LHP Cannes 2020 hoãn đến năm sau, Lý Nhã Kỳ nói gì?

21/05/2020, 18:30 GMT+07:00

Năm nay Lý Nhã Kỳ đến LHP Cannes với vai trò là nhà sản xuất phim và đặc biệt cô cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim này nhưng tiếc là sự kiện bị hoãn.

Lý Nhã Kỳ từng là một trong những đại diện danh giá của Việt Nam tham dự LHP Cannes nhiều năm nay nhưng vào năm 2019 nữ diễn viên vắng mặt một năm.

Theo đó, "bà chủ kim cương" bận tái xuất điện ảnh khi nhận lời tham gia bộ phim Thiên đường đóng cặp cùng tài tử Giày thủy tinh là Han Jae Suk.

 
Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lý Nhã Kỳ lỡ hẹn ở LHP Cannes 2019 phút cuối vì phải quay phim "Thiên đường"

Lý Nhã Kỳ đăng hình ảnh dự LHP Cannes vì nhớ

Thời điểm này mỗi năm là LHP Cannes diễn ra tưng bừng ở Paris cũng như khán giả Việt mong ngóng để xem sao Việt nào sẽ xuất hiện trên thảm đỏ. Tuy nhiên, năm nay sự kiện mang tầm quy mô này đã được tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19.

Trưa nay (21/5), cựu diễn viên đăng đàn loạt ảnh xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes các năm trước và thể hiện thái độ buồn vì không thể xuất hiện để quảng bá bộ phim mới do cô làm nhà sản xuất và đảm nhận vai chính.

 
Lý Nhã Kỳ nhuộm da nâu xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2018 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ nhuộm da nâu xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2018 (Ảnh: FBNV)

Lý Nhã Kỳ viết: "Tin buồn. BTC LHP Cannes chính thức thông báo năm nay sẽ không tổ chức LHP Cannes, tháng 6 chỉ tổ chức hội chợ phim trên online. Vậy là sẽ không có LHP Cannes như ban đầu dự kiến sẽ dời vào tháng 9. BTC cũng đã gửi thư thông báo và xin lỗi đến các ngôi sao, đạo diễn, nhà phê bình và các nhà sản xuất phim trên thế giới. Buồn quá, thôi thì dành hết sức tung hoành năm sau vậy".

>>> Xem thêm: Lý Nhã Kỳ diện áo dài trắng đọ dáng cùng Naomi Campbell ở LHP Cannes 2018

Lý Nhã Kỳ: "Tôi chuẩn bị rất kỹ cho LHP Cannes năm nay"

Do không thể đi dự LHP Cannes vào tháng 5 như mọi năm nên Lý Nhã Kỳ dành thời gian cho việc sản xuất rau quả hữu cơ cũng như chăm sóc vườn trái cây ở Vũng Tàu, Đà Lạt.

 
Lý Nhã Kỳ từng hội ngộ Phạm Băng Băng ở LHP Cannes (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ từng hội ngộ Phạm Băng Băng ở LHP Cannes (Ảnh: FBNV)

Cô không giấu được sự nhớ nhung: "Nhớ LHP Cannes. Cảm giác vui khi khán giả luôn nhớ đến mình qua những hình ảnh hoạt động tại Cannes. Kỳ hứa sẽ cố gắng không làm mọi người thất vọng trong những mùa LHP Cannes kế tiếp".

Lý Nhã Kỳ tiết lộ: "Do tôi có phim ra mắt và cũng được BTC Cannes gửi thư mời nên nếu không có dịch Covid-19 tôi và ê-kíp tham dự đã chuẩn bị rất kỹ cho năm nay xuất hiện tại LHP Cannes vừa là khách mời, vừa là NSX phim và đặc biệt sẽ ra mắt phim của tôi sản xuất và đóng vai chính".

 
Hình ảnh sang trọng, chỉn chu của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh sang trọng, chỉn chu của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes (Ảnh: FBNV)

"Nhưng đúng là dịch bệnh này dạy cho thế giới bài học về sự đoàn kết, nhẫn nại và cả bài học "không ai biết trước được điều gì. Chúng ta hãy sống và cống hiến không mệt mỏi mỗi ngày để mỗi giây phút trôi qua đều thực sự ý nghĩa", Lý Nhã Kỳ thổ lộ.

>>> Xem thêm: Lý Nhã Kỳ diện váy đính 8000 viên pha lê trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 ngày thứ 5

Cùng đón chờ những hình ảnh mới của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes và bộ phim đầu tay cô đóng chính ở sự kiện này vào năm sau nhé.

Phim đầu tay của Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng ở LHP Cannes

Ở LHP Cannes 2018, Lý Nhã Kỳ làm nhà sản xuất của bộ phim đầu tay có tên Angel Face của đạo diễn Vanessa Filho. "Đứa con tinh thần" của cô kết hợp đầu tư và sản xuất đã lọt vào danh sách tranh giải thưởng ở Cannes. Tuy phút cuối không giành được giải thưởng nhưng phim cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Bằng chứng là Angel Face được BTC giành hẳn một xuất chiếu vinh dự trong chuỗi trình chiếu của LHP Cannes.

Sản phẩm đầu tay trượt giải, Lý Nhã Kỳ rất tâm huyết khi cùng ê-kíp dành 2 năm để hoàn tiện tác phẩm do cô đảm nhận vai chính. Tin chắc rằng với sản phẩm mới này Lý Nhã Kỳ sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả quê nhà lẫn quốc tế vào LHP Cannes năm sau.