Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị chỉ trích "điệu", cố tình ép giọng nói

08/10/2020, 11:30 GMT+07:00

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã thực hiện một đoạn video để đáp trả anti-fan về việc họ đang cho rằng cô đang cố tình bẻ đi giọng nói thật của mình.

Trong đoạn video, người đẹp cũng giải thích rõ ràng lý do vì sao mình lại có cách giao tiếp như vậy chứ không phải là đang cố tình để khiến người khác khó chịu.


Lý Nhã Kỳ bị chỉ trích "quá điệu" (Ảnh: FBNV).
Lý Nhã Kỳ bị chỉ trích "quá điệu" (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Ngưỡng mộ tình bạn giữa Lý Nhã Kỳ cùng dàn sao "khủng" quốc tế

Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị anti-fan chỉ trích "quá điệu"

Trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ vừa đăng tải một đoạn video clip ngắn giải thích rõ những hiểu lầm từ phía công chúng dành cho cô. Cụ thể, vì cách nói chuyện chậm rãi, có phần trịnh trọng nên Lý Nhã Kỳ thường xuyên bị nhiều người chỉ trích cho rằng mình đang cố bẻ đi giọng nói và quá "điệu đà" trong cách giao tiếp.


Lý Nhã Kỳ khẳng định cách nói chuyện đã có từ rất lâu (Ảnh: Chụp màn hình).
Lý Nhã Kỳ khẳng định cách nói chuyện đã có từ rất lâu (Ảnh: Chụp màn hình).

Vì vậy, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia nhanh chóng đính chính: "Nếu như biết Kỳ từ xưa đến nay, thì ai cũng hiểu chất giọng của Kỳ là thật. Giọng nói chậm, có phần ngọng và đớt, chứ không phải Kỳ điệu đâu. Mình rất muốn nói chuyện giọng lưu loát như mọi người nhưng rất là mệt vì không biết tại sao lại cứ nói chậm đến như vậy".


Ngọc Lan cũng rất ấn tượng về cách giao tiếp của Lý Nhã Kỳ (Ảnh: Chụp màn hình).
Ngọc Lan cũng rất ấn tượng về cách giao tiếp của Lý Nhã Kỳ (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong phần chia sẻ, Lý Nhã Kỳ cũng nhắc đến cô em gái Ngọc Lan, cô cho biết trong lần gặp gỡ đầu tiên thì đàn em cũng khá ấn tượng về cách nói chuyện có phần chậm rãi của mình. 

>>>Đừng bỏ qua: Lý Nhã Kỳ tất bật trang trí Noel cho khu resort cao cấp tại Đà Lạt

Lý Nhã Kỳ lý giải về cách ăn nói của mình

Để giải thích cho việc ăn nói chậm rãi khiến người khác khó chịu, Lý Nhã Kỳ cho hay vì mới ở Đức về. Khoảng thời gian dài giao tiếp bằng ngôn ngữ khác nên làm cho cô "cứng lưỡi" khi nói chuyện bằng tiếng Việt trở lại. 


Người đẹp gặp khó khăn khi nói chuyện tiếng Việt trở lại (Ảnh: Chụp màn hình).
Người đẹp gặp khó khăn khi nói chuyện tiếng Việt trở lại (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong khoảng thời gian hiện tại, Lý Nhã Kỳ đã cố gắng nói chuyện một cách lưu loát hơn rất nhiều so với thời gian trước đây. Ngoài ra, cô còn hài hước chia sẻ đã từng có rất nhiều người nói xấu sau lưng mình chỉ vì việc giao tiếp chậm chạp.


Lý Nhã Kỳ lên tiếng giải đáp mọi thắc mắc (Ảnh: Chụp màn hình).
Lý Nhã Kỳ lên tiếng giải đáp mọi thắc mắc (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước những chỉ trích từ phía anti-fan, Lý Nhã Kỳ đã có màn giao lưu và giải bày những thắc mắc về việc bản thân có đang cố tình "điệu" và rặn chữ hay không. Hiện đoạn video của cô nhận được nhiều sự chú ý.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Phản ứng của Lý Nhã Kỳ khi thấy Huỳnh Lập cosplay mình?

Ảnh: Tổng hợp

Một vài tips nhỏ để nói chuyện lưu loát hơn

Trong cuộc sống ngày nay, cách giao tiếp chính là chiếc chìa khoá để giúp bạn trở nên chiếm được thiện cảm của người khác và dễ dàng hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy, việc luyện tập cho bản thân có cách nói chuyện lưu loát dần trở nên quan trọng đối với mỗi người chúng ta.

Để trở khiến mình trở nên thu hút qua cách ăn nói tốt nhất chúng ta không nên nói quá nhanh cũng không nói quá chậm. Việc nhã chữ từ tốn, nhịp phách tốt cũng là cách ghi điểm ấn tượng. Để làm tốt được việc này bạn nên luyện tập trước gương, hoặc tự diễn thuyết một vài mẫu nói chuyện ngắn trong thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, việc loại bỏ những từ thừa như: "ờ, à, ừm, chắc là,..." cũng là một cách tốt để biểu đạt tốt hơn ý đồ câu chữ bạn muốn nói.

Xem thêm tại đây!