Lý Liên Kiệt

LÝ LIÊN KIỆT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lợi Trí: Nàng hậu làm trùm Macau u mê, Lý Liên Kiệt đòi cưới ngay

Lợi Trí: Nàng hậu làm trùm Macau u mê, Lý Liên Kiệt đòi cưới ngay

Blog Sao

Lợi Trí là nàng hoa hậu thông minh, sắc sảo hiếm có khó tìm của làng giải trí xứ Cảng, nhờ thế mà cô mới có được hạnh phúc như bây giờ.

Cuộc sống của ngôi sao "Hoàng Phi Hồng" sau hơn 30 năm

Phim Châu Á

Hơn 30 năm từ khi lên sóng, đến nay cuộc sống của sao phim Hoàng Phi Hồng vẫn là chủ đề được khán giả đặc biệt quan tâm.

Cuộc sống U50 của tài tử võ thuật từng được ví là "Lý Liên Kiệt thứ 2"

Phim Châu Á

Hình ảnh mới nhất của Triệu Văn Trác cho thấy siêu sao võ thuật một thời đang tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên gia đình dù hào quang đã không còn.

Nhan sắc mỹ nhân khiến Thành Long si mê, Lý Liên Kiệt giao 7000 tỷ

Sao Châu Á

Nàng Hoa hậu gợi cảm của thập niên 1990 đã trở thành bà hoàng trong gia đình nhỏ, được Lý Liên Kiệt cưng chiều, nhan sắc cực trẻ trung ở tuổi 61.

Cuộc sống hiện tại của các siêu sao võ thuật đình đám xứ Hoa Ngữ

Phim Châu Á

Những bộ phim võ thuật xứ Trung từng là kỷ niệm đáng nhớ của biết bao thế hệ. Sau nhiều năm, cuộc sống của các ngôi sao võ thuật ngày ấy đã có nhiều thay đổi.

"Vua kungfu" đình đám Cbiz ngày ấy: Mỗi Lý Liên Kiệt đi bình thường

Blog Sao

Những siêu sao võ thuật nức tiếng một thời trên màn ảnh Hoa ngữ như Thành Long, Lý Liên Kiệt... giờ đây đã có nhiều đổi khác.

Huyền thoại võ thuật lao đao vì ồn ào ăn chặn từ thiện

Sao Châu Á

Thành Long, Lý Liên Kiệt đều là những ngôi sao nổi tiếng trong các hoạt động vì cộng đồng. Vậy nhưng, sau những nỗ lực, hình tượng của họ vẫn bị hủy hoại.

Bí ẩn về "thế lực ngầm" khiến Thành Long, Châu Tinh Trì phải cúi đầu

Phim Châu Á

Trong làng giải trí Hoa ngữ, có những "thế lực ngầm" vững chắc khiến nhiều người phải kiêng nể và e ngại.

"Con trai Lý Liên Kiệt" nổi tiếng năm xưa giờ vất vả tìm lại hào quang

Nhịp sống

Từng rất nổi tiếng ngày còn nhỏ, ấy vậy mà giờ đây, "con trai Lý Liên Kiệt" đang phải chật vật tìm lại ánh hào quang năm xưa.

Sao Hoa ngữ chi tiền tỷ mua quà hồi môn dành tặng cho con gái

ASIABIZ

Đều là những gương mặt đình đám của làng giải trí Hoa ngữ nên nhiều sao lớn đã mạnh tay chi số tiền khủng, để mua sắm những món quà hồi môn cho con gái sau này.

Xem thêm