Lý Nhã Kỳ chủ động xin chu cấp từ nay về sau cho mẹ Minh Lộc

18:45 14/03/2021

Ngày 14/3, gia đình tổ chức lễ tưởng niệm cho chuyên viên trang điểm Minh Lộc sau hai tuần anh qua đời. Buổi lễ diễn ra ở chùa Vĩnh Nghiêm, hiện tro cốt anh được an vị bên trong chùa.

Là một trong những người thân thiết với Minh Lộc, ngay từ sáng sớm Lý Nhã Kỳ đã có mặt tại chùa để thắp nén nhang cho người em.

 
Mẹ của "phù thủy trang điểm" Minh Lộc không đi vững, phải nhờ bạn bè dìu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ của "phù thủy trang điểm" Minh Lộc không đi vững, phải nhờ bạn bè dìu.

Nói về sự ra đi bất ngờ của người em đã đồng hành lâu năm với mình, Lý Nhã Kỳ nức nở: "Tôi quá bàng hoàng. Nghe tin dữ về Lộc tối qua nhưng đến giờ tôi vẫn không ngừng khóc và chưa thể chấp nhận được. Em ra đi khi còn quá trẻ và tài năng chín muồi trong sự nghiệp".

 
Nữ diễn viên khóc nức nở, phải dựa vào Minh Hằng để trấn an bản thân sau cú sốc tin thần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên khóc nức nở, phải dựa vào Minh Hằng để trấn an bản thân sau cú sốc tin thần.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cho hay lúc còn sống Minh Lộc rất thương mẹ nên cô muốn làm gì đó để giúp đỡ gia đình người em. Nữ diễn viên cũng chủ động đề nghị sẽ chu cấp - phụng dưỡng cho mẹ của Minh Lộc từ bây giờ cho đến sau này, đồng thời muốn là người đứng ra lo những đám giỗ, tưởng niệm cho người đã khuất. Cô cũng liên tục cúi đầu nói lời xin lỗi đến bác gái, mang tâm trạng tự trách chính mình vì sao không quan tâm đối phương nhiều hơn trong thời gian anh bị bệnh.

 
Lý Nhã Kỳ bày tỏ mong muốn được chu cấp cho mẹ của Minh Lộc (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ bày tỏ mong muốn được chu cấp cho mẹ của Minh Lộc (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nữ diễn viên đã khóc hết nước mắt, không tin vào sự thật người đã đồng hành cùng cô trong những sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên đã khóc hết nước mắt, không tin vào sự thật người đã đồng hành cùng cô trong những sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời.

Sự ra đi của chuyên viên trang điểm Minh Lộc khiến nhiều người đau buồn, lúc còn sống với đồng nghiệp, anh là người sống chan hòa, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ các nghệ sĩ khi cần thiết. Tính cách thẳng thắn nên Minh Lộc được nhiều nghệ sĩ yêu mến và quý trọng.

Minh Lộc sinh năm 1986 và được mệnh danh là "phù thủy trang điểm", gắn bó với nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt như: Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng, Nhã Phương, Đông Nhi, Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Việt Hương...

Ảnh: Tổng hợp

MẸ MINH LỘC CHIA SẺ VỀ VIỆC LÀM TANG LỄ LẶNG LẼ

Nói về việc tổ chức lễ tang lặng lẽ, không công bố thông tin Minh Lộc qua đời khiến đồng nghiệp không biết để đến viếng tiễn biệt, bà Liên - mẹ của cố chuyên viên trang điểm cho biết thời điểm đó, gia đình rối bời, suy sụp khi con trai duy nhất qua đời. Vì thế, gia đình chỉ tổ chức tang lễ nhỏ gọn.

Mẹ ruột Minh Lộc cũng chia sẻ rằng từ hôm hay tin con qua đời đến nay, bà đã phải nén đau thương, giữ mình mạnh mẽ để có thể hoàn thành những tâm nguyện cuối đời của con mình.

Xem thêm tại đây!