Lý Nhã Kỳ ngồi không cũng bị "réo tên" vào scandal của Hương Giang

19/01/2021, 10:30 GMT+07:00

Vào trưa (18/1), thông dịch viên, quản lý cũ của Hương Giang - anh Nguyễn Thanh Phong bất ngờ đăng đàn đấu tố nàng Hậu: "3 năm trước bạn nhờ tui đưa bạn đi thi Hoa hậu. Rồi bạn đẩy tui ra và tất cả ê kíp đã từng đồng hành, cố gắng vì bạn". Tuy nhiên, câu chuyện không chỉ xoay quanh hai người mà còn vô tình kéo theo những người "ngồi không cũng dính đạn" như Lý Nhã Kỳ.

 
Mới đầu tuần đã có màn "tố nhau" căng cực đến từ quản lý cũ của Hương Giang (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đầu tuần đã có màn "tố nhau" căng cực đến từ quản lý cũ của Hương Giang (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hương Giang bị "tố" vô ơn, ê-kíp lên tiếng đáp trả cực thâm sâu

Lý Nhã Kỳ ngồi không cũng bị "réo tên" vào scandal của Hoa hậu Hương Giang

Tuy nhiên, lần này "hoạ" đầu năm lại tự dưng ập tới đến Lý Nhã Kỳ. Dù trong trường hợp người lùm xùm từ quản lý hiện tại và người vướng ồn ào từ quản lý cũ của Hương Giang.

Dù Lý Nhã Kỳ không làm gì chỉ "ngồi không cũng dính đạn", một cư dân mạng lấy tư cách fan lâu năm đã thẳng thừng vào yêu cầu nữ diễn viên sinh năm 1982 nên xem xét về việc nên cộng tác với anh Nguyễn Thanh Phong - quản lý mới của cô.

 
Một người lấy tư cách fan đứng ra khuyên Lý Nhã Kỳ nên cân nhắc chuyện cộng tác với quản lý của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một người lấy tư cách fan đứng ra khuyên Lý Nhã Kỳ nên cân nhắc chuyện cộng tác với quản lý của mình (Ảnh: FBNV).

 
Hiện, nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" vẫn chưa có động thái phản hồi gì (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" vẫn chưa có động thái phản hồi gì (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Hương Giang đi quay hình chương trình mới giữa tâm bão scandal

Phía Hương Giang chính thức lên tiếng "cực gắt" khi bị "tố" vô ơn

Trước những lời cáo buộc, ngay lập tức quản lý mới của Hương Giang - Bảo Lâm cũng đăng một tâm thư dài, tag thẳng Nguyễn Thanh Phong để đối chất ngược lại và thậm chí còn "bóc phốt" nhân vật này. Anh cũng khẳng định từ nay sẽ không làm việc với Thanh Phong nữa.

"Thành công cùng nhau, hỗ trợ nhau toả sáng là điều quý giá, không ai có thể phủ nhận điều đó, nhưng khi 1 tập thể thành công thì ai cũng đều nhận được những kết quả xứng đáng cho mình, mọi người cũng đã biết đến bạn, bạn cũng có nhiều đối tác hơn, nhiều công việc hơn, bạn không đưa đi thi không công, cũng chưa ai phủ nhận công lao của bạn, nhưng đừng lấy nó làm lý do bắt người khác phải biết ơn cả đời, sống bỏ qua cho nhau làm việc với nhau vui vẻ đã là vui rồi.

Và nói luôn bạn chưa bao giờ là quản lý, chỉ là người hỗ trợ trong quá trình đi thi vì đấy là công việc của bạn và bạn nhận lương để làm chuyện đó quyền lợi đã nhận đủ, tình cảm bạn không dành cho người ta thì đừng mong gì người ta dành cho bạn. Từ nay cũng cạch luôn khỏi làm việc gì với bạn nhé, đừng có công việc nào có phần thì vui không có phần thì lại bài ca tôi đưa bạn lên bạn đẩy tôi ra nữa nhé".

 
Hương Giang và quản lý mới gắn bó với nhau khá lâu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang và quản lý mới gắn bó với nhau khá lâu (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hương Giang mời Lâm Khánh Chi làm giám khảo "Đại sứ hoàn mỹ"

Dù không liên quan nhưng sự việc lần này cũng đã ít nhiều ảnh hưởng đến Lý Nhã Kỳ khi bỗng dưng vướng vào ồn ào từ "trên trời rơi xuống". Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng dành lời động viên đến nữ diễn viên xinh đẹp khi gặp phải "vận xui" không đáng có.

Ảnh: Tổng hợp

HƯƠNG GIANG - LÂM KHÁNH CHI GIẢI HÒA

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là 2 mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, nhưng nhiều lần vướng tin đồn "cạch mặt" và có mâu thuẫn.

Tuy nhiên, vào ngày 17/1 vừa qua, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng khẳng định những chuyện trong quá khứ không nên nhắc tới nữa. Cô quyết định nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi của Hương Giang, chính thức giảng hòa với nàng Hậu sau thời gian dài.

Đáng chú ý, Lâm Khánh Chi còn dành những lời khen "có cánh" cho Hương Giang: "Tối qua là một đêm nhiều cảm xúc với Khánh Chi khi chứng kiến sự tỏa sáng của các em thí sinh xinh đẹp và tài năng. Khánh Chi rất hãnh diện vì điều đó. Chúc mừng em gái Hương Giang đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa và chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp".

Hiện, giữa "tâm bão" drama về việc bị quản lý cũ tố vô ơn, cướp mối qun hệ đang diễn ra thì Hoa hậu Hương Giang vẫn tươi tắn và rạng rỡ bên cạnh người yêu tại Hà Nội.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY !