Lý Phương Châu thách thức Lâm Vinh Hải: "Nếu tôi nói sai cái gì về anh, cứ nộp đơn kiện ra toà"

10:30 24/02/2019

Vẫn chưa dừng lại, Lý Phương Châu lại tiếp tục đưa ra loạt lý lẽ khi bị Lâm Vinh Hải đặt điều nói xấu, cũng như không cho gặp con từ 2018 đến nay.

Ồn ào giữa Lâm Vinh Hải và bạn gái Linh Chi với vợ cũ Lý Phương Châu dường như chưa có dấu hiệu chấm dứt kể từ sau khi nam vũ công ly hôn vợ cũ từ gần 3 năm trước. Tiếp nối câu chuyện cách đây hai ngày, Lý Phương Châu đã viết toàn bộ câu chuyện "vạch mặt" chồng cũ nói xấu. Như trạng thái trước Lý Phương Châu nói sẽ có thêm câu chuyện nữa về vấn đề như nam vũ công chia sẻ vợ cũ không cho gặp con hai năm nay. Thế nhưng mới đây, trên trang cá nhân một lần nữa Lý Phương Châu tiếp tục đưa ra những lí lẽ để phản bác việc chồng cũ tố cô không cho anh gặp con suốt một năm qua.

Mở đầu cho câu chuyện Lý Phương Châu chia sẻ lần này, bạn gái Hiền Sến đã đưa ra những lí do khiến cô quyết định không cho Lâm Vinh Hải gặp con: "Lí do đầu tiên là vì khi về bên Lâm Vinh Hải, bé Kỳ Kỳ bị dạy nói dối mẹ và bà ngoại, bé được dạy ăn diện, trang điểm. Cô đã nhắn tin trực tiếp với Lâm Vinh Hải về việc anh có thể đưa con đi chơi cùng Linh Chi nhưng không được dạy hư con. Vợ cũ Lâm Vinh Hải cứng rắn: "Còn nếu ai nêu quan điểm con nít makeup, ăn diện tí là bình thường, hoặc so sánh với con nít nước ngoài thì ok, mỗi người một quan điểm. Nhưng nếu vậy thì tự đi mà đẻ, tự đẻ rồi tự nuôi đi, rồi muốn làm gì thì làm. Ok! Còn đây là con của tôi, tôi có quyền dạy và bảo vệ con theo cách của mình. Chứ đừng có sống theo kiểu trên núi, con người ta mà đòi dạy theo cách của mình". 

Lý Phương Châu thách thức Lâm Vinh Hải:

- Lí do thứ hai được Lý Phương Châu đưa ra là Linh Chi chụp ảnh cùng con gái cô và Lâm Vinh Hải, sau đó đăng trên facebook của mình kèm "những lời lẽ vô văn hoá, vô học" thoá mạ mình cho rằng mình là người em không làm tròn bổn phận. Lý Phương Châu bày tỏ quan điểm thẳng thắn rằng: "Việc chụp hình với một đứa bé, làm thân làm tốt với đứa bé đó, chụp hình đăng lên mạng xã hội, rồi đi chửi mẹ của chính đứa bé đó, thêu dệt những lời nói của đứa bé... ngay dưới chính bức hình và PR, lên báo bằng việc đó.

Với Châu, đây là hành động không thể chấp nhận, thể hiện rõ sự vô học và thiếu suy nghĩ, không hề thương yêu hay suy nghĩ cho đứa bé đó một chút nào. Nếu có một chút xíu suy nghĩ, có biết nghĩ 6 tháng - 1 năm nữa đứa bé biết đọc sẽ thế nào không? Đúng, hành động này không phải Hải Làm. Nhưng Hải là ba, Châu giao con cho Hải, thì với Châu, Hải là người duy nhất phải chịu trách nhiệm trong việc này. là một người ba, phải biết bảo vệ con mình hay ít nhất phải biết can ngăn người bên cạnh nếu cảm thấy hành động đó không tốt cho con mình".


Bao nhiêu chịu đựng đến giờ đây Lý Phương Châu phải tiếp tục đưa ra lý lẽ để cứng minh việc Lâm Vinh Hải tố mình không cho gặp con là sai sự thật, vạch trần toàn bộ có lẽ không có những người cha lại xấu như chồng cũ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bao nhiêu chịu đựng đến giờ đây Lý Phương Châu phải tiếp tục đưa ra lý lẽ để cứng minh việc Lâm Vinh Hải tố mình không cho gặp con là sai sự thật, vạch trần toàn bộ có lẽ không có những người cha lại xấu như chồng cũ. 

