Lý Nhã Kỳ bức xúc khi bị hiểu lầm chuyện mua nhà tặng cho Minh Lộc

17/03/2021, 12:35 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ với có bài viết khá dài chia sẻ nỗi lòng của bản thân về câu chuyện liên quan đến người bạn quá cố Minh Lộc. Đầu tiên, nữ diễn viên cho biết những ngày qua bản thân cô đã trải qua nhiều cảm xúc đau đớn nhưng đã đến lúc cần phải mạnh mẽ chấp nhận sự thật người em Minh Lộc đã qua đời muốn giữ mãi những ký ức đẹp.

"Minh Lộc là một người bạn tốt của Kỳ. Và số phận cũng thật bất công khi một sớm thức dậy, bạn đã mãi mãi đi xa một cách lặng lẽ. Nỗi buồn xen lẫn nhiều cảm xúc đau đớn khác để lại cho người thân và những người mà Lộc đã coi như bằng hữu. Đã đến lúc Kỳ đóng khung lại những ký ức đẹp tình bạn với Minh Lộc, để nhớ lại những lúc bình yên", nữ diễn viên viết.

 
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ đau buồn, khóc hết nước mắt trong lễ cầu siêu của Minh Lộc khiến nhiều người xúc động (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ đau buồn, khóc hết nước mắt trong lễ cầu siêu của Minh Lộc khiến nhiều người xúc động (Ảnh: FBNV).

Chưa dừng ở đó, Lý Nhã Kỳ cũng vô cùng bức xúc đối với bài viết của Hoa hậu Phương Lê về việc nữ diễn viên hứa mua nhà tặng Minh Lộc. Lý Nhã Kỳ cho biết đây là những thông tin không thể kiểm chứng khiến cho gia đình Minh Lộc và bạn bè hiểu sai sự việc, cho rằng cô không giữ lời hứa mua nhà tặng bạn, dễ gây ồn ào từ dư luận:

"Hoa hậu quý bà Phương Lê đưa ra câu chuyện không thể kiểm chứng này có thể khiến gia đình Lộc, bạn bè hiểu sai bản chất sự việc, và cho rằng Kỳ nuốt lời hứa rằng mua nhà tặng cho bạn, không thực hiện nha mày, mày tiêu rồi Kỳ sớm muộn cũng sẽ trở thành mũi dùi dư luận vì điều đó".

 
Lý Nhã Kỳ không ngại cho rằng có những kẻ xấu xa dùng sự ra đi của Minh Lộc để gây họa cho những người thân của Lộc (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ không ngại cho rằng có những kẻ xấu xa dùng sự ra đi của Minh Lộc để gây họa cho những người thân của Lộc (Ảnh: Chụp màn hình).

Lý Nhã Kỳ thẳng thắn cho biết việc nhắc tên người đã khuất để dựng lên chuyện "câu view" là hành động không phải ai cũng dám làm nên mong Hoa hậu Phương Lê đừng nên "gắp lửa bỏ tay người".

"Lộc mất, gia đình vẫn hiện hữu có cha mẹ và các chị của Lộc. Họ là những người có tự trọng, có sự riêng tư cũng như các quyết định nội bộ trong nhà. Nếu gia đình cần sự hỗ trợ từ bạn bè của Lộc, chắc chắn Kỳ sẽ là người có mặt đầu tiên không tới lượt Hoa hậu mắc công nhắc nhở "khéo léo" trên Facebook đầy ác ý như vậy. Đã là danh hiệu Hoa hậu quý bà hoà bình nhiều năm qua, chắc chắn Phương Lê không nên cố gắng tập luyện thêm môn thể thao nguy hiểm là "gắp lửa bỏ tay người", "thọc gậy bánh xe" phải không?", nữ diễn viên cho biết.

 
Nữ diễn viên mong Minh Lộc chứng giám và tha thứ cho những ồn ào của người ở lại (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên mong Minh Lộc chứng giám và tha thứ cho những ồn ào của người ở lại (Ảnh: FBNV).

Hiện, bài viết của Lý Nhã Kỳ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, phía Hoa hậu Phương Lê vẫn chưa có phản hồi gì, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến vấn đề này.

Ảnh: Tổng hợp

LÝ NHÃ KỲ XIN ĐƯỢC CHU CẤP CHO MẸ MINH LỘC ĐẾN CUỐI ĐỜI

Trước đó vài ngày, trong lễ cầu siêu cho Phan Minh Lộc - Lý Nhã Kỳ cho hay lúc còn sống Minh Lộc rất thương mẹ nên cô muốn làm gì đó để giúp đỡ gia đình người em.

Mỹ nhân cũng chủ động đề nghị sẽ chu cấp - phụng dưỡng cho mẹ của Minh Lộc từ bây giờ cho đến sau này, đồng thời muốn là người đứng ra lo những đám giỗ, tưởng niệm cho người đã khuất. Hành động của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. 

Xem thêm tại đây!