Ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ dành cho 3 huyền thoại võ thuật của màn ảnh Hoa ngữ

11/12/2018, 09:50 GMT+07:00

Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Thành Long là những cái tên nằm trong “danh sách đen” của C-biz bởi scandal “ruồng bỏ” vợ con.

Nhắc tới Thành long, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến những bộ phim võ thuật đỉnh cao của màn ảnh xứ Trung và cũng không thể quên scandal “ruồng bỏ” chính con đẻ của 3 ngôi sao này.

Là những ngôi sao võ thuật hàng đầu của màn ảnh xứ Trung, thế nhưng những cái tên đình đám như Thành Long, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt lại khiến dư luận không mấy hài lòng khi từ bỏ chính con ruột của mình. Và có khi nào bạn thắc mắc, những đứa trẻ bị 3 ngôi sao võ thuật Hoa ngữ "ruồng bỏ" giờ ra sao?

Ngô Trác Lâm – con gái ngoài giá thú của Thành Long

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là kết quả của cuộc tình vụng trộm giữa Thành Long và Hoa hậu châu Á 1990 - Ngô Ỷ Lợi. Khi đó, Thành Long đã kết hôn với Lâm Phụng Kiều và sinh được 1 con trai Phòng Tổ Danh.


Vợ hiện tại của Thành Long và con trai (hình trái) và mẹ con Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm.
Vợ hiện tại của Thành Long và con trai (hình trái) và mẹ con Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm.

Từ khi Ngô Trác Lâm chào đời cho đến nay, Thành Long luôn nhắc tới mẹ con Ngô Y Lợi như một sai lầm trong quá khứ và nhấn mạnh sẽ không chia gia tài cho cô con gái ngoài giá thú này.

Trước thái độ tuyệt tình của Thành Long, Ngô Trác Lâm đã nhiều lần tuyên bố trước cánh paparazzi đeo bám rằng mình không xem Thành Long là cha ruột và cũng chưa bao giờ có ý định sẽ gặp gỡ hay nhận tiền từ ông dù là… 1 xu.

>> Xem chi tiết: Con gái Thành Long bị bắt gặp nhặt rác mưu sinh ở Canada

Cô con gái có cá tính mạnh này của Thành Long đã từng gây sốc dư luận khi tuyên bố đồng tính và bỏ nhà sang Canada cùng bạn gái. Thế nhưng, cuộc sống mưu sinh nơi đất khách quê người không hề dễ dàng, đến tháng 11/2018, cặp đôi đã trở về Hồng Kông đồng thời tuyên bố kết hôn.


Mới đây Ngô Trác Lâm tuyên bố đăng ký kết hôn với bạn gái đồng tính.
Mới đây Ngô Trác Lâm tuyên bố đăng ký kết hôn với bạn gái đồng tính.

Về phía Thành Long, ông vẫn tỏ thái độ im lặng nhưng nhiều nguồn tin cho hay, ngôi sao này đã cho tên con gái vào bản di chúc mới sửa, trái ngược với tuyên bố trước đó.

Chân Văn Trác – con trai cả với vợ đầu của Chân Tử Đan

Năm 1993, Chân Tử Đan trúng tình yêu sét đánh với diễn viên Lương Tịnh Từ và quyết định làm đám cưới cùng năm. Do thời gian tìm hiểu quá ngắn nên vợ chồng anh xảy ra nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân.


Chân Tử Đan và người vợ cũ - Lương Tịnh Từ.
Chân Tử Đan và người vợ cũ - Lương Tịnh Từ.

Sau đó, Chân Tử Đan gặp gỡ Vạn Ỷ Văn trên phim trường và nhanh chóng phải lòng cô. Đến năm 1995, anh quyết định ly hôn với Lương Tịnh Từ để đến với người tình mới. Khi đó, anh không hề biết vợ cũ đang mang thai.

Đến khi Chân Tử Đan công khai quan hệ với Vạn Ỷ Văn, Lương Tịnh Từ mới thông báo với chồng cũ chuyện bầu bí. Tuy nhiên, ngôi sao võ thuật không quay lại với Lương Tịnh Từ và dường như quên luôn vợ cũ kể cả khi Chân Trác Văn ra đời.


Vạn Ỷ Văn từng khiến Chân Tử Đan ly hôn vợ đầu tiên và quỳ gối tỏ tình.
Vạn Ỷ Văn từng khiến Chân Tử Đan ly hôn vợ đầu tiên và quỳ gối tỏ tình.

Năm 2003, Chân Tử Đan tiếp tục gục ngã trước nhan sắc Uông Thi Thi - ái nữ của đại gia kim cương nổi tiếng xứ Cảng kém anh 18 tuổi. Hôn lễ của họ cũng nhanh chóng được tổ chức hoành tráng.

