Lý Thần lên tiếng bảo vệ Phạm Băng Băng giữa tin đồn giật bồ

02/06/2015, 20:36 GMT+07:00

Phía Lý Thần khẳng định khi yêu Phạm Băng Băng, cả anh và cô đều là người độc thân.

Sau khi Lý Thần - Phạm Băng Băng công khai tình cảm, trên trang cá nhân của Trương Hinh Dư đưa ra lời chúc phúc nhưng lại hàm ý chỉ trích tình cũ có mới nới cũ.


	
	Trương Hinh Dư - Lý Thần tan vỡ vì Hoắc Kiến Hoa
Trương Hinh Dư - Lý Thần tan vỡ vì Hoắc Kiến Hoa

Chiều ngày hôm qua (1/6), bạn của Lý Thần tỏ ra bức xúc trước những lời loạn ngôn của Trương Hinh Dư. Người này cho biết trên trang Weibo, Trương Hinh Dư là cô gái không tử tế, đã lăng nhăng khi còn yêu Lý Thần. Người đàn ông được chỉ đích danh là diễn viên họ Hoắc. Nhiều người lập tức hiểu, phía Lý Thần đang ám chỉ Hoắc Kiến Hoa, bởi thời gian cặp đôi Trương - Lý rạn nứt đúng thời điểm báo chí đưa tin cô và Hoắc Kiến Hoa có tình ý.

Tối cùng ngày, Lý Thần công khai bài viết khá dài trên trang cá nhân. Anh cho biết không hay biết về tin đồn cho đến khi đọc báo. Anh muốn giữ im lặng nhưng vì sợ tổn thương Phạm Băng Băng nên nhất định phải lên tiếng.


	
	Phạm - Lý tình cảm bên nhau trên máy bay
Phạm - Lý tình cảm bên nhau trên máy bay

Tài tử khẳng định: “Tôi và Tiểu Phạm đến với nhau lúc cả hai đều đơn độc. Chúng tôi chưa công khai sớm vì muốn vun đắp thêm tình cảm và giờ đây đồng lòng công khai vì nghĩ đến cuộc sống gia đình bình thường. Tôi phải nhấn mạnh, tôi và Trương tiểu thư chia tay ngay khi tôi phát hiện cô ấy ngoại tình”.

Lý Thần hàm ý nói tình cũ lợi dụng danh tiếng của anh và Phạm Băng Băng để gây chú ý. Nhưng sau phát ngôn lần này, anh và tình xưa sẽ không còn liên quan. “Cô có thể gây sự đến thế nào, chúng tôi cũng không quan tâm, vẫn chúc cô hạnh phúc”, Lý Thần nói.

Anh tâm sự trong tương lai chỉ nghĩ đến việc bảo vệ Phạm Băng Băng.