Lý Thấm

Lý Thấm ✅✅ Những tin tức, sự kiện, hình ảnh, scandal, video clip, bộ phim mới nhất của nữ diễn viên Hoa Ngữ Ly Tham sẽ được cập nhật nhanh nhất ✅ Yan News

Dàn tiểu hoa đán 9x Cbiz, quên lứa đôi chỉ một tình yêu với sự nghiệp

Blog Sao

Có lẽ trong một nền giải trí cạnh tranh gay gắt nên Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Thấm và nhiều tiểu hoa đán hiện tại chỉ chuyên tâm diễn xuất, nói không với yêu đương.

Triệu Lệ Dĩnh, Xa Thi Mạn và dàn mỹ nhân cổ trang khoe sắc qua gương

Blog Sao

Phân cảnh mỹ nhân soi bóng trong gương ở nhiều bộ phim cổ trang vốn được các đạo diễn dùng để tôn vinh dung nhan của dàn diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch từng đóng vai phụ trong phim của Lý Thấm

Phim Châu Á

11 năm trước, Lý Thấm đóng vai chính trong “Tân Hồng Lâu Mộng”, còn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch chỉ góp mặt trong phim với một vai phụ rất nhỏ.

"Đọ" nhan sắc 3 mỹ nhân Hoa Ngữ trong chương trình gala cuối năm

Phim Châu Á

Mới đây, trong show đón Tết Tân Sửu, cộng đồng mạng được dịp đem lên "bàn cân" so sánh nhan sắc của 3 nữ thần: Dương Mịch, Lý Thấm và Kim Thần.

Chiêm ngưỡng nhan sắc thật của mỹ nhân Hoa Ngữ khi thiếu photoshop

Phim Châu Á

Mới đây, tại chương trình gala cuối năm, cộng đồng mạng được dịp đem lên "bàn cân" so sánh nhan sắc thật của Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Thấm và Cúc Tịnh Y.

Lang điện Hạ lên sóng sau 3 năm phủ bụi sở hữu dàn diễn viên đình đám

Phim Châu Á

Sau thời gian dài đắp chiếu, cuối cùng Lang điện hạ cũng được lên sóng, với nội dung kịch tính, dàn diễn viên chất lượng đã xoa dịu công chờ đợi của mọt phim.

Bức ảnh hội tụ Dương Mịch cùng dàn mỹ nhân 8x Cbiz hot trở lại

Sao Châu Á

Hình ảnh được chụp cách đây 12 năm của Dương Mịch, Lý Thấm, Tưởng Mộng Tiệp, Trương Mông nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Mỹ nhân Cbiz có ngũ quan hoàn hảo nhất Cbiz: Nhiệt Ba bất ngờ xếp cuối

Nhịp sống

Sở hữu gương mặt xinh đẹp hài hòa, những mỹ nhân Hoa Ngữ lọt vào danh sách có ngũ quan hoàn hảo hầu hết đều nổi tiếng và quen mặt với công chúng.

Tấm lưng trần hút mắt của dàn mỹ nhân Cbiz

ASIABIZ

Dàn mỹ nhân Cbiz chưa từng làm netizen thất vọng từ gương mặt xinh đẹp đến vóc dáng thon gọn hoàn hảo.

Xem thêm