Lý Nhã Kỳ: 'Một năm qua tôi bị oan'

07/01/2013, 07:59 GMT+07:00

Người đẹp của phim Mùa Hè Lạnh đã có những trải lòng về sóng gió trong năm 2012 vừa qua.

Người đẹp của phim Mùa Hè Lạnh đã có những trải lòng về sóng gió trong năm 2012 vừa qua.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có thể nói hơn một năm qua, cái tên Lý Nhã Kỳ liên tục làm nóng các trang báo mạng, truyền hình cũng như mới đây là các cụm rạp trên toàn quốc. Nhắc đến cô người thì sẽ nói đến vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam, nhưng hơn cả vẫn là những “biệt danh” như: Nữ hoàng tỉ phú, nữ hoàng đồ hiệu, người đẹp thích nổ… Nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn im lặng, cô vẫn miệt mài cống hiến cho những công việc từ thiện, quảng bá du lịch Việt Nam đến thế giới, đồng thời là một diễn viên được đánh giá khá tốt từ giới chuyên môn.

Tuy nhiên, những trang phục đắt tiền, những món đồ hiệu trị giá đến hàng chục tỷ đồng của người đẹp họ Lý  hằng ngày vẫn xuất hiện đều trên mặt báo đã khiến không ít người ghen tỵ và thậm chí ghét cô.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Một năm qua tôi bị oan”

Gặp gỡ phóng viên vào một buổi chiều cuối tuần, diện trang phục giản dị, mặt make up nhẹ và đeo một ít trang sức làm điểm nhấn, Lý Nhã Kỳ khiến người đối diện bất ngờ vì trông cô xinh đẹp hơn thường lệ, khác với vẻ xa hoa hay lộng lẫy ở các event lớn. Người đẹp nói đây là khoảnh khắc mà mình muốn nhìn nhận lại một năm vừa qua, muốn chia sẻ hết mọi công việc và hy vọng sẽ nhận được sự cảm thông của khán giả.

Với Lý Nhã Kỳ năm 2012 vừa qua cô đã cống hiến mệt mài cho công việc và công việc, từ việc làm đại sứ du lịch, đi từ thiện và đóng phim. Ngay cả thời gian thư giãn với cô cũng là điều xa xỉ, người đẹp hiện tại đã giảm 5kg so với thời kì trước. Lý Nhã Kỳ cho biết hai ngày qua cô đã không ngủ và chỉ uống cà phê và ăn bánh mỳ, khuôn mặt thon gọn lại một cách bất thường. Nữ diễn viên khá hậm hực khi mình gầy mặt thon gọn lại thì lại bị nói đi gọt mặt, độn cằm, mình béo thì lại bảo không chịu giảm cân. Dư luận dường như quá đặt nặng nề về việc xấu đẹp của cô nên khiến cô khá áp lực.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đầu tiên cô muốn giải thích về việc cái tên “nữ hoàng thích nổ” của mình, những giá trị trang phục của Lý Nhã Kỳ từ xưa đến nay  theo cô đều là thật. Cô chia sẻ: “Toàn bộ những trang phục giá tiền của tôi đều là sự thật, tôi chưa bao giờ khoe chúng cả, tôi nghĩ việc chia sẻ với phóng viên hoàn toàn là điều bình thường. Phóng viên hỏi thì tôi chia sẻ chứ tôi cũng hoàn toàn không dấu diếm. Trang phục của tôi nếu mua tại Pháp thì giá sẽ rẻ hơn một ít do thuế thấp, mua tại Ý thì sẽ cao hơn do thuế cao, nhiều người không biết cứ lấy giá thành trên mạng vô tình sẽ làm khán giả hiểu nhầm. Trong kinh doanh trên mạng thường hay có những mưu mẹo nhất định, chiếc áo của tôi bán trên mạng với giá rẻ nhưng thực chất là không có, nhiều người vào coi họ đặt hàng nhưng sau cửa hàng sẽ bảo hết và sẽ phải tìm mua những món đồ khác. Một năm qua tôi đã bị cho không biết bao nhiêu là biệt danh và tôi hoàn toàn mệt mỏi vì việc đó, đây là lần giải thích công khai của tôi về việc này. Suốt một năm qua tôi đã bị oan, khi sự việc tôi đi thử đồ tại Thượng Hải nhưng bị nhầm tại Pháp cũng là do sơ suất của một phóng viên (sau đó đã được sửa lại). Các trang diễn đàn lấy về rồi các báo khác lại viết lại, tôi cho rằng diễn đàn phải theo báo chí chứ báo chí không nên viết bài mà không kiểm chứng như vậy.”

