Lý Tiểu Lộ bị "đào mộ" clip cũ, tự tin khẳng định được rất nhiều đàn ông theo đuổi

11/01/2018, 12:00 GMT+07:00

Trong clip bị netizen đào mộ, Lý Tiểu Lộ đã tự tin thừa nhận mình luôn là tâm điểm chú ý của các chàng trai vì quá xinh đẹp.

Gây bão dư luận trong suốt hơn chục ngày qua, scandal ngoại tình của Lý Tiểu LộPGone dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại bởi những thành phần thích “hóng” chuyện người khác. Không chỉ PGone bị dính “chưởng” bởi các netizen và blogger xứ Trung, hiện nay, mũi dùi đang tập trung chĩa vào Lý Tiểu Lộ, khi mới đây, cô nàng bị họ “đào mộ” lại clip cũ với những phát ngôn có phần tự tin thái quá của mình.


Lý Tiểu Lộ bắt đầu trở thành tâm điểm công kích của dư luận sau PGone.
Lý Tiểu Lộ bắt đầu trở thành tâm điểm công kích của dư luận sau PGone.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình và đang tiếp nhận phỏng vấn từ MC, Lý Tiểu Lộ vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ thân thiện trả lời từng câu hỏi của nữ MC. Và câu hỏi khiến netizen chú ý nhất, đó là: “Ngày còn con gái, Lý Tiểu Lộ có từng được ai theo đuổi không?”.

Không hề vòng vo, Lý Tiểu Lộ trực tiếp trả lời câu hỏi với phong thái đầy tự tin, rằng cô từng được rất nhiều người “tán”. Từ năm 13 tuổi, cô đã có người theo rồi, đó là các anh trong đại viện quân khu. Khi đi học ở ngôi trường mới, toàn bộ nam sinh đều hướng mắt về phía cô, tập trung theo dõi Lý Tiểu Lộ. Tiếp đó, khi cô sang Mỹ du học, người bản xứ nơi đây rất yêu quý cô. Thời điểm đó, có một anh bạn da đen muốn đeo đuổi cô, ngày nào cũng gọi điện tán tỉnh. Sau này, Lý Tiểu Lộ vẫn liên tục nhận được những cuộc gọi tán tỉnh từ các chàng trai Hồng Kông.

Lý Tiểu Lộ bị


Lý Tiểu Lộ xuất hiện khá xinh đẹp trong clip phỏng vấn.
Lý Tiểu Lộ xuất hiện khá xinh đẹp trong clip phỏng vấn.


Cô rất tự tin trong câu trả lời của mình.
Cô rất tự tin trong câu trả lời của mình.

Sau khi được đăng tải, clip đã thu hút lượng lớn người xem trên MXH. Những bình luận mỉa mai Lý Tiểu Lộ cũng tăng lên nhanh chóng, khi netizen cho rằng cô đang quá tự tin với vẻ đẹp của mình. Bên cạnh đó, họ cũng không ngừng nhắc đến Giả Nãi Lượng và gương mặt đơ cứng của Lý Tiểu Lộ vì cô từng cậy nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.


Giả Nãi Lượng say mê Lý Tiểu Lộ và đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Giả Nãi Lượng say mê Lý Tiểu Lộ và đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trả lời đầy tự tin và không kiêng dè bất kì điều gì, có thể thấy, Lý Tiểu Lộ nhìn rõ được sự xinh đẹp xuất sắc của cô, nhìn thấu được những ưu điểm của bản thân mình. Cũng nhờ vẻ đẹp này mà Giả Nãi Lượng đã mê say cô “như điếu đổ”, trở thành một “chàng khờ” thủy chung.

(Ảnh: Internet)