Lý Nhã Kỳ bồi hồi nhớ lại thời gian đóng chung phim với Minh Tiệp

13/01/2022, 20:25 GMT+07:00

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có động thái lên tiếng về câu chuyện "phim giả tình thật" với Minh Tiệp được khơi lại. Đồng thời, cô cũng cho thấy cách hành xử khéo léo khi phản hồi về bài đăng liên quan của bà xã nam diễn viên trên trang cá nhân.

 
Lý Nhã Kỳ xử lý khôn khéo trước bài đăng nhắc lại chuyện xưa của bà xã Minh Tiệp. (Ảnh: FB Lý Nhã Kỳ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ xử lý khôn khéo trước bài đăng nhắc lại chuyện xưa của bà xã Minh Tiệp. (Ảnh: FB Lý Nhã Kỳ)

Cụ thể, nữ diễn viên viết: "Vô tình xem được tấm ảnh bà xã anh Tiệp post, mình nhớ lại giữa anh em chúng tôi trước kia có nhiều kỷ niệm vui khi tham gia chung phim 'Giá Mua Một Thượng Đế'. Do bối cảnh quay ở Bến Tre nên toàn bộ anh em ekip đoàn phim cũng có thời gian gắn bó với nhau thân.

Lúc đó anh vừa là diễn viên đàn anh của tôi mà còn là diễn viên đang hot ở Hà Nội vào nên tôi rất hồi hộp và sợ cộng tác chung phim với anh. Nào ngờ khi làm việc mới thấy anh là người thân thiện, vui vẻ và rất đàn anh, luôn hỗ trợ, chỉ dẫn, truyền đạt cho đàn em như tôi trong quá trình quay phim. Anh ấy cũng là người đàn anh trong giới đến giờ tôi vẫn nể trọng" - cô nói thêm.

 
Cả hai trong bộ phim "Giá Mua Một Thượng Đế". (Ảnh: Saostar) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai trong bộ phim "Giá Mua Một Thượng Đế". (Ảnh: Saostar)

Chưa hết, Lý Nhã Kỳ còn không quên bày tỏ tình ý tới bà xã Minh Tiệp khi kể lại việc anh luôn trân trọng và nhắc lại những hình ảnh, kỉ niệm đẹp với cô. "Và bây giờ càng nể hơn khi bà xã anh kể lại anh vẫn trân trọng và lưu hình ảnh các nghệ sĩ quay chung phim như kỷ niệm đẹp ngày tháng tuổi trẻ làm phim. Vote anh 1.000 like nha anh Tiệp ơi", nữ diễn viên phản ứng vui vẻ.

 
Khoảnh khắc của cả hai thời đóng chung phim và bị đồn "phim giả tình thật". (Ảnh: Saostar) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc của cả hai thời đóng chung phim và bị đồn "phim giả tình thật". (Ảnh: Saostar)

Được biết, nguồn cơn của sự việc từ một câu trả lời phỏng vấn trong chương trình truyền hình mới đây mà Lý Nhã Kỳ tham gia. Cụ thể, cô cho hay: "Nếu bây giờ được chọn lựa yêu một người trong giới nghệ sĩ showbiz, tôi sẽ chọn ba người có chữ cái đầu là B, T và L". Ngay lập tức, Minh Tiệp nhanh chóng được "réo tên" bởi từng có thời gian vướng tin đồn tình cảm với người đẹp này.

Theo đó, bà xã của Minh Tiệp cũng đã có động thái trên trang cá nhân. Cô viết: "Ngày xưa trông anh diễn viên này ngon giai phết nhỉ? Hồi mới lấy nhau, dọn nhà thấy còn nhiều ảnh với 'bạn cũ' lắm. Thấy anh ý trân trọng quá khứ mà được cái ảnh nào cũng đẹp nên thôi, cứ để anh ấy giữ gìn cho vui".

 
Bài viết đăng trên mạng xã hội của bà xã Minh Tiệp. (Ảnh: FB Dương Phạm) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết đăng trên mạng xã hội của bà xã Minh Tiệp. (Ảnh: FB Dương Phạm)

Dẫu vậy, có thể thấy tin đồn quá khứ không hề ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của cặp vợ chồng này. Đồng thời, khi nói về "tình cũ", Minh Tiệp vẫn luôn dành những lời có cánh cho Lý Nhã Kỳ: “Trong mắt tôi, Kỳ luôn là cô gái tốt bụng, dễ thương và rất hồn nhiên. Chúng tôi luôn trân trọng những gì đã qua và mối quan hệ của chúng tôi bây giờ rất tốt”.

 
Minh Tiệp và bà xã hiện tại. (Ảnh: FB Dương Phạm) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tiệp và bà xã hiện tại. (Ảnh: FB Dương Phạm)

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ và Minh Tiệp đều có cuộc sống riêng. Nếu nữ diễn viên chọn tận hưởng đời sống độc thân, sang chảnh thì Minh Tiệp đang hạnh phúc với tổ ấm bên vợ đẹp, con ngoan.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

LÝ NHÃ KỲ MỜI THÍ SINH NGỒI XE LĂN VỀ NHÀ DÙNG BỮA

Không chỉ được biết tới với lối ứng xử khôn khéo, Lý Nhã Kỳ còn nổi tiếng bởi tấm lòng thương người. Vì lòng thương mến thí sinh Đức Thành trong chương trình Hát mãi ước mơ gặp nhiều khó khăn, Lý Nhã Kỳ muốn giúp đỡ một điều gì đó đến cậu bé. Người đẹp mời cả nhà Đức Thành đến tham quan, dùng bữa và vui chơi tại biệt thự của mình. Mọi người đều ngỡ ngàng, trầm trồ vì không gian sống của Lý Nhã Kỳ rất sang chảnh. Cô còn xây dựng cả một khu vực dành để giải trí với những trò chơi nhí nhố.

Lý Nhã Kỳ bộc bạch: "Thật sự Kỳ rất ít chia sẻ về cuộc sống cũng như tuổi thơ của Kỳ. Nhưng nếu ai theo dõi Kỳ đều biết rằng bố là người ảnh hưởng đến Kỳ rất là nhiều. Và bố chính là một nghị lực mà để có một Nhã Kỳ ngồi như hôm nay. Sau khi bố ra đi, Kỳ rất sợ, đó là chiếc xe lăn. Cái hình ảnh về chiếc xe lăn, nó khó chịu bởi khiến Kỳ nhớ bố rất là nhiều".