Lý Phương Châu tung loạt bằng chứng vạch mặt Lâm Vinh Hải bịa chuyện, mặc cả tiền chu cấp cho con

Những chia sẻ của chồng cũ Lâm Vinh Hải khiến Lý Phương Châu quá bức xúc, đã tung loạt bằng chứng tin nhắn "vạch mặt" anh khi bịa đặt chuyện không đúng sự thật.

Đã nhiều lần im lặng, Lý Phương Châu đã tung loạt tin nhắn chứng tố Lâm Vinh Hải bịa chuyện không đúng sự thật. 

Chuyện ly hôn của Lâm Vinh HảiLý Phương Châu hơn 2 năm vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt vì những ồn ào. Trong ngày 21/1, Lâm Vinh Hải xuất hiện tại một sự kiện tại TP.HCM và cho biết suốt 1 năm qua anh chưa có dịp gặp lại con gái. "Tết vừa rồi, tôi không được gặp con gái. Tôi có ngỏ lời xin vợ nhưng không cho là không cho, cưỡng cầu cũng không được gì. Đã hai năm qua con gái không được ăn tết cùng tôi và gia đình bên nội. Trốn đến trường thăm con thì chưa nhưng tôi có tạt ngang cổng để nhìn con. Tôi thấy bà ngoại đang đợi cháu và tôi lặng lẽ đi" - Lâm Vinh Hải nói.


Nam vũ công còn khẳng định anh không được vợ cũ tạo điều kiện để chu cấp đối với con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam vũ công còn khẳng định anh không được vợ cũ tạo điều kiện để chu cấp đối với con gái.

Quá nhiều lần im lặng và không quan tâm về Lâm Vinh Hải 3 năm nay nhưng lần này đã vượt qua sự chịu đựng của Lý Phương Châu khi thấy chồng cũ bịa đặt không đúng sự thật. Tối 22/2, trên trang cá nhân cô đã "vạch trần" sự thật tung loạt tin nhắn cũng như chuyện không cho gặp con và chuyện không cho trợ cấp tiền con. 

Lý Phương Châu viết: "Gửi Hải, em đã block facebook anh, nhưng em chắc chắn anh sẽ đọc được status này. Về việc trợ cấp, em có vài lời gửi đến anh. Chúng ta là người lớn rồi, anh là ba của 1 đứa bé, việc trợ cấp em nuôi con là trách nhiệm và nghĩa vụ của anh. Anh phải tự biết và tự ý thức. Chứ không phải lên báo nói rằng là: "chúng ta có thời gian căng thẳng nên anh không trợ cấp" hay "em không cho anh số tài khoản, nên anh không trợ cấp được. 

Anh không phải trẻ dưới tuổi vị thành niên anh nhé, anh 30 tuổi rồi. Từng lời anh trả giá, mặc cả số tiền trợ cấp 5 triệu/1 tháng còn 3 triệu/1 tháng, chắc anh vẫn nhớ chứ. Anh cho con anh, mà anh trả giá từng đồng. Anh nói với em, gia đình khó khăn, anh có gánh nặng gia đình. Em tin anh, không đôi co 1 lời khi anh nói giảm tiền trợ cấp. Quay lưng, anh đi du lịch nước ngoài, tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ. Em cũng không nói gì anh, tiền anh mà, anh muốn làm gì anh làm".


Từ sau khi ly hôn, có tháng Lâm Vinh Hải gửi tiền, có tháng không gửi tiền cho con. Vì quá mệt mỏi, nên cô đã quyết định không nhận trợ cấp nữa. Đến tháng 8/2018, nam vũ công tiếp tục nhắn tin muốn trợ cấp cho con nhưng Lý Phương Châu từ chối.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ sau khi ly hôn, có tháng Lâm Vinh Hải gửi tiền, có tháng không gửi tiền cho con. Vì quá mệt mỏi, nên cô đã quyết định không nhận trợ cấp nữa. Đến tháng 8/2018, nam vũ công tiếp tục nhắn tin muốn trợ cấp cho con nhưng Lý Phương Châu từ chối. 


Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải kibo với con nhưng tặng tình mới Linh Chi quá đắt tiền, giá trị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải kibo với con nhưng tặng tình mới Linh Chi quá đắt tiền, giá trị.

Lý Phương Châu tung loạt bằng chứng vạch mặt Lâm Vinh Hải bịa chuyện, mặc cả tiền chu cấp cho con - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Lý Phương Châu tung những tin nhắn cho thấy Lâm Vinh Hải thiếu quan tâm bé Kỳ Kỳ. Không chỉ vậy nhiều lần nam vũ công và tình mới còn dạy Kỳ Kỳ nói dối khiến Lý Phương Châu bức xúc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Phương Châu tung những tin nhắn cho thấy Lâm Vinh Hải thiếu quan tâm bé Kỳ Kỳ. Không chỉ vậy nhiều lần nam vũ công và tình mới còn dạy Kỳ Kỳ nói dối khiến Lý Phương Châu bức xúc. 

Lý Phương Châu tung loạt bằng chứng vạch mặt Lâm Vinh Hải bịa chuyện, mặc cả tiền chu cấp cho con - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Và loạt tin nhắn khi Lý Phương Châu hỏi tiền trợ cấp, nam vũ công dường như im lặng không trả lời.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và loạt tin nhắn khi Lý Phương Châu hỏi tiền trợ cấp, nam vũ công dường như im lặng không trả lời. 

Người hâm mộ hi vọng dù cả hai đường ai nấy đi nhưng Lâm Vình Hải cũng phải làm tròn trách nhiệm của người cha với con gái Lý Phương Châu. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Lâm Vinh Hải sinh vào năm 1989, tại TPHCH, tên thật là Lâm Vinh Hải.. Anh được biết đến là một chàng dancer được biết đến với vẻ điển trai và cũng xuất hiện thường xuyên trong những MV ca nhạc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Sở hữu một ngoại hình sáng và vũ đạo đẹp, Vinh Hải luôn làm các khán giả, đặc biệt chính là các fan nữ “liêu xiêu”.

Chuyện tình 11 năm vợ chồng Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu trước đây cũng không được nhiều người quan tâm. Nhưng cặp đôi này trở nên nổi tiếng khi mà Lâm Vĩnh Hãi chia tay người vợ 11 năm chung sống, có một mặt con và quen với người mẫu Linh Chi.

 

 

Lý Phương Châu sinh ngày 18/3/1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, bố  mẹ cô ly hôn.

Năm học lớp 10, Lý Phương Châu gặp và quen  Lâm Vinh Hải khi tham gia nhóm nhảy đường phố. Hai người làm bạn 2 năm, 3 năm sau thì trở thành tình nhân. Sau đó cả 2 quyết định cưới nhau.

Lý Phương Châu từng là một vũ công xinh đẹp tài năng. Cô nổi tiếng trong vũ đoàn MTE của ca sĩ Mỹ Tâm.

Tuy nhiên cô lại quyết định từ bỏ đam mê và tuổi trẻ của mình để cho chồng cô là Lâm Vĩnh Hải được tỏa sáng. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp Lý Phương châu quyết định ngừng hoạt động trong vai trò là vũ công và chuyển sang làm quản lý cho Lâm Vĩnh Hải.

Tuy nhiên hạnh phúc gia đình của cô không được bền lâu. Tháng 8 năm 2016, Lý Phương Châu ly hôn nam vũ công Lâm Vinh Hải. Câu chuyện ồn ào giữa Lý Phương châu- Lâm vĩnh Hải cùng người tình thứ 3 là Linh Chi đã khiến cư dân mạng dậy sóng.

Linh Chi tố Lý Phương Châu hỗn láo, chửi Lâm Vinh Hải khi mượn hộ mẹ 3 triệu đóng tiền điện

Hòa Minzy chấp nhận "nhường" Mai Tiến Dũng cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Tiết lộ chuyện kết hôn với Lâm Vinh Hải, Linh Chi vẫn không quên "đá xéo" Lý Phương Châu

Lý Phương Châu

Lâm Vinh Hải