Profile "không phải dạng vừa" của vợ 3 Chi Bảo

11/03/2021, 10:36 GMT+07:00

Chiều ngày 10/3 vừa qua, diễn viên Chi Bảo chia sẻ trên trang cá nhân về việc anh và bạn gái doanh nhân đã về chung một nhà. Lý Thuỳ Chang cũng khoe giấy kết hôn, xác nhận mối quan hệ gắn bó với Chi Bảo trong thời gian tới. 

 
Chi Bảo vừa công khai kết hôn với bạn gái kém tuổi. (Ảnh: FB NV)
Chi Bảo vừa công khai kết hôn với bạn gái kém tuổi. (Ảnh: FB NV)

Nói về Lý Thuỳ Chang, cô sinh năm 1989 tại Hà Nội. Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, Lý Thuỳ Chang còn có profile hết sức ấn tượng. Dù còn trẻ tuổi nhưng Thuỳ Chang đã rất thành đạt, có tiếng trong giới kinh doanh. Cô đang là chủ của chuỗi spa nổi tiếng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

 
Một trong những cơ sở kinh doanh của cô. (Ảnh: FB NV)
Một trong những cơ sở kinh doanh của cô. (Ảnh: FB NV)

Không chỉ thành công trong lĩnh vực này, bà xã Chi Bảo còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao nổi tiếng. Thu nhập hàng tháng của cô “khủng” đến mức xuất hiện nhiều lời đồn thổi cho rằng Chi Bảo đến với vợ vì tài sản. 

 
Vợ Chi Bảo có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. (Ảnh: FB NV)
Vợ Chi Bảo có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. (Ảnh: FB NV)

Nói về vấn đề này, Lý Thuỳ Chang chia sẻ trên Người Lao Động: “'Bản thân tôi cũng nghe râm ran và có lần tôi đã phải gào lên với anh ấy rằng sao anh không lên tiếng để giải quyết hiểu lầm này?”. Thuỳ Chang cho biết kể cả chồng không đi đóng phim tiếp thì vẫn có thu nhập, dư sức bảo bọc cô vì anh đã kinh doanh riêng trong nhiều năm qua. 

Về phía phản ứng của Chi Bảo, Thuỳ Chang tiết lộ anh không muốn giải thích với mọi người vì: “nếu họ tin, mình không cần nói họ cũng hiểu. Ngược lại, khi đã không tin, càng nói càng khiến họ thêm nghi ngờ”. 

 
Lý Thuỳ Chang có ngoại hình xinh đẹp. (Ảnh: FB NV)
Lý Thuỳ Chang có ngoại hình xinh đẹp. (Ảnh: FB NV)

Cứ như vậy, cặp đôi sống vô cùng thoải mái, hạnh phúc. Cả Chi Bảo lẫn Lý Thuỳ Chang đều có quan hệ tốt với vợ cũ và con riêng của nam diễn viên. Họ đoàn tụ, coi nhau như người thân trong gia đình. 

Trước khi về chung nhà, được biết Chi Bảo đã yêu Lý Thuỳ Chang, công khai mối quan hệ vào cuối năm 2019 sau cuộc hôn nhân tan vỡ với vợ hai khoảng 8 năm trước đó. Chi Bảo từng nghĩ anh sẽ không lập gia đình, có con nữa nhưng cuộc gặp gỡ với Lý Thuỳ Chang đã khiến nam diễn viên thay đổi quan điểm. 

 
Chi Bảo đã thay đổi suy nghĩ từ khi gặp Lý Thuỳ Chang. (Ảnh: FB NV)
Chi Bảo đã thay đổi suy nghĩ từ khi gặp Lý Thuỳ Chang. (Ảnh: FB NV)

Chi Bảo từng chia sẻ: “Ngày xưa, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ lấy người trẻ tuổi. Tôi hơn Chang 16 tuổi. Chang 31 tuổi là đã quá trưởng thành. Hơn nữa, cô ấy kinh doanh từ rất sớm. Từ năm 19 tuổi, cô ấy đã kinh doanh. Điều đó đủ để chúng tôi có thể kết nối với nhau.

Tuy vậy, họ vẫn gặp khó khăn khi cách biệt lớn về tuổi tác. Cụ thể, gia đình của Lý Thuỳ Chang từng "sốc" khi biết cô có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông lớn tuổi hơn cả một con giáp, chưa kể lại còn là người từng có gia đình, con cái. Sau một thời gian chứng minh tình yêu, cặp đôi mới thuyết phục được gia đình. 

 
Chi Bảo và Lý Thuỳ Chang vẫn giữ quan hệ tốt với vợ cũ và con trai của anh. (Ảnh: FB NV)
Chi Bảo và Lý Thuỳ Chang vẫn giữ quan hệ tốt với vợ cũ và con trai của anh. (Ảnh: FB NV)

Vượt qua những trở ngại, dù cách xa tuổi nhưng họ vẫn đồng điệu, thấu hiểu nhau. Nhiều người hâm mộ nhận định rằng từ khi yêu Lý Thuỳ Chang, nam diễn viên trở nên trẻ trung, năng động hơn. Chi Bảo cũng thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội với bạn gái. 

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

HẠNH PHÚC SAU LẦN ĐỔ VỠ  HÔN NHÂN CỦA CHI BẢO

Ai yêu nhau chắc hẳn cũng đều muốn mình có thể đi cùng người đó đến cuối cuộc đời. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng như mong muốn. 

Với riêng nam diễn viên Chi Bảo, anh nhìn nhận ly hôn không quá tiêu cực. Sự đổ vỡ có thể giúp chúng ta nhận ra những điều xấu tốt, học cách đứng dậy và bước tiếp sau thất bại. 

Sau 2 lần ly hôn, nam diễn viên Chi Bảo đã đến với Lý Thuỳ Chang. Là người đàn ông từng trải, anh trở nên bao dung, thấu hiểu, biết hy sinh hơn cho người phụ nữ của mình.

Nhìn loạt khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai TẠI ĐÂY!