Lý Phương Châu thách thức Lâm Vinh Hải:


Lý Phương Châu bức xúc vì Linh Chi dạy con gái Kỳ Kỳ nói dối, dạy make - up, ăn diện... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Phương Châu bức xúc vì Linh Chi dạy con gái Kỳ Kỳ nói dối, dạy make - up, ăn diện...

Lý Phương Châu thách thức Lâm Vinh Hải:

Lý Phương Châu thách thức Lâm Vinh Hải:

Lý Phương Châu thách thức Lâm Vinh Hải:

Lý Phương Châu thách thức Lâm Vinh Hải:

Lý Phương Châu thách thức Lâm Vinh Hải:

Lý Phương Châu thách thức Lâm Vinh Hải:


Loạt tin nhắn của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải được cô chụp lại để chứng minh cho lời bản thân nói là thật.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Loạt tin nhắn của Lý Phương ChâuLâm Vinh Hải được cô chụp lại để chứng minh cho lời bản thân nói là thật. 

Cô bức xúc về việc chồng cũ tố không cho gặp con: "Không phải tự nhiên mà việc Hải gặp con từ Tết 2018 đến giờ khó khăn như vậy. Nói Châu cấm Hải không được gặp con từ TẾT 2018 đến nay là chưa chính xác. Châu nói rõ Hải có thể qua nhà Châu thăm con, hoặc Châu đưa con qua nhà Hải và đợi đón về. Từ Tết 2018 đến giờ, Hải chỉ có 2 lần chủ động liên hệ Châu nói muốn gặp con là tháng 4/2018 và tháng 10/2018. Ngoài ra, Hải cũng không điện thoại nói chuyện với con hay nhắn tin cho Châu hỏi thăm về tình hình con lần nào. Chứ không phải nhiều lần “xin gặp" như bài báo nói.

Nói 2 cái Tết, gia đình Nội không được gặp Kỳ Kỳ vì Châu không cho cũng không chính xác. Tết 2018, Châu có nhắn tin Hải nói rõ là vì Châu không muốn gặp Hải nên khi nào Hải không có nhà, Châu sẽ đưa Kỳ Kỳ qua chúc tết nhà Nội. Nhưng Hải không trả lời và suốt mùa Tết, Hải cũng không liên lạc lại. Tết 2019, Hải cũng không liên lạc đề cập việc thăm con hay gặp con".

Lý Phương Châu cũng dành lời nhắn cuối cùng cho Lâm Vinh Hải rằng: "Nếu anh thật sự thương con như anh nói, muốn gặp con như anh nói thì đừng có 2-3 tháng lại “ăn mày quá khứ", lôi tên em để lên báo, để pr như vậy. Không ai chấp nhận đưa con cho một người suốt ngày kiếm chuyện và đặt điều về mình. Và gia đình em cũng sẽ không chấp nhận cho anh gặp Kỳ Kỳ bởi vì không ai muốn con mình, cháu mình dính líu với một người như anh hoặc những người bên cạnh anh.

Gần 3 năm rồi, hãy thôi dùng miệng nói xấu nhau, nói đại vậy ai nói cũng được. Nếu cảm thấy em nói sai cái gì về anh, cứ nộp đơn kiện ra toà. Em làm ra tiền mà anh, em có thể thuê luật sư theo hầu anh đến cùng, em sẵn sàng ra toà đối chất thẳng mặt với anh chứ đừng tiếp tục chơi trò PR rẻ tiền nữa. 2019 rồi, mình cư xử văn minh và tiến bộ hơn anh nhé!". 


Lời cuối Lý Phương Châu đã cố gắng kiềm lại và chốt: "Sẵn sàng ra toà đối chất thẳng mặt với anh chứ đừng tiếp tục chơi trò PR rẻ tiền nữa!".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời cuối Lý Phương Châu đã cố gắng kiềm lại và chốt: "Sẵn sàng ra toà đối chất thẳng mặt với anh chứ đừng tiếp tục chơi trò PR rẻ tiền nữa!". 

Lý Phương Châu thách thức Lâm Vinh Hải:

Lý Phương Châu thách thức Lâm Vinh Hải:


Bộ ảnh Tết 2018 cho thấy Lý Phương Châu vẫn tạo điều kiện cho chồng gặp con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh Tết 2018 cho thấy Lý Phương Châu vẫn tạo điều kiện cho chồng gặp con gái.

Sau hai lần phản pháo của Lý Phương Châu người hâm mộ vẫn trông ngóng xem Lâm Vinh Hải sẽ đối diện với vấn đề này như thế nào?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!