Lý Quí Khánh chỉnh ảnh cho Hà Hồ, Hương Giang mắc lỗi trầm trọng

06/08/2020, 16:55 GMT+07:00

Xuất hiện trong mọi lĩnh vực từ âm nhạc, phim ảnh đến thời trang đã khiến Hồ Ngọc HàHương Giang ấn định bản thân như những "nữ hoàng giải trí" đa năng tại showbiz Việt.

Tuy nhiên, dù xinh đẹp, thần thái đến đâu thì hai người đẹp hàng đầu này vẫn trông "thảm thương" dưới bàn tay photoshop "lạ lùng" của NTK Lý Quí Khánh.


Đẹp như Hà Hồ, Hương Giang mà vẫn có những lúc bị Lý Quí Khánh "làm xấu" (Ảnh: FBNV)
Đẹp như Hà Hồ, Hương Giang mà vẫn có những lúc bị Lý Quí Khánh "làm xấu" (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: CĐM xôn xao váy Lý Quí Khánh thiết kế cho Hồ Ngọc Hà vướng nghi án đạo nhái

Hồ Ngọc Hà có gương mặt khác lạ

Là bạn thân "ngót nghét" chục năm nhưng vẫn không ít lần Lý Quí Khánh khiến Hồ Ngọc Hà "bẽ bàng" vì bị chỉnh ảnh quá đà. Trông bức ảnh gần đây nhất anh chỉnh cho bạn thân, gương mặt Hà Hồ căng cứng quá mức tới độ đánh mất thần thái một "nữ hoàng giải trí". Cô còn bị khán giả "đồn" là can thiệp dao kéo chỉ vì việc chỉnh ảnh quá đà của Lý Quí Khánh.


Gương mặt Hà Hồ căng cứng. (Ảnh: FBNV)
Gương mặt Hà Hồ căng cứng. (Ảnh: FBNV)

Có lần, Lý Quí Khánh còn "bóp" eo Hồ Ngọc Hà đến siêu nhỏ khiến dân mạng ngã ngửa. Chưa hết, có lần anh còn khiến Hồ Ngọc Hà "biến dạng" không nhận ra.


Chiếc eo siêu nhỏ này là thành phẩm của Lý Quí Khánh. (Ảnh: FBNV)
Chiếc eo siêu nhỏ này là thành phẩm của Lý Quí Khánh. (Ảnh: FBNV)


Gương mặt Hà Hồ biến dạng không nhận ra. (Ảnh: FBNV)
Gương mặt Hà Hồ biến dạng không nhận ra. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Bà bầu sinh đôi Hồ Ngọc Hà được Kim Lý và Subeo làm đồ ăn tẩm bổ

Hương Giang có bàn chân dài ngoằn

Vừa qua, Lý Quí Khánh còn khiến dân mạng "kêu trời" khi đăng ảnh "nữ hoàng LGBT" Hương Giang với bàn chân dài ngoằng kỳ lạ. 


Bàn chân Hương Giang dài ngoằng dưới bàn tay của Lý Quí Khánh. (Ảnh: FBNV)
Bàn chân Hương Giang dài ngoằng dưới bàn tay của Lý Quí Khánh. (Ảnh: FBNV)

Dân mạng đoán rằng có thể vì Lý Quí Khánh muốn chỉnh chiều cao cho người đẹp nên đã dùng phần mềm kéo chân cho người đẹp, nhưng không khéo léo thế nào lại khiến bàn chân cô nàng có hình thù khá kỳ quái.

>>>Đừng bỏ qua: Hương Giang thả dáng mướt mắt ở resort cao cấp, đắt nhất Việt Nam

Dù xinh đẹp ngút trời nhưng hai mỹ nhân hàng đầu showbiz là Hồ Ngọc Hà và Hương Giang vẫn có lúc phải than trời khi hình ảnh bị qua tay Lý Quí Khánh. Những lần nam nhà thiết kế này "hại" hai mỹ nhân rồi cho ra những bức ảnh biến dạng luôn khiến cộng đồng mạng phải "hết hồn".

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang sẽ soán ngôi "nữ hoàng giải trí" của Hồ Ngọc Hà?

Sở dĩ trao danh xưng "nữ hoàng giải trí" cho Hồ Ngọc Hà là vì cô nàng lấn sân trên lĩnh vực nào cũng thành công vang dội. Thuở mới bắt đầu với làng thời trang, Hồ Ngọc Hà từng đạt giải Siêu mẫu Hà Nội, giải nhất Siêu mẫu Việt Nam và giải nhì cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu Châu Á. 

Sau đó, cô nàng lấn sân sang âm nhạc và có nhiều ca khúc thành công, rồi thành công trong lĩnh vực phim ảnh khi tham gia Hoa cỏ may, 39 độ yêu  Chiến dịch trái tim bên phải,... Hồ Ngọc Hà cũng từng ngồi ghế HLV của chương trình Giọng hát Việt 2012 The Face 2016.

Thời gian gần đây, Hương Giang được người hâm mộ đồn đoán sẽ trở thành "nữ hoàng giải trí" thế hệ mới. Không chỉ là ca sĩ và thành công với series #ADODDA, Hương Giang còn đạt giải Hoa hậu Chuyển giới quốc tế năm 2018. 

Hương Giang còn phủ sóng nhiều gameshow ăn khách như Người ấy là ai, Chị em chúng mình,..., là HLV của chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 và giám khảo của chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí.