Bị “cắm sừng” 1 năm đến 2 lần, Giả Nãi Lượng cuối cùng cũng dứt tình với Lý Tiểu Lộ?

28/11/2018, 13:10 GMT+07:00

Tưởng chừng vụ ngoại tình với PGone đã là quá đủ nhưng không ngờ Lý Tiểu Lộ còn ngoại tình với Tiết Chi Khiêm và Giả Nãi Lượng bị cắm sừng 2 lần chỉ trong 1 năm.

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ đã qua đi được một thời gian, những người trong cuộc cũng dần yên ắng hơn, trở về với cuộc sống thường ngày của mình. Ấy vậy mà trời chẳng chiều lòng người khi những ngày gần đây, Giả Nãi Lượng lại tiếp tục bị réo gọi khi vợ anh - Lý Tiểu Lộ lại dính vào một lùm xùm ngoại tình khác.


Lý Tiểu Lộ tiếp tục cắm sừng Giả Nãi Lượng?
Lý Tiểu Lộ tiếp tục cắm sừng Giả Nãi Lượng?

Cụ thể là Lý Vũ Đồng, nhân vật chính trong scandal “tái hợp vợ cũ”, đồng thời là bạn gái hot girl của Tiết Chi Khiêm đã lên tiếng mắng nhiếc anh trên trang cá nhân: “Nguỵ quân tử, khóc cái gì mà khóc! Đợi chuyện của anh với Lý Tiểu Lộ bị phơi bày ra mới cam lòng đúng không?"


Bài đăng của Lý Vũ Đồng trên trang cá nhân.
Bài đăng của Lý Vũ Đồng trên trang cá nhân.


Cô từng là bạn gái hot girl của Tiết Chi Khiêm.
Cô từng là bạn gái hot girl của Tiết Chi Khiêm.

Ngay sau khi bài viết của Lý Vũ Đồng được đăng tải, cư dân mạng không khỏi bất ngờ vì phát ngôn của cô rõ ràng đang chỉ ra mối quan hệ bất chính giữa Lý Tiểu LộTiết Chi Khiêm. Nhiều người nhanh chóng tìm hiểu còn khui ra được tin nhắn cho thấy Tiết Chi Khiêm Lý Tiểu Lộ từng quen nhau từ năm 2016.


Đoạn tin nhắn được C-net tìm ra tố Lý Tiểu Lộ và Tiết Chi Khiêm quen nhau từ năm 2016.
Đoạn tin nhắn được C-net tìm ra tố Lý Tiểu LộTiết Chi Khiêm quen nhau từ năm 2016.

Câu chuyện nhanh chóng lan truyền trên MXH, trở thành tâm điểm bàn luận của netizen. Họ cho rằng Giả Nãi Lượng xứng đáng là người đàn ông đáng thương nhất 2018 khi bị "cắm sừng" tận 2 lần. Một vài bình luận của cư dân mạng xứ Trung về màn “bóc phốt” của Lý Vũ Đồng:

- “Lý Tiểu Lộ thực sự có tâm quá rồi. Cô ấy mở màn scandal 2018 và là người diễn luôn màn kết trong năm nay. Hi vọng 1 tháng cuối cùng sẽ yên ổn”.

- “Giả Nãi Lượng à, anh đã gây nên nghiệp gì để bị cắm sừng tận 2 lần chỉ trong vòng 1 năm vậy?”

- “Lý Vũ Đồng cũng quá vô duyên đi. Chuyện cô ta và Tiết Chi Khiêm còn lôi người không liên quan vô làm gì để giờ ai ai cũng cười nhạo Giả Nãi Lượng?”

- “Lý Tiểu Lộ đúng là bà vợ xuất sắc của năm đấy. Giả Nãi Lượng là ông vua của những chiếc sừng năm 2018 rồi. Chỉ tội Điềm Hinh thôi”.

- “Tưởng chuyện ngoại tình vậy là xong rồi ai dè còn dài tập tới tận bây giờ sao? Nhưng thôi, nhờ cô ấy mà tôi biết được Giả Nãi Lượng rốt cuộc cũng ly hôn Lý Tiểu Lộ rồi. Anh ấy xứng đáng với người tốt hơn cô ta”.

>> Xem thêm:
Giả Nãi Lượng bỏ nhà một mình đi uống rượu khiến fan xót xa
Lý Tiểu Lộ lại đại náo Cbiz, nghi vấn ngoại tình với bạn diễn tiếp tục gây xôn xao


Cư dân mạng người thì thương xót, người lại chế nhạo Giả Nãi Lượng vì những chuyện mà Lý Tiểu Lộ gây ra.
Cư dân mạng người thì thương xót, người lại chế nhạo Giả Nãi Lượng vì những chuyện mà Lý Tiểu Lộ gây ra.

Sau nhiều bình luận trái chiều của netizen, Giả Nãi Lượng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, khẳng định cuộc sống một thân một mình rất tốt, đừng nên chuyện gì cũng lôi anh vào:

“Một mình tôi sống rất tốt, không muốn lại bị cuốn vào dòng xoáy thị phi. Nhẫn nhịn rất lâu rồi, vui lòng đừng chuyện gì cũng lôi tôi vào, cuộc đời còn rất nhiều chuyện tốt đẹp cần làm, không phụ lòng người khác, không phụ bạc cuộc đời. Lúc chỉ còn một mình cũng đừng phụ lòng bản thân" - Giả Nãi Lượng viết trên trang Weibo của mình.


Sau bài đăng của Giả Nãi Lượng, nhiều netizen cho rằng anh đã ly hôn với Lý Tiểu Lộ nên mới khẳng định về "cuộc sống một mình" của bản thân.
Sau bài đăng của Giả Nãi Lượng, nhiều netizen cho rằng anh đã ly hôn với Lý Tiểu Lộ nên mới khẳng định về "cuộc sống một mình" của bản thân.

Qua bài đăng của Giả Nãi Lượng, nhiều netizen cho rằng anh đang ngầm thừa nhận việc mình đã ly hôn với Lý Tiểu Lộ khi nhắc tới “cuộc sống một mình” của bản thân. Có lẽ, sau chuyện này, Lý Tiểu Lộ sẽ càng mất điểm hơn trong mắt khán giả, con đường trở lại showbiz của cô cũng khó khăn hơn rất nhiều. Còn bạn, bạn có ý kiến gì về lùm xùm này?

(Ảnh: Internet)