Phạm Băng Băng phải sống "ẩn dật" sau scandal, Lý Thần lại rạng rỡ điển trai đi sự kiện rồi đây

10/12/2018, 17:50 GMT+07:00

Những hình ảnh mới nhất cho thấy Lý Thần đang dần lấy lại phong độ của mình để bắt tay vào các dự án phim ảnh và sự kiện sắp tới.

Kể từ khi thông tin Phạm Băng Băng trốn thuế và bị cơ quan chức năng điều tra được tung ra, Lý Thần cũng vô tình bị cuốn vào. Hàng loạt tin đồn chia tay, bán nhà giúp bạn gái nộp thuế được lan truyền trên mạng. Những thông tin này đã ảnh hưởng rất lớn đến Lý Thần. Cách đây không lâu, khi xuất hiện tuyên truyền phim mới cùng Hoàng Bột, Lý Thần khiến người hâm mộ xót xa vì xuề xòa tiều tụy đi trông thấy.

Phạm Băng Băng phải sống


Hình ảnh xuề xòa, tiều tụy của Lý Thần.
Hình ảnh xuề xòa, tiều tụy của Lý Thần.

Thế nhưng, những hình ảnh mới nhất của nam diễn viên tại lễ trao giải điện ảnh Gia Niên Hoa được tổ chức tại Bắc Kinh khiến người hâm mộ của anh chàng yên tâm hơn rất nhiều. Có vẻ như sau 6 tháng vô tình bị cuốn vào scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, Lý Thần đã dần lấy lại phong độ để quay trở lại làng giải trí.


Hình ảnh mới nhất của Lý Thần.
Hình ảnh mới nhất của Lý Thần.

Xuất hiện trong lễ trao giải điện ảnh Gia Niên Hoa, Lý Thần trông rạng rỡ và tràn đầy sức sống. So với lần xuất hiện với gương mặt gầy xọm trước đây, rõ ràng Lý Thần đã lấy lại phong độ của mình. Gương mặt điển trai nam tính cùng nụ cười rạng rỡ trên mặt, Lý Thần thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Phạm Băng Băng phải sống


Nam diễn viên gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ.
Nam diễn viên gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ.

“Cuối cùng thì Lý Thần cũng đã lấy lại được phong độ rồi”, “Tình hình của Phạm Băng Băng chắc cũng tốt lên rồi”, “Tự nhiên bị kéo vào scandal cùng Phạm Băng Băng, giờ cuối cùng Lý Thần cũng quay lại rồi”, “Thật mong đợi những dự án phim tiếp theo của Lý Thần”, “Chúc mừng Lý Thần đã lấy lại phong độ như xưa”... cư dân mạng bình luận.


Người hâm mộ mong đợi sự trở lại của Lý Thần.
Người hâm mộ mong đợi sự trở lại của Lý Thần.

Sau 6 tháng vô tình bị cuốn vào scandal của bạn gái, giờ Lý Thần đã dần lấy lại được phong độ của mình. Người hâm mộ của nam diễn viên đang vô cùng mong ngóng sự trở lại của anh chàng trong những dự án phim tiếp theo.

Ảnh: Internet