Lý Nhã Kỳ tham gia "Người ấy là ai" nhưng không phát sóng

20:00 04/08/2020

Lý Nhã Kỳ là một tên tuổi nổi bật bậc nhất của làng giải trí hiện tại với loạt thành công từ điện ảnh, kinh doanh đến làm đại sứ. Cô sở hữu khối tài sản kếch xù ước tính lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Tuy nhiên, thành công là vậy nhưng ở tuổi 38, Lý Nhã Kỳ vẫn chưa tìm được hạnh phúc riêng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Vừa qua, cô khiến dân mạng xôn xao khi tiết lộ mình sắp trở thành nữ chính Người ấy là ai để tìm đối tượng mới.

 
Thành công nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn cô đơn lẻ bóng. (Ảnh: FBNV)
Thành công nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn cô đơn lẻ bóng. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Lỹ Nhã Kỳ tự tin khẳng định bản thân sở hữu vẻ đẹp "hack" tuổi

Tập của Lý Nhã Kỳ bị huỷ phát sóng

Tuy nhiên, dù tiết lộ mình sẽ tham gia Người ấy là ai từ cách đây 3 tháng nhưng đến nay, khi chương trình đã đi đến tập cuối cùng thì khán giả vẫn chưa thấy được sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ. Điều này khiến cộng đồng mạng xôn xao vì thắc mắc.

 
Lý Nhã Kỳ tham gia chương trình cùng Hương Giang, Gin Tuấn Kiệt, Liên Bỉnh Phát. (Ảnh: FBNV)
Lý Nhã Kỳ tham gia chương trình cùng Hương Giang, Gin Tuấn Kiệt, Liên Bỉnh Phát. (Ảnh: FBNV)

Mới nhất, theo như chia sẻ trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ cho biết lý do tập của mình vẫn chưa xuất hiện là vì những video ghi hình tập này đã bị hỏng, dù đã gửi sang nước ngoài phục hồi nhưng không cứu vãn được.

 
Lý Nhã Kỳ tiếc nuối thông báo với người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)
Lý Nhã Kỳ tiếc nuối thông báo với người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

Vì vậy, nữ diễn viên đành phải tiếc nuối thông báo với người hâm mộ rằng tập phát sóng của mình phải huỷ bỏ. Cô còn tiết lộ tập của mình có rất nhiều chi tiết tâm đắc, thú vị nhưng đành hẹn khán giả ở mùa sau.

 
Lý Nhã Kỳ đành hẹn khán giả ở mùa sau. (Ảnh: FBNV)
Lý Nhã Kỳ đành hẹn khán giả ở mùa sau. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Nghi vấn Lý Nhã Kỳ trở thành nữ chính trong show "Người ấy là ai"

Lý Nhã Kỳ tiết lộ mình tham gia "Người ấy là ai"

Vào tháng 5/2020, Lý Nhã Kỳ gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh xuất hiện tại chương trình Người ấy là ai và tiết lộ mình sẽ trở thành nữ chính sau 2 năm không yêu ai.

 
Lý Nhã Kỳ tham gia "Người ấy là ai" nhưng không phát sóng​. (Ảnh: FBNV)
Lý Nhã Kỳ tham gia "Người ấy là ai" nhưng không phát sóng​. (Ảnh: FBNV)

"Tôi đang tham gia chương trình Người ấy là ai. Hai năm rồi tôi chưa yêu ai nữa nên hôm nay quyết định ra ngoài, tham gia chương trình. Tôi mong rằng hôm nay sẽ “kết tóc se duyên" với một ai đó hoặc hốt người đó về" - cô nói.

>>>Đừng bỏ qua: Lý Nhã Kỳ bắt trend "đi đường quyền" khi lần đầu tham gia "Ơn giời"

Đông đảo khán giả đều chờ đợi sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ tại Người ấy là ai nên thông tin huỷ phát sóng cô vừa đăng tải khiến không ít người bùi ngùi tiếc nuối. Tuy nhiên, dù sao đây cũng là kết quả không thể cứu vãn được nên khán giả chỉ có thể chờ mùa sau.

Ảnh: Tổng hợp

Lý Nhã Kỳ là người "yêu dại khờ"

Xuất hiện trong chương trình Chị em chúng mình, Lý Nhã Kỳ hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô cho biết khuyết điểm mình chưa khắc phục được đó chính là "yêu dại khờ, mê muội". Cô kể điều sai trái nhất cô từng làm là bắt gặp người yêu ngoại tình nhưng vẫn quỵ luỵ van xin.

"Kỳ đã lụy tình đến mức bắt gặp người ấy ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin và nhận lỗi sai về mình để chỉ mong người ấy có thể quay lại" - cô kể. Ai nấy tại chương trình đều bất ngờ, NSND Lê Khanh còn phải thốt lên: "Chị không tin vào tai mình thật".