Lý Phương Châu thừa nhận có tình cảm với Hiền Sến sau ly hôn

17/08/2017, 14:15 GMT+07:00

Lý Phương Châu đã chính thức lên tiếng nói về ồn ào ngoại tình trước ly hôn sau khi bị bạn của Lâm Vinh Hải tung hàng loạt bằng chứng tố cáo trên mạng xã hội.

Trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử mới đây, Lý Phương Châu thẳng thừng phủ nhận lời tố ngoại tình trước khi ly hôn Lâm Vinh Hải mà nữ dancer Triệu Vân nói tối ngày 16/8 vừa qua. Với thông tin cho rằng người đàn ông ngoại tình cùng Lý Phương Châu chính là nam biên đạo Hiền Sến, cô cho biết cả hai mới xác định tìm hiểu nhau từ cách đây 4 tháng nên không có chuyện đã quan hệ tình cảm trước khi ly hôn Lâm Vinh Hải.

"Tôi và Hiền Sến xác định tìm hiểu nhau từ cách đây 4 tháng, sau đêm sinh nhật của tôi vào ngày 18/3. Hai đứa đã ngồi xuống nói chuyện và xác định tìm hiểu nhau nhưng chưa chính thức yêu nhau. Nên việc tôi và Hiền Sến thời gian này đi với nhau nhiều, gắn bó hơn, tình cảm hơn là có. Nhưng chắc chắn là xảy ra sau khi tôi và Hải xác định ly hôn. Tôi 27 tuổi, tôi độc thân, tôi có quyền tìm hiểu bất kỳ ai tôi thích. Tôi không có ý định ở giá đến già. 

Trong suốt thời gian tôi khó khăn nhất, Hiền Sến luôn ở bên cạnh. Tôi cảm thấy tin tưởng và quyết định chọn Hiền Sến là người để mình tìm hiểu và đặt lòng tin thì có gì sai?", Lý Phương Châu cho biết.


Lý Phương Châu phủ nhận chuyện ngoại tình với Hiền Sến trước ly hôn mà khẳng định cô và nam biên đạo múa mới xác định tìm hiểu từ 4 tháng trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Phương Châu phủ nhận chuyện ngoại tình với Hiền Sến trước ly hôn mà khẳng định cô và nam biên đạo múa mới xác định tìm hiểu từ 4 tháng trước.


Nam biên đạo múa Hiền Sến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam biên đạo múa Hiền Sến.

Cô cũng tiết lộ đã gửi lời xin lỗi tới gia đình Hiền Sến từ tối qua (16/8) vì bị lôi vào chuyện ồn ào giữa cô và Lâm Vinh Hải.  Ngoài ra, Lý Phương Châu còn đanh thép nói về những bằng chứng như thư tay, tin nhắn mà bạn của Lâm Vinh Hải tung ra: "Thế nào gọi là bằng chứng. Là một người kể cho một người khác sự việc như vậy, rồi truyền tiếp cho nhiều người thành một câu chuyện nói ra ai cũng tin? Có ai từng thấy tôi và Hiền Sến ngủ với nhau hay có bất kỳ hành động tán tỉnh nhau như tình nhân khi tôi còn là vợ của Lâm Vinh Hải hay không? Tất cả đều là nghe thấy, nghe kể lại, nghe chia sẻ...!".

Lý Phương Châu cho biết hình ảnh chụp lại bức thư tay đó đã được Lâm Vinh Hải gửi cho cô từ sau ly hôn và bạn bè cả hai đều biết. Tuy nhiên, thời điểm đó cô đã khẳng định không hề biết lá thư đó và nói thẳng với Lâm Vinh Hải đừng vu khống. 

"Ngay khi Hải gửi những lá thư tay cho tôi, tôi đã nói thẳng bao nhiêu năm chung sống, chưa một lần Hải đặt nghi vấn với tôi, đến thời điểm trước đó, Hải còn tâm sự với bạn bè, trong đó có cả Hiền về mối quan hệ với Linh Chi. Cho nên, khi mọi chuyện vỡ lở, bạn bè mới bênh vực và an ủi tôi. Khi tôi đề nghị ngồi xuống nói chuyện, Hải còn ôm tôi xin lỗi vì đã làm khổ tôi", Lý Phương Châu nói.


Lý Phương Châu cho biết cô đã nhìn thấy hình ảnh chụp thư tay từ khi mới ly hôn Lâm Vinh Hải và tất cả không phải sự thật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Phương Châu cho biết cô đã nhìn thấy hình ảnh chụp thư tay từ khi mới ly hôn Lâm Vinh Hải và tất cả không phải sự thật.


Dòng trạng thái tố Lý Phương Châu ngoại tình của bạn Lâm Vinh Hải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái tố Lý Phương Châu ngoại tình của bạn Lâm Vinh Hải.

Lý Phương Châu thừa nhận có tình cảm với Hiền Sến sau ly hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Thư tay được cho là của Hiền Sến gửi Lý Phương Châu trước khi cô ly hôn Lâm Vinh Hải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thư tay được cho là của Hiền Sến gửi Lý Phương Châu trước khi cô ly hôn Lâm Vinh Hải.


Lâm Vinh Hải hiện đang có mối quan hệ tình cảm với người mẫu Linh Chi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vinh Hải hiện đang có mối quan hệ tình cảm với người mẫu Linh Chi.

Hiện tại, Lâm Vinh HảiHiền Sến vẫn chưa lên tiếng trả lời bất cứ điều gì liên quan đến sự việc này.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!