Lý Thần hứng "gạch đá" vì kém bản lĩnh, lảng tránh nói về Phạm Băng Băng

20:00 04/02/2015

Trước câu hỏi về Phạm Băng Băng, Lý Thần chỉ biết im lặng cúi đầu.

Vào chiều ngày 3/2, Lý Thần đã có mặt trong sự kiện họp báo phim mới cùng Đỗ GiangHoắc Tư Yến được tổ chức tại Bắc Kinh.


	
	Lý Thần và Hoắc Tư Yến
Lý ThầnHoắc Tư Yến

Trong suốt sự kiện, Lý Thần bất ngờ trở thành nhân vật được báo chí quan tâm. Tài tử họ Lý tỏ ra hoạt ngôn trong suốt sự kiện. Tuy nhiên trước câu hỏi về Phạm Băng Băng, Lý Thần chỉ biết im lặng cúi đầu. Khi phóng viên tiếp tục đề cập đến hôn sự của hai người, Lý Thần cho biết sẽ không trả lời.

Hành động của Lý Thần khiến nhiều phóng viên có mặt cảm thấy không hài lòng. Họ cho rằng tài tử này quá yếu đuối và kém bản lĩnh để dám nói ra vấn đề yêu hay không yêu. Trước sự bối rối của Lý Thần, Hoắc Tư Yến đã trả lời vội vàng thay cho anh.

Cô nói: "Tôi chưa từng hỏi anh ấy về tin đồn cưới xin. Tôi và chồng là bạn tốt của Lý Thần, anh ấy không đề cập thì chúng tôi không bao giờ hỏi. Nhưng nếu đó là sự thật, chúng tôi cảm thấy rất tốt, cả hai người miễn là yêu nhau thì không có gì là không thể."

Trước đó vào tối 2/2, Lý Thần đã chia sẻ dòng tâm sự: "Tuyết rơi rồi, nếu như không có ô để che có phải chúng ta nắm tay nhau đi đến khi bạc đầu hay không". Chỉ nửa tiếng sau Phạm Băng Băng trả lời: "Yêu là cảm giác muốn nói lời chúc ngủ ngon mỗi đêm đến, Bắc Kinh có tuyết rồi". Chia sẻ này khiến dư luận nghi vấn cặp đôi đã bí mật đính hôn vào ngày 2/2 vừa rồi.