Lý Nhã Kỳ: “Bạn trai chưa bao giờ để tôi phải ghen cả”

14/02/2017, 19:08 GMT+07:00

Trong ngày Valentine, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ khá nhiều về chuyện tình cảm với bạn trai lâu năm.

Chuyện tình cảm của Lý Nhã Kỳ và bạn trai luôn có sức hút đặc biệt với người hâm mộ. Trong ngày Valentine, cựu Đại sứ du lịch Việt Nam cho chia sẻ đoạn clip nhắc khá nhiều về người yêu lâu năm của mình.


Người đàn ông bí mật từng dính nghi án là bạn trai của Lý Nhã Kỳ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đàn ông bí mật từng dính nghi án là bạn trai của Lý Nhã Kỳ.

Trong khi các người đẹp showbiz thường chọn cách giấu kín và không nhắc đến bạn trai thì nữ diễn viên Mùa hè lạnh khá thoải mái: “7 năm là khoảng thời gian chín muồi đủ để mình chia sẻ với khán giả và người yêu thương mình”.


Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ để lộ chân dung bạn trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ để lộ chân dung bạn trai.

Về bí quyết giữ gìn hạnh phúc lứa đôi, Lý Nhã Kỳ thừa nhận: “Không có bí quyết nào để giữ lửa cả, có khi làm việc cả ngày và làm đến 9-10 đêm nhưng anh ấy vẫn đợi để ăn tối. Anh ấy cũng đợi 7 năm rồi”.

Trước thắc mắc Lý Nhã Kỳ có ghen tuông, cô thẳng thắn cho biết: “Anh ấy chưa bao giờ để cho mình ghen hết, mình cũng chưa hình dung là khi ghen mình có hung dữ không”.


Ban trai của Lý Nhã Kỳ nhỏ hơn cô 2 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ban trai của Lý Nhã Kỳ nhỏ hơn cô 2 tuổi.

Hồi đầu tháng 12/2016, "Bà chủ kim cương" khiến cộng đồng mạng tò mò khi chia sẻ ảnh đeo nhẫn trên ngón áp út. Nhiều người còn gửi lời chúc và giục cô nhanh chóng tổ chức đám cưới. “Tôi từng đặt ra kế hoạch 35 tuổi sẽ lấy chồng. Cứ để đến khi 35 tuổi, tôi sẽ công bố” - Lý Nhã Kỳ cho biết.

Lý Nhã Kỳ hiện không còn hoạt động trong showbiz nhưng cô vẫn được công chúng quan tâm. Cô năm nay 35 tuổi. Người đẹp vừa được chính quyền bộ tộc Mindanao - Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro Philippines phong làm "Công chúa châu Á".


Có thể, Lý Nhã Kỳ sẽ công bố thông tin lên xe hoa năm nay như kế hoạch cô mong muốn? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể, Lý Nhã Kỳ sẽ công bố thông tin lên xe hoa năm nay như kế hoạch cô mong muốn?

Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!