Lý Thần muốn có con sớm sau khi cưới Phạm Băng Băng

00:00 26/09/2015

Tài tử họ Lý thừa nhận muốn sớm được kết hôn và dự định có con ngay sau khi cưới.

Gần đây, Lý Thần tham dự sự kiện khai trương một cửa hàng quần áo. Anh thẳng thắn tiết lộ hiện chưa có kế hoạch cụ thể cho đám cưới nhưng dự định tương lai gần sẽ tổ chức.

Lý Thần muốn có con sớm sau khi cưới Phạm Băng Băng

Lý Thần muốn có con sớm sau khi cưới Phạm Băng Băng

Tài tử hết lời khen ngợi Phạm Băng Băng: “Cô ấy khi kết hôn sẽ là người mẹ tốt, người vợ tốt”. Anh còn cho biết sẽ sớm có con sau khi cưới.

Tuy nhiên, Lý Thần phủ nhận tin đồn Phạm Gia sẽ rút khỏi làng giải trí sau đám cưới. “Cô ấy có nhiều đam mê, ý tưởng và nhiều dự án muốn thực hiện. Cô muốn tiến xa hơn nữa trong tương lai ở showbiz”.

Trong khi đó, tâm sự khi yêu Lý Thần, Phạm Băng Băng cũng từng chia sẻ cảm giác thấy mình nhỏ bé. “Anh ấy gọi tôi là Tiểu Phạm. Anh ấy luôn là người mang lại cảm giác an toàn cho người khác. Anh ấy chắc chắn sẽ ở bên bạn dù cho có chuyện gì xảy ra đi nữa. Tôi nghĩ anh là người anh hùng, luôn bảo vệ người khác khi bạn cần. Vì thế, tôi cảm thấy tự tin, hạnh phúc khi có người đàn ông như vậy ở bên che chở cho mình, cảm giác hạnh phúc của một người phụ nữ đang yêu”.

Lý Thần muốn có con sớm sau khi cưới Phạm Băng Băng

Nói về dự định cưới sớm, cô cười: “Tôi không quan trọng bạn cưới theo hình thức nào. Chủ yếu bạn tìm được đúng người và đồng ý bước cùng người ấy đến cuối con đường. Tuy nhiên, hiện tôi và Lý Thần chưa nghĩ đến vấn đề này. Còn phải chờ xem biểu hiện của ai kia thế nào”.