Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng đã đoàn tụ sau 6 tháng sóng gió?

07/06/2018, 17:00 GMT+07:00

Dường như cuộc sống cá nhân của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng lại hòa hợp và hạnh phúc sau những tháng ngày sóng gió vì scandal.

Hình ảnh Lý Tiểu Lộ rạng rỡ và xinh đẹp xuất hiện trong 1 đoạn clip livestream trên tài khoản của anh trai mình. Điều đáng nói, tài khoản này chính là tài khoản đã tiết lộ hiện tại Điềm Hinh đang ở bên bố mẹ, ông bà 2 bên nội ngoại rất vui vẻ.

Cụ thể, trên tài khoản tự xưng là bác trai của bé Điềm Hinh (con gái cặp đôi Tiểu Lộ - Nãi Lượng) đã chia sẻ clip cô bé chơi đùa vui vẻ với cún cưng.


Bé Điềm Hinh trên clip của anh trai Lý Tiểu Lộ đang chơi đùa cùng thú cưng.
Điềm Hinh trên clip của anh trai Lý Tiểu Lộ đang chơi đùa cùng thú cưng.


Cư dân mạng với câu hỏi thắc mắc rằng: "Bé Điềm Hinh đang ở nhà (anh trai Lý Tiểu Lộ) cùng với những ai?".
Cư dân mạng với câu hỏi thắc mắc rằng: "Bé Điềm Hinh đang ở nhà (anh trai Lý Tiểu Lộ) cùng với những ai?".

Một netizen đã đặt câu hỏi cho bác trai của Điềm Hinh, hỏi thăm về tình hình của cô bé: "Điềm Hinh liệu có đang ở bên mẹ không?". Người này nhanh chóng trả lời: "(Cô bé) ở cùng bố, mẹ, ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại và bác". Câu trả lời này nhanh chóng khiến dân tình bất ngờ và tin rằng, Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ thực sự quay lại với nhau.


Chiếc nhẫn cưới đeo trên tay của Lý Tiểu Lộ khiến cư dân mạng chú ý.
Chiếc nhẫn cưới đeo trên tay của Lý Tiểu Lộ khiến cư dân mạng chú ý.

Không chỉ thế, cư dân mạng khi theo dõi livestream mà Lý Tiểu Lộ đã thực hiện trên tài khoản cá nhân của anh trai mình. Họ thấy trên tay Lý Tiểu Lộ còn lấp lánh chiếc nhẫn cưới, nghi vấn giữa cô và Giả Nãi Lượng đã trở về bên nhau sau nửa năm scandal ngoại tình.


Gia đình Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng và bé Điềm Hinh.
Gia đình Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng và bé Điềm Hinh.

Rất nhiều người cũng ủng hộ việc cả hai quay lại, tuy nhiên có không ít người phản đối. Nhưng cho tới bây giờ, hiện cặp đôi Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng vẫn chưa lên tiếng chính thức về mối quan hệ của họ.

Sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, sau đó đã có thông tin rằng vợ chồng nhà này đang trên đà tiến tới ly hôn, và điều kiện ly hôn hoàn toàn bất lợi với Giả Nãi Lượng. Nhưng cho đến nay khi tin đồn về sự gương vỡ lại lành của cặp đôi này được lan truyền thì CĐM lại mong rằng gia đình nhỏ này sẽ tiếp tục quay lại hạnh phúc bên nhau.

Nguồn: Tổng hợp.