Chân Tử Đan có 2 người con với Uông Thi Thi. Anh thường xuyên chia sẻ ảnh con cái lên mạng xã hội và giới thiệu trong các sự kiện công khai. Trong khi đó, con trai cùng vợ cũ chưa khi nào được anh nhắc tới trên truyền thông.


Chân Tử Đan và cô vợ hiện tại - con gái "vua kim cương" Hồng Kông.
Chân Tử Đan và cô vợ hiện tại - con gái "vua kim cương" Hồng Kông.


Chân Văn Trác - con trai riêng của Chân Tử Đan với vợ cũ.
Chân Văn Trác - con trai riêng của Chân Tử Đan với vợ cũ.

>> Xem thêm: Chân Tử Đan bị chỉ trích vì bỏ rơi con trai của vợ trước

Theo đó, Chân Văn Trác luôn nhận về sự lạnh lùng của cha ruột khiến cậu con riêng này vô cùng hận thù và từng tuyên bố không bao giờ quan tâm đến Chân Tử Đan, dù sau này tài tử có tàn phế khi về già.

Sau đó, Uông Thi Thi đã phải lên tiếng và khẳng định chồng cô và con trai Chân Văn Trác thường xuyên liên lạc. Chân Tử Đan cũng chu cấp cho vợ cũ của tài tử và con trai hàng tháng. Cách đây không lâu, Chân Tử Đan cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng 3 con như một động thái phủ nhận mọi tin đồn.


Chân Tử Đan chụp cùng 3 con, bác bỏ tin ruồng rẫy vợ cũ và con riêng.
Chân Tử Đan chụp cùng 3 con, bác bỏ tin ruồng rẫy vợ cũ và con riêng.

Lý Tư và Lý Đài Mật – con gái với người vợ đầu tiên của Lý Liên Kiệt

Năm 1987, cặp “thanh mai trúc mã” Lý Liên KiệtHoàng Thu Yến kết hôn trong sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Thế nhưng, sau khi Lý Liên Kiệt khỏi bệnh và sang Hollywood, ông cũng có nhiều thay đổi về tính cách và tình cảm.


Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến.
Lý Liên KiệtHoàng Thu Yến.

Trong khi Hoàng Thu Yến một mình gánh vác việc nuôi dạy 2 con Lý TưLý Đài Mật lẫn kinh tế để chồng có thể tập trung cho sự nghiệp, thì Lý Liên Kiệt đã trúng tiếng sét ái tình với bạn diễn Lợi Trí.

Ngay sau đó, Lý Liên Kiệt đã quyết định dứt tình, đòi ly hôn vợ bằng được bởi quá say mê nhan sắc Lợi Trí. Tới năm 1999, Lý Liên Kiệt chính thức kết hôn với Lợi Trí và giao hơn nửa tài sản cho Hoàng Thu Yến để cô nuôi con.


Lý Liên Kiệt và Lợi Trí.
Lý Liên KiệtLợi Trí.

Sau này khi có hai người con với Lợi TríJaneJada, ông bị cho rằng dành nhiều ưu ái cho con gái với vợ thứ 2 hơn là hai người con với vợ cũ. Lý do bởi anh chưa bao giờ đưa Lý TưLý Đài Mật đến các sự kiện công khai hay chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội giống như JaneJada.


Lý Liên Kiệt nhiều lần dẫn hai con gái Jane Lý và Jada Lý xuất hiện ở nhiều sự kiện công khai.
Lý Liên Kiệt nhiều lần dẫn hai con gái Jane LýJada Lý xuất hiện ở nhiều sự kiện công khai.

Mãi sau này, mối quan hệ giữa ông và hai con gái đầu mới được cải thiện bởi người vợ cũ đã tích cực bố trí cơ hội cho họ gần nhau. Ngoài ra, Lý Liên Kiệt đều đặn chu cấp tiền bạc đầy đủ cho con, đăng ký cho con vào học tại trường trung học danh giá.


Hai con gái đầu của Lý Liên Kiệt là Lý Tư và Lý Đài Mật.
Hai con gái đầu của Lý Liên KiệtLý TưLý Đài Mật.


Lý Đài Mật từng khoe ảnh chụp chung với cha Lý Liên Kiệt trên trang Weibo cá nhân.
Lý Đài Mật từng khoe ảnh chụp chung với cha Lý Liên Kiệt trên trang Weibo cá nhân.

Vậy là những đứa trẻ từng bị “ruồng bỏ” ấy giờ cũng đã lớn và mỗi người đều có một hướng đi riêng, tuyệt nhiên không phải showbiz. Cha của chúng – các ngôi sao võ thuật nổi tiếng cũng có động thái mới khi thừa nhận và công khai tình cảm của mình dành cho những đứa con riêng này.

Ảnh: Tổng hợp