Lý Nhã Kỳ lỡ hẹn ở LHP Cannes 2019 phút cuối vì phải quay phim "Thiên đường"

07/05/2019, 14:35 GMT+07:00

Luôn có mặt định kì tại thảm đỏ Cannes nhưng năm nay Lý Nhã Kỳ quyết định sẽ không tham gia Cannes phút chót vì lịch đi trùng với thời gian quay phim. 

Theo đó, cô sẽ tiếp tục tham gia dự án phim Thiên đường đóng cặp cùng tài tử Giày thủy tinh Han Jae Suk. Sở dĩ nói "tiếp tục" là vì mặc dù được đầu tư tới 26 tỷ đồng, dự án phim này từng bị đình lại do scandal vỡ nợ của nhà sản xuất phim dẫn đến việc iên tục nợ tiền của các thành viên ê-kíp thực hiện, bao gồm cát-sê diễn viên, khách sạn, âm thanh ánh sáng và các chi phí khác khiến đoàn phim 5-7 lần bị rã đoàn, nhân viên bỏ về trước khi đóng máy.

 
Đoàn phim Hàn Quốc rời khỏi Việt Nam vì không đủ kinh phí
Đoàn phim Hàn Quốc rời khỏi Việt Nam vì không đủ kinh phí

Phía ê-kíp Hàn Quốc, đạo diễn Park Hee Jun đã xác nhận và bày tỏ sự thất vọng khi Ivonk Pictures của nhà sản xuất Việt Nam liên tục có các hành vi vi phạm hợp đồng, thiếu tôn trọng đoàn làm phim hàn Quốc, thể hiện khả năng yếu kém cả về năng lực tài chính và khả năng quản lý vận hành dự án làm phim. Bởi vậy mặc dù phim đã quay được hơn 70% thời lượng và nam chính Han Jae Suk dù vô cùng tận tâm với dự án cũng đành phải ngậm ngùi ra về.

 
Đạo diễn Park Hee Jun cùng NSX đồng đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân và nam diễn viên Han Jae Suk. 
Đạo diễn Park Hee Jun cùng NSX đồng đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân và nam diễn viên Han Jae Suk

Tuy nhiên, đến năm nay, đã có thông tin nhà tài trợ cho quỹ Cinefondation của Cannes cùng toàn bộ ê-kíp sẽ có mặt tại Đà Lạt để tiếp tục hoàn thành 30% cảnh quay còn lại, bao gồm nam diễn viên Giày thủy tinh từ ngày 18/5. Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đang tất bật tổ chức sản xuất lại phim, set up lại ê-kíp và cắt dựng những phân cảnh đã quay.

 
Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk
Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk

Được biết ban tổ chức Liên hoan phim Cannes vô cùng tiếc nuối khi  thảm đỏ Cannes năm nay thiếu vắng Lý Nhã Kỳ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên chia sẻ trước mắt vì đoàn phim và tình hữu nghị giữa nghệ sĩ Việt Nam - Hàn Quốc nên không ngại tổn thất về tài chính cá nhân để bộ phim được ra mắt khán giả. Về phía Han Jae Suk, mặc dù bận bịu với những dự án truyền hình đã từng kí kết nhưng vì tình cảm đặc biệt dành cho Việt Nam cũng sẽ quay lại mà không có bất kì đòi hỏi nào.

Hy vọng rằng những công sức, sự hy sinh của Lý Nhã Kỳ cũng như Han Jae Suk và ekip làm phim sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những thành công của Thiên đường trong tương lai.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!