Dù bị gọi tên vào scandal, Lý Nhã Kỳ vẫn bình yên khoe nhan sắc

09:30 22/04/2021

Bỗng dưng bị gọi vào cuộc chiến scandal, Lý Nhã Kỳ giữ trạng thái im lặng và không muốn vướng đến thị phi. Mặc ai tranh cãi hay có những động thái "đọ siêu xe", mỹ nhân vẫn thoải mái ở nhà để tận hưởng yên bình cũng như khoe nhan sắc xinh đẹp.

 
Lý Nhã Kỳ đăng tải hình ảnh tươi tắn, vui vẻ trò chuyện cùng fan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lý Nhã Kỳ đăng tải hình ảnh tươi tắn, vui vẻ trò chuyện cùng fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lý Nhã Kỳ vui vẻ viết kèm: "Đói bụng hoa mắt chóng mặt chỉ vì đang lao đầu lao cổ vào xây cho xong Lynk Tower. Đây là dự án xây dựng của năm nay nên lại tiếp tục dành tuổi thanh xuân xây công trình mới". Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng dành thời gian để trả lời các bình luận, tương tác nhiệt tình với fan.

 
Nữ diễn viên bận rộn quản lý công trình đang thi công. (Ảnh: FBNV)
Nữ diễn viên bận rộn quản lý công trình đang thi công. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù được gọi tên tham chiến nhưng Lý Nhã Kỳ đã không đến chốn thị phi. Cô lựa chọn ở nhà, bình yên với người hâm mộ và những kế hoạch làm giàu còn dang dở. Mỹ nhân chẳng liên quan đến scandal nên việc cô không xuất hiện là điều hiển nhiên.

 
Lý Nhã Kỳ không muốn vướng đến thị phi của ai khác. (Ảnh: FBNV)
Lý Nhã Kỳ không muốn vướng đến thị phi của ai khác. (Ảnh: FBNV)

Phong cách thời trang biến hóa liên tục càng khiến mỹ nhân không tuổi này ngày càng trẻ trung.Phong cách thời trang biến hóa liên tục càng khiến mỹ nhân không tuổi này ngày càng trẻ trung.

Những bức hình lần này hình ảnh quý phái sang chảnh đã không còn mà thay vào đó là sự trẻ trung năng động, dễ thương.Những bức hình lần này hình ảnh quý phái sang chảnh đã không còn mà thay vào đó là sự trẻ trung năng động, dễ thương.

Ngôi sao Kiều nữ và đại gia nhiều lần gây choáng bởi độ giàu có và "chịu chơi". Cụ thể, khi bị Khả Như "cà khịa" chuyện chơi gameshow mà hay đòi bỏ về, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực tỉnh: "Nếu nói xếp hàng xe lửa giận bỏ về thì tôi mua luôn cả cái xe lửa rồi. Lên Đà Lạt đặt khách sạn mà lúc nào cũng hết phòng, tức quá nên mua miếng đất về xây resort rồi tự chơi."

Cách chi tiền tậu nhà "nhẹ tựa lông hồng" của Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ "mắt tròn mắt dẹt". Được biết, khu nghỉ dưỡng tại Đà Lạt mà cô đang sở hữu có diện tích hơn 7000m2 bao gồm 16 căn villa hướng rừng và vườn. Không chỉ kinh doanh, mỹ nhân sinh năm 1982 cũng thường xuyên dành thời gian lên đây nghỉ ngơi và check-in sang chảnh.

 
Bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền hẳn là câu nói sinh ra dành cho Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: FBNV)
Bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền hẳn là câu nói sinh ra dành cho Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: FBNV)

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nữ nghệ sĩ tốn nhiều công sức để xây dựng hình ảnh và gần gũi công chúng. Vì thế cô không muốn liên quan đến scandal hay thị phi của đồng nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp

SAU XA THI MẠN, LÝ NHÃ KỲ TIẾP TỤC KHOE TÌNH BẠN VỚI PHẠM BĂNG BĂNG

Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ rộng rãi với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới. Dân tình chưa kịp hết ngạc nhiên khi cô thân thiết với Xa Thi Mạn thì mới đây, Lý Nhã Kỳ lại tiếp tục gây choáng khi khoe ảnh với Phạm Băng Băng. Bên cạnh đó, cô cũng dành nhiều lời khen cho mỹ nhân xứ Trung.

"Mọi người biết không thường những cô gái đầu 8x vô cùng bản lĩnh và cá tính. Như Phạm Băng Băng, một cô bạn mà Kỳ rất quý mến và trân trọng. Bởi cô nàng họ Phạm này ngoài sở hữu tài năng diễn xuất tuyệt vời, sự thông minh mà cô còn vô cùng bản lĩnh khi đối đầu với những chuyện không hay xảy ra trong thời gian qua và giờ đây cô bạn khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Kỳ rất mong sớm có dịp gặp lại cô bạn này trong thời gian tới" - Lý Nhã Kỳ viết.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!