Lý Quí Khánh bị "bóc phốt" mua bình luận bênh vực việc bán bánh tráng

08:40 02/05/2020

Trong khoảng 2 tháng mùa dịch vừa qua, các nghệ sĩ đều không thể hoạt động nghệ thuật. Điều này với mục đích tránh tụ tập đông người và bảo đảm việc thực hiện lệnh cách ly.

Với mong muốn tạo được niềm vui, có công việc để thời gian qua nhanh và cả chi phí trang trải thì họ đã quyết định bán hàng online.

 
NTK Lý Quí Khánh bán khá nhiều món ăn từ dùng cho bữa cơm đến ăn vặt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK Lý Quí Khánh bán khá nhiều món ăn từ dùng cho bữa cơm đến ăn vặt. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt nô nức dự tiệc sinh nhật của NTK Lý Quí Khánh

Lý Quí Khánh bị "tố" mua bình luận

Vài ngày qua, cộng đồng mạng đã bàn tán liên tục câu chuyện nhà NTK tài năng này đã cho ra đời phần bánh tráng trộn với mức giá 250 nghìn. Nhiều người tò mò không biết trong đó có những loại nguyên liệu nào mà giá thành đắt hơn gấp 10 lần so với thị trường. 

Một số trang review đã nhận xét tiêu cực về thực tế phần bánh tráng trộn có giá đắt đỏ nhưng lại không ngon như lời đồn. Không chỉ bị cộng đồng mạng chỉ trích mà Lý Quí Khánh còn bị "tố" mua bình luận để bảo vệ mình khi bên dưới bài viết của anh có hàng loạt comment giống hệt nhau đến từng chữ viết. Có rất nhiều tài khoản cùng nhận xét: "Thích ghê. Làm gì cũng giỏi", "Thấy anh bán hàng mà tâm huyết quá trời luôn".

 
Có nhiều bình luận giống hệt nhau khiến cho khán giả chú ý. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có nhiều bình luận giống hệt nhau khiến cho khán giả chú ý. (Ảnh chụp màn hình)

 
Hàng loạt người hiểu ra sự việc và cho rằng anh đang mua bình luận để bênh vực mình giữa scandal buôn bán. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng loạt người hiểu ra sự việc và cho rằng anh đang mua bình luận để bênh vực mình giữa scandal buôn bán. (Ảnh chụp màn hình)

 
Thậm chí, cộng đồng mạng còn bảo rằng anh mua bình luận quá lộ liễu. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, cộng đồng mạng còn bảo rằng anh mua bình luận quá lộ liễu. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: NTK Lý Quí Khánh bị chê sân si, ảo tưởng, Hồ Ngọc Hà nói gì?

Lý Quí Khánh nói bán phần bánh tráng trộn 250 nghìn

Về phần người bán, anh cho rằng mình chỉ thực hiện những món ăn mang tính "luxury" (sang trọng, sang chảnh) với từng loại nguyên liệu, gia vị được lựa chọn kĩ càng và an toàn thực phẩm. 

 
Ảnh đăng trên mạng và ảnh thực tế phần bánh. (Ảnh FBNV - hội review) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh đăng trên mạng và ảnh thực tế phần bánh. (Ảnh FBNV - hội review)

Khi thấy sự việc bị mọi người bàn tán quá mức, anh bức xúc đáp trả: "Khánh nói thật, ăn hay không là tùy vào các bạn, sao lại nói ác ý như vậy? Đâu ai ép các bạn mua... Mua rồi về lấy hình up nói lung tung. Khánh chán tinh thần nói lung tung của một vài bạn quá! Mục đích là gì vậy?".

 
Anh bị "phốt" không hay trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh bị "phốt" không hay trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: NTK Lý Quí Khánh tức giận khi bánh tráng trộn 250k/phần bị chê dở

Hiện tại, NTK Lý Quí Khánh đã tháo những dòng trạng thái mang tính đáp trả khỏi trang cá nhân. Điều này cũng có thể cho rằng anh không muốn đôi co với cộng đồng mạng. Thực tế không thể chiều lòng hết mọi người và tranh cãi chỉ thêm cái kết xấu. 

Lý Quí Khánh nói về việc bán hàng online mùa dịch

Nói đến vấn đề chuyển sang buôn bán thức ăn trong mùa dịch và gặp nhiều lời soi mói tiêu cực thì anh phản hồi: "Nhiều bạn hỏi sao mình xuống cấp bán đồ ăn online... Mình thầm trả lời trong bụng là bán cái gì kệ mình miễn sao mình không tổn hại ai và lo được cho nhân viên mình là được, đem lại niềm vui cho mọi người và kiếm được tí tiền là ok. Hi vọng bớt chấn vấn để cuộc đời bình an nhé. 

Lý Quí Khánh chuyên chế biến món mộc mạc trở nên luxury nhé cả nhà yêu của Khánh (chỉ bán cho ai yêu thương mình và tạo thành một gia đình đoàn tụ nhé".

Những thông tin mới nhất về nghệ sĩ sẽ được cập nhật nhanh chóng TẠI ĐÂY!

Bạn nghĩ sao về việc CĐM tố NTK mua bình luận? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!