Lý Nhã Kỳ tiết lộ thời điểm sở hữu viên kim cương đầu tiên trong đời

17/10/2020, 11:45 GMT+07:00

Vừa qua, khi tham gia một chương trình, Lý Nhã Kỳ vừa khiến cho nhiều người phải kinh ngạc trước độ giàu có cũng như cách sống phóng khoáng của mình.

Là một trong những người đẹp nổi tiếng giàu có của showbiz Việt, nhưng ai cũng phải bất ngờ trước thời điểm sở hữu viên kim cương đắt giá đầu tiên của cô.

 
Lý Nhã Kỳ tiết lộ về thời điểm sở hữu viên kim cương đầu tiên (Ảnh: FBNV).
Lý Nhã Kỳ tiết lộ về thời điểm sở hữu viên kim cương đầu tiên (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Lý Nhã Kỳ tất bật trang trí Noel cho khu resort cao cấp tại Đà Lạt

Lý Nhã Kỳ tiết lộ về thời điểm lần đầu mua kim cương 

Đúng chuẩn "sang - xịn - mịn", không chỉ sở hữu nhan sắc ngọt ngào qua thời gian, mà Lý Nhã Kỳ còn có những bước phát triển trên con đường kinh doanh của chính mình. Nhiều tiết lộ của người đẹp xung quanh cuộc sống riêng tư và sở thích mua kim cương cũng khiến cho người khác phải trầm trồ.

 
Lý Nhã Kỳ sở hữu viên kim cương đầu tiên vào lúc 22 tuổi (Ảnh: FBNV).
Lý Nhã Kỳ sở hữu viên kim cương đầu tiên vào lúc 22 tuổi (Ảnh: FBNV).

Được biết, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia đã tậu cho mình viên kim cương đầu tiên trong đời vào lúc 22 tuổi. Đây là độ tuổi khá trẻ nhưng cô đã bắt đầu sở hữu món đồ vật đắt đỏ.

 
Cô kinh doanh từ khi còn trẻ tuổi (Ảnh: FBNV).
Cô kinh doanh từ khi còn trẻ tuổi (Ảnh: FBNV).

Lý giải về việc mua kim cương sớm như thế, Lý Nhã Kỳ chia sẻ rằng vì ở độ tuổi đó cô đã có cho mình công ty riêng cũng như đã trở thành doanh nhân và tự quyết định được cuộc sống trong tương lai của mình.

>>>Đừng bỏ qua: Lý Nhã Kỳ lộng lẫy ăn bánh tráng trộn vì nghe không được mặc đồ bộ

Lý Nhã Kỳ yêu thích việc mua kim cương và khẳng định mình "thiếu đàn ông"

Cũng trong chương trình, Lý Nhã Kỳ cũng đã có những tiết lộ hài hước xung quanh sở thích đắt đỏ này của mình. Theo như cô chia sẻ, cô không thích mua nhà lầu, siêu xe mà lại là kim cương bởi vì những thứ như siêu xe thường rất to và không thể mang đi đến nhiều nơi. Còn kim cương thì có kích thước nhỏ, có thể mang đi khắp mọi nơi mà không vướng bận. Đồng thời, giá trị của nó cũng ngang nhau nên việc mua kim cương là điều khiến cô ưu tiên hơn cả.

 
Theo Lý Nhã Kỳ, kim cương nhỏ và tiện lợi có thể mang đi xa (Ảnh: Chụp màn hình).
Theo Lý Nhã Kỳ, kim cương nhỏ và tiện lợi có thể mang đi xa (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn hài hước chia sẻ về điều mình còn thiếu duy nhất ở thời điểm hiện tại đó chính là đàn ông. Có cuộc sống sung túc, trải đầy hoa hồng nhưng Lý Nhã Kỳ đến hiện tại vẫn lẻ bóng và chưa có bất kỳ tiết lộ nào về tình nhân của mình đối với khán giả.

 
Lý Nhã Kỳ hiện tại chỉ thiếu mỗi... đàn ông (Ảnh: Chụp màn hình).
Lý Nhã Kỳ hiện tại chỉ thiếu mỗi... đàn ông (Ảnh: Chụp màn hình).

Những chia sẻ của người đẹp khiến nhiều người cảm thấy thú vị bởi không chỉ xinh đẹp, giàu có mà Lý Nhã Kỳ ngày càng hóm hỉnh và vui tính.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Đại chiến đồng hồ bạc tỷ: Lý Nhã Kỳ thẳng tay chi 100 tỷ đồng

Ảnh: Tổng hợp

LÝ NHÃ KỲ CÓ CUỘC SỐNG AI CŨNG MƠ ƯỚC

Lý Nhã Kỳ không chỉ nổi tiếng trong showbiz bởi nhan sắc ngọt ngào và vai diễn để đời trong bộ phim Kiều nữ và đại gia. Cô còn ghi điểm trong lòng công chúng bởi sự giàu sang, quyền quý và thích làm việc thiện giúp đỡ nhiều người. Chính vì thế, Lý Nhã Kỳ mặc dù không hoạt động sôi nổi nhưng cô luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

Ở cuộc sống riêng, Lý Nhã Kỳ sở hữu tài sản nhiều người trầm trồ, sở thích sưu tập kim cương, sống trong biệt phủ rộng lớn. Cô còn có nhiều bất động sản tại Đà Lạt,... Nắm trong tay công ty lớn, Lý Nhã Kỳ là mẫu phụ nữ thành công của nhiều bạn trẻ và công chúng gần xa.

Xem thêm tại đây!