Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia tay người yêu đại gia sau 9 năm hẹn hò

08:10 23/10/2019

Tưởng chừng người đẹp sẽ sắp lên xe hoa sau thời gian dài hẹn hò nhưng nào ngờ chuyện tình này không có cái kết đẹp.

Lý Nhã Kỳ chính thức tuyên bố đã tan vỡ với bạn trai giấu mặt

Tối qua 22/10, trên trang cá nhân người đẹp phim Kiều nữ và đại gia vừa chia sẻ bức tâm thư khá dài nói đến câu chuyện cá nhân nhưng không mấy vui vẻ. Cụ thể, cô tâm sự: "Kỳ chưa bao giờ làm sinh nhật khi còn nhỏ, cho đến lúc cô con gái của ba tròn 16 tuổi, ngày vô cùng quan trọng theo quan niệm của cô bé ngây ngô bỗng biết nhận thức được rằng đây là ngày vô cùng quan trọng, chỉ qua một tối thôi là chính thức trở thành thiếu nữ. Kỳ nói với ba những thứ chỉ có trong ước mơ, chiếc váy màu hồng và bánh gato có nhiều tầng để thổi nến. Đó là giấc mơ xa vời bởi cả nhà còn quá vất vả, miếng ăn ngon hay tấm áo mới cũng ráng đợi tới những ngày gần năm mới. Không biết bằng cách nào hôm đó, cha của Kỳ đã hiện thực hóa tất cả cho con gái. Khoảng lặng, kỷ niệm quá đẹp đó đóng băng trong ký ức, có thể vì vậy Kỳ luôn như một cô bé 16 tuổi của năm cũ ấy trong góc tư duy về ba, người đàn ông thực sự mọi lẽ trong đời.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia tay người yêu đại gia sau 9 năm hẹn hò - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cha đã đi xa, bàn tay dắt con gái đã buông để Kỳ tự biết bước đi tiếp con đường cuộc sống phía trước, vất vả có, vui buồn có và thậm chí bước qua nhiều cản trở đến mức không tưởng, Kỳ đã trưởng thành. Và rồi xuất hiện một bàn tay đồng hành với Kỳ để biết cuộc sống cũng có những niềm vui. Kỳ có một quan điểm khá cứng nhắc về hạnh phúc, đó là bài toán “thực tế - kì vọng = hạnh phúc". Nếu kì vọng lớn hơn thực tế thì phần còn lại sẽ là con số âm.

Kỳ chưa bao giờ đặt sự kì vọng lên cao, để được sờ - chạm vào điều đó theo cách của mình, bước theo cảm xúc. Nhưng đôi khi thấy rằng "thực tế" thật ra lại rất dễ dãi biến đổi theo thời gian, đó là sự thật khó đối diện và chấp nhận".

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh ở khách sạn 110 triệu/đêm, Lý Nhã Kỳ ở 500 triệu/đêm​

Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia tay người yêu đại gia sau 9 năm hẹn hò - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, điểm khiến mọi người nhớ nhất chính là chi tiết cô xác nhận mình đã tan vỡ với người yêu sau một thời gian dài gắn bó và tưởng chừng như sẽ sớm lập gia đình. Lý Nhã Kỳ bộc bạch: "9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra, trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kì vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay.

Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ".

>>> Đừng bỏ lỡ: Lý Nhã Kỳ nóng bỏng theo phong cách latinh trong bộ ảnh ngày thứ 5 sau sinh nhật cha nuôi tỉ phú​

Bạn trai từng có ý muốn kết hôn với Lý Nhã Kỳ

Dù yêu nhau trong một thời gian dài nhưng người đẹp chưa bao giờ đăng tải hình cận mặt bạn trai để khoe với công chúng. Lý Nhã Kỳ từng tiết lộ anh là một người đàn ông trẻ, nhỏ hơn cô 2 tuổi, giỏi giang và đặc biệt là hiểu được tính cách của bạn gái.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia tay người yêu đại gia sau 9 năm hẹn hò - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chẳng những thế, nữ diễn viên còn cho biết anh từng có ý định muốn lập gia đình từ 5 năm trước nhưng vì Lý Nhã Kỳ liên tục né tránh vì muốn dành thời gian nhiều để ổn định công việc.

>>> Có thể bạn chưa xem: Tiểu sử Lý Nhã Kỳ - Nữ diễn viên, doanh nhân giàu bậc nhất nhì Showbiz Việt

Ngoài các dự án nghệ thuật, mối quan hệ ngoại giao thì khán giả còn ấn tượng với Lý Nhã Kỳ về độ giàu có. Mỗi khi cô xuất hiện tại các sự kiện thì việc diện trang phục tiền tỷ đối với người đẹp chẳng có gì là quá to tát. Ngoài ra, người đẹp còn sở hữu cả các vùng đất ở Đà Lạt nhằm làm nơi nuôi trồng rau quả. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Cùng gửi lời động viên tinh thần đến với Lý Nhã Kỳ trên YAN nhé!