Lộ diện cái tên tiếp theo xác nhận tham gia “bom tấn” Bằng Chứng Thép 4

29/09/2018, 18:00 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của Lý Thi Hoa, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh kịch bản của bộ phim Bằng chứng thép 4. Tuy vẫn chưa có cuộc họp báo chính thức, nhưng hành động này của Lý Thi Hoa đã “ngầm” xác nhận mình sẽ tham gia vào dự án này.

Trước đó, rất nhiều thông tin về dàn diễn viên của bộ phim tra án, hình sự nổi tiếng của TVB - Bằng Chứng Thép 4 được hé lộ. Nhiều nguồn tin khiến dư luận không ít lần xôn xao. Bởi lẽ, dự án “bom tấn” của giám chế Mai Tiểu Thanh nhận được sự mong chờ của khán giả đã 7 năm kể từ Bằng Chứng Thép 3.


Nữ diễn viên thuộc trường phái thực lực - Lý Thi Hoa.
Nữ diễn viên thuộc trường phái thực lực - Lý Thi Hoa.

Mặc dù Mã Quốc Minh không xuất hiện trong Bằng Chứng Thép 4 nhưng bạn gái của anh là Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ góp mặt cùng với Trần Vỹ. Trong bài đăng của Lý Thi Hoa vừa qua, Trần VỹHuỳnh Tâm Dĩnh đã để lại dòng bình luận: “Chúng ta cùng nhau cố gắng!”. Hành động lần này của cặp đôi Thái Bình công chúa nô tì Cam Nhược Thiên trong Thâm Cung Kế cũng đã gián tiếp xác nhận sự góp mặt của mình trong Bằng Chứng Thép 4 và một lần nữa họ hợp tác với giám chế Mai Tiểu Thanh.


Lý Thi Hoa chia sẻ trên trang cá nhân của mình kịch bản Bằng Chứng Thép 4.
Lý Thi Hoa chia sẻ trên trang cá nhân của mình kịch bản Bằng Chứng Thép 4.

Bằng Chứng Thép phần đầu tiên được công chiếu năm 2006, với đề tài mới lại khi kết hợp giữa pháp chứng, pháp y và cảnh sát để phá những vụ án ly kỳ, hấp dẫn. Bộ phim nhanh chóng trở thành một trong những series thành công nhất lịch sử của TVB.


Giám chế Mai Tiểu Thanh
Giám chế Mai Tiểu Thanh

Tuy nhiên, sau hơn một thập kỷ, với tình thế ngày càng khan hiếm diễn viên, việc khởi động phần tiếp theo của những bộ phim đã từng thành công nhằm thu hút khán giả nhưng điều đó đang được đặt một dấu hỏi rất lớn. Khi mà lớp diễn viên trẻ chưa lột tả được nội tâm nhân vật dẫn đến sự thất bại của phim. Mong rằng sự góp mặt của Lý Thi Hoa sẽ khiến phim khởi sắc hơn.