Truyền thông khiến cho người đẹp họ Lý mệt mỏi vì chỉ những vấn đề bình thường cũng bị xé ra to, suốt ngày báo chí gọi điện thoại nhưng cũng chỉ hỏi một việc nên cô không có thời gian để giải thích. Lý Nhã Kỳ cũng cho biết cô không phải là người thích dùng hàng hiệu để nổi tiếng, chỉ là mình yêu thích những tác phẩm nghệ thuật. Là con gái nên cô rất thích những trang phục đẹp, hàng hiệu là những sản phẩm tinh tế và muốn được sở hữu chúng. Tuy nhiên những trang phục ở nhà cũng là đồ bình thường, với cô quần áo chỉ cần đẹp và cô thích là được. Thỉnh thoảng, đi đường gặp những trang phục nào đẹp và giá rẻ cô cũng mua về, đó đều là những chiếc áo có hình con vật khá dễ thương.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ủng hộ Mỹ Tâm làm Đại sứ Du lịch

Nói về vai trò là đại sứ du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ cho rằng hai năm đương nhiệm cô đã hoàn thành tốt vai trò của một đại sứ. Nếu năm nay tiếp tục được bổ nhiệm cô sẵn sàng tiếp nhận, đối với cô chỉ cần một công dân yêu nước thì dù ai làm đại sứ du lịch cô cũng sẽ ủng hộ. Khi được hỏi nữ ca sĩ Mỹ Tâm đang được đề đạt trên chiếc ghế này thì Lý Nhã Kỳ hoàn toàn ủng hộ. “Với ai dù là chị Mỹ Tâm hay công dân Việt Nam là người yêu nước, muốn cống hiến cho nền du lịch Việt Nam thì tôi không ngần ngại gì mà không bỏ phiếu”, nữ diễn viên Mùa Hè Lạnh tuyên bố.

Nhắc đến chuyện chồng con, “người đẹp tiền tỷ” liên tục cười mỉm và tỏ ra khá ngượng ngùng. Cô nói mình còn rất trẻ và chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình, chỉ nghĩ đến việc mặc đồ cưới rồi tiến vào lễ đường là cô đã xấu hổ rồi. “Tôi chỉ thích mặc đồ cưới chứ không thích làm đám cưới, tôi vẫn rất ngại ngùng khi nói về chuyện lấy chồng, mỗi lần gặp bố mẹ của người yêu thì tôi đều im lặng. Cả đời phấn đấu không ngừng mà nếu làm đám cưới hoành tráng thì sợ bị kêu xa hoa, còn làm bình thường thì thấy kì kì vì cả đời người chỉ có một lần nên chắc phấn đầu tiếp”Lý Nhã Kỳ chia sẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cuộc nói chuyện diễn ra khá lâu nhưng nữ diễn viên không hề tỏ ra mệt mỏi, cô nói rằng cũng may ông trời thương mà cho cô một sức khỏe rất tốt. Chỉ cần giao việc cho cô là cô hoàn thành và có thể làm việc không ngừng nghỉ. Tết Quý Tỵ năm nay Lý Nhã Kỳ chỉ muốn được ở cạnh gia đình, mừng lì xì cho các con cháu là niềm yêu thích những ngày tết của cô. Một năm sóng gió dường như sắp qua vớiLý Nhã Kỳ, cô hy vọng năm tới những chuyện váy, áo của mình sẽ không còn bị đưa lên bàn cân như giờ nữa.