Ngọc Lan lần đầu kể cho Lý Nhã Kỳ biết một bí mật động trời sau 12 năm

18:00 25/10/2020

Showbiz Việt nhắc đến người giàu không hiếm, nhưng một khi đã nhắc đến người "giàu của giàu", tầm mức đại gia thì cái tên Lý Nhã Kỳ luôn được nhiều người nhớ đến.

Trước khi có thành công nổi trội và đáng ngưỡng mộ như hiện tại, đã có một thời gian dài Lý Nhã Kỳ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, nổi bật nhất có thể kể đến Kiều Nữ Và Đại Gia đóng cùng Ngọc Lan và Thùy Lâm.


Bộ ba "Kiều nữ" được yêu thích năm nào trên màn ảnh nhỏ

>>> Đừng bỏ lỡ: Phản ứng của Lý Nhã Kỳ khi thấy Huỳnh Lập cosplay mình?

Lý Nhã Kỳ kể việc Ngọc Lan cũng từng băn khoăn khi nghe mình nói đớt

Ngoài những điểm nổi trội, Lý Nhã Kỳ cũng nhận không ít các bình luận tiêu cực cho việc cô có giọng nói hơi đặc biệt hơn so với người khác. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên quá điệu đà, cố tạo ra cách nói chậm chạp, ngọng đớt để được quan tâm. Trước những điều không đúng về mình, Lý Nhã Kỳ đã thẳng thắn chia sẻ: "Ai biết tôi từ nhỏ tới lớn và quen tôi từ xưa đều biết rằng, giọng của tôi luôn như vậy, lúc nào tôi cũng nói kiểu chậm chậm, ngọng ngọng, đớt đớt như vậy. Đó là giọng bẩm sinh của tôi, chứ không phải tôi điệu hay tỏ ra như thế".


Ngọc Lan cùng Lý Nhã Kỳ có nhiều màn cãi nhau trong phim
nên rất gây khó khăn với giọng nói chậm của cô

Nữ diễn viên kể về thời điểm đóng phim cùng Ngọc Lan, chính bạn diễn cũng thắc mắc về giọng nói của cô: "Ngay cả lúc ngồi ôn lại kỉ niệm với Ngọc Lan, cô ấy cũng bảo, từ hồi gặp tôi khi đóng phim Kiều Nữ Và Đại Gia, cô ấy đã không hiểu vì sao tôi nói cứ chậm chậm kiểu đó. Nói với Ngọc Lan thì mới biết ngày xưa, rất nhiều người nói xấu tôi trong đoàn phim. Họ bảo tôi: "Sao cái con này nói chậm quá, nghe mệt quá! Nó đi quay phim mà cứ ôm điện thoại, chẳng hiểu đang học tiếng gì?".


Lý Nhã Kỳ cùng Ngọc Lan mới tái ngộ gần đây sau 12 năm

>>> Đừng bỏ qua: Lý Nhã Kỳ tất bật trang trí Noel cho khu resort cao cấp tại Đà Lạt

Cuộc sống hiện tại của Lý Nhã Kỳ

Sau thành công của Kiều Nữ Và Đại Gia, Lý Nhã Kỳ tiếp tục được các đạo diễn ưu ái cho tham gia vào các bộ phim truyền hình như Gió Nghịch Mùa, Bước Chân Hoàn Vũ, Mùa Hè Lạnh... Trong vài năm trở lại đây, Lý Nhã Kỳ còn lấn sân sang con đường làm nhà sản xuất, gần nhất là việc đầu tư vào phim điện ảnh Bí Mật Thiên Đường, hợp tác cùng nam diễn viên Giày Thủy Tinh - Han Jae Suk.


Bộ phim kết hợp cùng tài tử "Giày Thủy Tinh" - Han Jae Suk đang rất được trông đợi

Thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vẫn chọn cuộc sống độc thân sau khi chia tay bạn trai 9 năm hồi đầu năm 2020. Không quá ồn ào, Lý Nhã Kỳ giờ đây chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện ở vài dự án nghệ thuật và tập trung chính vào sự nghiệp kinh doanh vững vàng đáng ngưỡng mộ của mình.


Lý Nhã Kỳ hiện tại chính là biểu tượng cho sự giàu có của showbiz

Cũng vì quá quan tâm mà đôi lúc những suy nghĩ tiêu cực từ khán giả dành cho các nghệ sĩ thường vô tính khiến họ bức xúc do không đúng sự thật. Hi vọng rằng qua những giải bày của mình, khán giả sẽ hiểu rõ hơn về Lý Nhã Kỳ.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem ngay: Ngưỡng mộ tình bạn giữa Lý Nhã Kỳ cùng dàn sao "khủng" quốc tế

LÝ NHÃ KỲ CHIA SẺ Bí QUYẾT THÀNH CÔNG

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Lý Nhã Kỳ đã trải qua thời điểm vô cùng khó khăn, từ chuyện  bươn chải với nghệ thuật đến việc làm ăn thất bại khiến cô tay trắng.

Để có được cuộc sống đáng mơ ước như hiện tại, theo kinh nghiệm mà Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô nhắn nhủ: “Các bạn phải luôn biết đặt cho mình những mục tiêu gần, vừa sức mình và dần dần vươn lên, vượt dần qua từng dấu mốc, không nên đặt những mục tiêu quá xa xôi, bởi nếu thất bại sẽ khiến các bạn nản chí”.

Xem thêm lời chia sẻ của Lý Nhã Kỳ tại đây!