Không muốn bị vạ lây scandal của Phạm Băng Băng, Lý Thần ở lỳ tại Mỹ dù bị ném đá là kẻ phụ bạc?

26/09/2018, 08:25 GMT+07:00

Hình ảnh Lý Thần gầy gò, hốc hác tại phim trường Bảy Ngày Sống tại Mỹ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.

Một số hình ảnh của Lý Thần tại phim trường Bảy Ngày Sống ở Mỹ được đăng tải mới đây đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Trong thời gian qua trên mạng liên tục xuất hiện những thông tin tố nam diễn viên Lý Thần là kẻ đạo đức giả, phản bội bạn bè. Không những vậy còn có nguồn tin cho rằng vì Phạm Băng Băng có dính líu đến scandal trốn thuế nên Lý Thần đã chủ động chia tay cô. Đối mặt với những thông tin tiêu cực đó, Thần chọn cách im lặng.


Bài viết tố cáo nhân phẩm của Lý Thần.
Bài viết tố cáo nhân phẩm của Lý Thần.

Mới đây, một số hình ảnh của Lý Thần khi đang bận rộn quay phim tại đảo Saipan ở Mỹ đã được cánh phóng viên ghi lại và đăng tải. Theo đó, từ khi Phạm Băng Băng dính vào scandal trốn thuế, Lý Thần vẫn luôn ở đoàn làm phim Bảy Ngày Sinh ở Mỹ chứ không hề ở trong nước như nhiều người vẫn nghĩ.


Lý Thần trong đoàn làm phim Bảy Ngày Sống.
Lý Thần trong đoàn làm phim Bảy Ngày Sống.

Những hình ảnh của Lý Thần ở Mỹ vừa được tung ra đã trở hành tâm điểm bàn tán của nhiều cư dân mạng. Trong ảnh, Lý Thần diện áo sơ mi kẻ, quần tối màu, nam diễn viên liên tục trao đổi về việc quay phim với nhân viên trong đoàn làm phim.


Hình ảnh của Lý Thần thu hút sự chú ý của nhiều người.
Hình ảnh của Lý Thần thu hút sự chú ý của nhiều người.

>> Bài viết liên quan:
Lý Thần: Kẻ ngụy quân tử lộ mặt sau scandal tai tiếng của Phạm Băng Băng
Tình cảm đi đến hồi kết, Lý Thần xoá bỏ hết những gì liên quan đến Phạm Băng Băng?
- Đồng nghiệp tiết lộ Phạm Băng Băng và Lý Thần đã "đường ai nấy đi"

Không khó để mọi người có thể nhận ra rằng Lý Thần đã gầy hơn so với giai đoạn trước đây rất nhiều. Nhiều người cho rằng việc quay phim vất vả tại Mỹ đã khiến nam diễn viên gầy gò, hốc hác đi trông thấy. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít người cho rằng một phần cũng là vì nam diễn viên lo lắng cho tình hình vị hôn thê ở trong nước và phải chịu áp lực từ dư luận trong thời gian qua.


Lý Thần gầy hơn so với hồi mới gia nhập đoàn làm phim.
Lý Thần gầy hơn so với hồi mới gia nhập đoàn làm phim.

Liên tiếp xuất hiện những tin đồn tiêu cực khiến Lý Thần gặp phải rất nhiều áp lực. Hiện nay những thông tin về scandal của Phạm Băng Băng hay mối quan hệ của nữ hoàng họ Phạm với Lý Thần vẫn luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Ảnh: Internet