Lý Thùy Chang tâm sự con trai Chi Bảo ủng hộ cả hai kết hôn

11/03/2021, 18:30 GMT+07:00

Chiều 10/3, Chi Bảo bất ngờ xác nhận anh và bạn gái Lý Thùy Chang đã chính thức là vợ chồng. Cả hai đăng ký kết hôn tại TP.HCM sau nhiều năm hẹn hò với nhau, Thùy Chang kém Chi Bảo 16 tuổi hiện đang là doanh nhân khá nổi tiếng ở Sài thành với khối tài sản khổng lồ.

Khi hay tin, đông đảo nghệ sĩ như Hà Kiều Anh, Gia Bảo, Đức Tiến... đã gửi lời chúc phúc đồng nghiệp và mong anh mãi hạnh phúc.

 
Cả hai chính thức trở nên vợ chồng trên pháp luật sau hơn 8 năm quen nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai chính thức trở nên vợ chồng trên pháp luật sau hơn 8 năm quen nhau (Ảnh: FBNV).

Chia sẻ với chúng tôi, Lý Thùy Chang cho biết sau nhiều năm hẹn hò cả hai quyết định tiến tới hôn nhân, tuy nhiên vẫn chưa làm đám cưới vì tình hình dịch bệnh vẫn chưa hết: "Tôi và anh Chi Bảo đều có kế hoạch làm đám cưới khi dịch bệnh lắng xuống. Mặc dù vậy hiện cả hai vẫn đang sống hạnh phúc".

 
Cả hai sẽ làm đám cưới sau khi dịch tình hình Covid-19 không còn phức tạp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai sẽ làm đám cưới sau khi dịch tình hình Covid-19 không còn phức tạp (Ảnh: FBNV).

Chia sẻ về lý do kết hôn với diễn viên Chi Bảo, Lý Thùy Chang tâm sự: "Tình cảm của cả hai như mưa dầm thấm lâu, không phải kiểu tình yêu sét đánh. Vì vậy từ sự quen biết trong công việc, trao đổi về kinh doanh, cuộc sống, chúng tôi nhận ra có sự đồng điệu trong tâm hồn, sở thích.

Do đó, sau 8 năm quen biết, chúng tôi chính thức hẹn hò. Khi sống cùng anh Bảo mới nhận thấy anh là người khéo léo, giỏi thu xếp việc gia đình và có thể hỗ trợ bạn đời mọi thứ, khi sống bên anh không cảm thấy căng thẳng hay lo lắng bất cứ điều gì, đúng là khi người phụ nữ gặp được người đàn ông của đời mình thì tôi cũng không cần phải trưởng thành" .

 
Cả hai đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong tình yêu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong tình yêu (Ảnh: FBNV).

Lý Thùy Chang cũng khẳng định việc Chi Bảo đã hai lần ly hôn và có con riêng không khiến cô cảm thấy e ngại hay phải lăn tăn điều gì: "Nhìn anh Bảo ai cũng nghĩ đào hoa nhưng với tôi, anh nghiêm túc, cư xử có chừng mực trong các mối quan hệ, đặc biệt với phụ nữ. Tôi có cảm giác an toàn và an tâm khi ở bên anh. Sống với nhau hai năm, tôi tự tin mình hiểu anh ấy".

 
Con trai Gia Cát ủng hộ cặp đôi nên duyên vợ chồng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Gia Cát ủng hộ cặp đôi nên duyên vợ chồng (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, Thùy Chang cũng cho biết chuyện cô và Chi Bảo kết hôn nhận được sự ủng hộ của con trai Gai Cát: "Lúc chúng tôi nói sẽ kết hôn con trai Gia Cát ủng hộ, tôi và bé có nhiều sở thích và quan điểm chung với nhau". 

Ảnh: Tổng hợp

CHI BẢO CÔNG KHAI VỚI CẢ THẾ GIỚI MÌNH KẾT HÔN

Thời điểm anh quyết định chia sẻ với mọi người mình hẹn hò cùng bạn thân Ngọc Trinh đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngỡ ngàng. Cho đến ngày anh quyết định đăng kí kết hôn, mọi thứ cũng diễn ra rất bất ngờ.

Nam diễn viên đăng đàn thông báo với mọi người: "Gia đình Bảo & Chang xin trân trọng thông báo đến anh chị và bạn bè, chúng tôi đã kết hôn vào ngày hôm nay, 10/03/2021 tại Sài Gòn. Chúng tôi xin được gặp anh chị và bạn bè trong buổi tiệc thân mật vào một dịp thuận lợi. Xin cảm ơn sự quan tâm và thương mến của anh chị và các bạn dành cho Bảo & Chang".

Xem thêm tại đây!