Lý Thừa Ngân và Cố Kiếm: Ai là nhân vật “tạo nghiệp” và bị ghét nhất trong Đông Cung?

09:20 09/03/2019

Cư dân mạng đã tranh cãi gay gắt xem giữa Lý Thừa Ngân và Cố Kiếm, ai mới là nhân vật bị ghét nhất Đông Cung.

Vừa lên sóng, Đông Cung đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả. Càng về những tập sau, bộ phim lại càng nhận được nhiều phản hồi tốt cả về nội dung và diễn xuất của dàn diễn viên. Mới đây, trên mạng đã nổ ra một trận tranh cãi xem Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và Cố Kiếm ai mới là nhân vật bị ghét nhất trong Đông Cung, rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra.

Lý Thừa Ngân

Nhiều khán giả cho rằng Lý Thừa Ngân chính là tra nam đáng ghét nhất phim. Lý Thừa Ngân là Ngũ hoàng tử của Lễ Triều, hắn vì báo thù và tranh quyền đoạt vị mà không tiếc lợi dụng tình cảm của Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Quá yêu và tin tưởng Lý Thừa Ngân, Tiểu Phong đã phải tận mắt chứng kiến cả tộc Đan Si bị giết, ông ngoại bị chém đầu. Không những vậy, Tiểu Phong còn đau đớn khi biết mẹ bị ép chết, còn cha thì phát điên.


Lý Thừa Ngân chém đầu ông ngoại Tiểu Phong.
Lý Thừa Ngân chém đầu ông ngoại Tiểu Phong.


Cha Tiểu Phong hóa điên.
Cha Tiểu Phong hóa điên.

Sau khi mất ký ức và đến Lễ Triều, Tiểu Phong lại tiếp tục bị Lý Thừa Ngân lợi dụng hòng đoạt được vị trí chủ nhân của Đông Cung. Cho đến thời điểm này, khán giả có thể thấy rằng Lý Thừa Ngân đã lừa dối Tiểu Phong một cách triệt để. Tất cả những hành động của hắn đều đẩy người con gái mình yêu đến đường cùng.


Lý Thừa Ngân lợi dụng Tiểu Phong.
Lý Thừa Ngân lợi dụng Tiểu Phong.

Tuy nhiên, Nhiều người lại cho rằng Lý Thừa Ngân không phải là người đáng ghét nhất. Bởi lẽ, không ai có thể phủ nhận được rằng Lý Thừa Ngân cũng rất yêu Tiểu Phong.

Khi còn là Cố Tiểu Ngũ, hắn bị sự lương thiện, xinh đẹp của Tiểu Phong thu hút. Đến khi Tiểu Phong quyết định nhảy xuống sông Quên hắn cũng không chần chừ mà nhảy theo. Khi ở Lễ Triều, Lý Thừa Ngân lại lợi dụng người khác để bảo đảm sự an toàn cho nàng. Một mặt lợi dụng Tiểu Phong, nhưng một mặt Lý Thừa Ngân thực sự yêu nàng không muốn nàng phải chịu bất kỳ tổn thương nào. Có lẽ chính vì tình cảm chân thật với Tiểu Phong mà nhiều người cho rằng Lý Thừa Ngân không đáng ghét bằng Cố Kiếm.


Lý Thừa Ngân thật lòng yêu Tiểu Phong.
Lý Thừa Ngân thật lòng yêu Tiểu Phong.

Cố Kiếm

Cố Kiếm là anh họ của Lý Thừa Ngân và cũng là hậu nhân duy nhất của Cố Gia. Khi Cố Tiểu Ngũ chưa xuất hiện, Cố Kiếm là sư phụ của Tiểu Phong, hắn cũng là người Tiểu Phong hết mực tin tưởng và yêu thích. Tuy nhiên vì giúp Cố Tiểu Ngũ cũng là Lý Thừa Ngân báo thù, Cố Kiếm đẩy Tiểu Phong vào vòng tay của em họ mình. Hắn là người thúc đẩy tình cảm của Tiểu Phong và Tiểu Ngũ khiến Tiểu Phong rơi vào cảnh nước mất nhà tan. Có thể nói, những đau khổ mà Tiểu Phong phải hứng chịu có phần “góp sức” rất lớn của Cố Kiếm.


Cố Kiếm đẩy Tiểu Phong cho Tiểu Ngũ.
Cố Kiếm đẩy Tiểu Phong cho Tiểu Ngũ.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là nguyên nhân khiến Cố Kiếm bị khán giả ghét. Sau khi tiếp tay khiến Tiểu Phong tan cửa nát nhà, Cố Kiếm vẫn khẳng định hắn không muốn Tiểu phong chịu tổn thương. Hắn muốn đưa nàng đi thật xa. Chưa dừng lại ở đó, sau khi may mắn thoát chết ở Tây Lương, Cố Kiếm đến Lễ Triều và gặp lại Tiểu Phong (khi đã mất hết ký ức). Tại đây, Cố Kiếm lừa Tiểu Phong rằng hắn và nàng từng yêu nhau sâu đậm.

Lý Thừa Ngân và Cố Kiếm: Ai là nhân vật “tạo nghiệp” và bị ghét nhất trong Đông Cung?


Cố Kiếm lừa Tiểu Phong.
Cố Kiếm lừa Tiểu Phong.

Chính sự dối trá đến mức đê tiện của Cố Kiếm khiến khán giả ghét cay ghét đắng nhân vật này. Nhiều người cho rằng họ có thể chấp nhận lời nói dối của Lý Thừa Ngân nhưng lại không thể chấp nhận được sự lừa lọc tráo trở của Cố Kiếm. Với những gì Cố Kiếm làm với Tiểu Phong, khán giả không thấy hắn yêu nàng nhiều như Lý Thừa Ngân.


Cố Kiếm bị khán giả ghét.
Cố Kiếm bị khán giả ghét.

Cuộc tranh cãi xem giữa Lý Thừa Ngân và Cố Kiếm ai mới là nhân vật đáng ghét nhất Đông Cung diễn ra vô cùng sôi nổi. Cư dân mạng đưa ra một loạt bằng chứng để chứng minh sự đáng ghét của 2 người đàn ông đã trực tiếp gây đau khổ cho Tiểu Phong. Còn bạn, bạn cảm thấy ai là nhân vật đáng ghét nhất Đông Cung?

Cũng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về Phim tại YAN nhé!

Ảnh: Internet