Lý Tiểu Lộ

Lý Tiểu Lộ. Diễn viên Lý Tiểu Lộ - Những tin tức, sự kiện, hình ảnh, scandal, video clip, bộ phim mới nhất của nữ diễn viên Trung Quốc Lý Tiểu Lộ. Thông tin sẽ được cập nhật nhanh nhất tại YAN.

Các cặp sao Hoa ngữ “phim giả tình thật” có kết cục viên mãn nhất

Sao Châu Á

Đặng Siêu - Tôn Lệ, Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi,… được xem là những cặp đôi sao Hoa Ngữ "phim giả tình thật" lý tưởng trong lòng nhiều người hâm mộ.

Sao Cbiz từng là "cái bóng" của người trước: Lệ Dĩnh vượt mặt đàn chị

Nhịp sống

Từng nhận về nhiều đánh giá là "cái bóng" của người khác, một số ngôi sao đã nỗ lực vươn lên, khẳng định tên tuổi nhưng cũng có người lại chìm trong scandal.

Lý Tiểu Lộ livestream trang điểm nhưng khiến người xem "hoảng hồn"

ASIABIZ

Làn da căng bóng khoẻ nhưng bọng mắt đậm và lối trang điểm chưa phù hợp khiến Lý Tiểu Lộ không ghi điểm trong mắt người theo dõi.

Sao Cbiz khi livestream: Người chốt đơn được 47 tỷ đồng, kẻ bị cấm

Showbiz 24h

Đều là sao Cbiz nhưng người livestream chốt được được 47 tỷ đồng, người được donate 66 tỷ đồng, kẻ lại bị cấm xuất hiện trên livestream.

Lý Tiểu Lộ giọng điệu thách thức Cnet khi bị chỉ trích vì loạt scandal

Showbiz 24h

Hậu loạt scandal từ ly hôn Giả Nãi Lượng đến bị cấm bán hàng online, ăn mặc phản cảm, Lý Tiểu Lộ bỗng lên tiếng thách thức công chúng.

Cuộc sống độc thân thú vị của Lý Tiểu Lộ sau khi ly hôn Giả Nãi Lượng

ASIABIZ

Sau hàng loạt scandal , cuộc sống của Lý Tiểu Lộ đã trở lại bình yên. Cô nàng lựa chọn cách sống tích cực và thường xuyên chia sẻ hình ảnh cá nhân lên mạng.

Lý Tiểu Lộ phong cách như gái tuổi teen ở U40 hậu ly hôn

Showbiz 24h

Sau ồn ào ly hôn với Giả Nãi Lượng, bà mẹ đơn thân Lý Tiểu Lộ bỗng hoá gái tuổi teen cực "chất chơi" dù đã 38 tuổi.

Các màn cầu hôn hoành tráng nhưng cuộc tình "đoản mệnh" trong showbiz

ASIABIZ

Mặc dù khi mới yêu tới lúc kết hôn, các cặp đôi này đều rất ngọt ngào nhưng lúc chia tay rồi lại gây ra không ít ầm ĩ khiến dân mạng chú ý.

Cnet tranh cãi chuyện sao Hoa ngữ bị nghi "cướp vai" của đồng nghiệp

Cộng đồng mạng

Cnet từng nghi ngờ không ít sao Cbiz có ý tranh cướp vai diễn của đồng nghiệp như Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như và gần đây nhất là Tiêu Chiến cùng Cổ Lực Na Trát.

Rộ tin đồn cặp đôi Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng “gương vỡ lại lành”

Cộng đồng mạng

Nhiều bằng chứng cụ thể liên quan đến Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng từ việc đưa con về nhà hay cùng mặc đồ đôi đã làm nổi lên nghi vấn cả hai có khả năng tái hợp.

Xem thêm