Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp CiC - Một bước đi vạn dặm ly kỳ

18/05/2019, 13:00 GMT+07:00

Tuổi trẻ lắm bồng bột nhưng dám sống hết mình vì đam mê. Bởi ai cũng chỉ có một lần tuổi trẻ, một lần sống cho khát khao bản thân. Biết đâu trong ngõ ngách nào đó của lý tưởng, bạn mong muốn mình trở thành một người chủ tài ba.

Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu để khởi nghiệp và còn quá nhiều thứ mông lung xung quanh bạn? Đừng vội lo lắng, giờ thì đã có CiC đồng hành cùng bạn trên chặng đường đầu của khởi nghiệp.

 
Cuộc thi ý tưởng CiC đã thu hút nhiều các bạn sinh viên tham gia.
Cuộc thi ý tưởng CiC đã thu hút nhiều các bạn sinh viên tham gia.

Tại CiC các bạn sẽ được tự do thể hiện ý tưởng “bá đạo” của mình, mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề đều được tham gia, vừa chơi vừa học - CiC cung cấp kiến thức vừa về IT, quản lí doanh nghiệp, làm việc nhóm lại còn được dạy về kỹ năng sống cho các bạn trẻ chứ không phải cuộc thi tranh giành người thắng kẻ thua, luôn được hướng dẫn tận tình từ anh chị Startup có kinh nghiệm, mở rộng quan hệ với những người bạn từ khắp mọi miền đất nước, có cơ hội nhận cơn mưa quà tặng xuyên suốt cuộc thi.

 
Nhóm thi INut đã gây bất ngờ tại CiC năm 2018, đánh bật tên tuổi của mình trong cuộc thi lần này.
Nhóm thi INut đã gây bất ngờ tại CiC năm 2018, đánh bật tên tuổi của mình trong cuộc thi lần này.

 
Langf đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng thi để giành quán quân CiC 2018.
Langf đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng thi để giành quán quân CiC 2018.

Với kinh nghiệm của 3 mùa CiC, chúng tôi hiểu rõ các bạn thiếu gì, cần gì và muốn gì. Langf - quán quân CiC 2018 đã được các bạn sinh viên trong khối ĐH quốc gia biết đến nhiều hơn. Hiện Langf đã có văn phòng làm việc tại KTX Khu B. iNut Platform là cái tên ắt hẳn đã quá quen trong lĩnh vực IOT, sau khi đạt giải ba CiC 2018, các bạn đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và hiện đang làm việc tại ITP… và còn nhiều câu chuyện thành công khác nữa.

CiC đã và đang nhiều màu sắc thú vị, mới lạ về khởi nghiệp đến với thế hệ trẻ đặc biệt là lan tỏa sức ảnh hưởng lớn đến với sinh viên. Là sân chơi thực chất, tìm kiếm tài năng, khai phá thế mạnh ở mỗi cá nhân, CiC 2019 đặc biệt mở rộng quy mô toàn quốc,  thu hút nhiều doanh nghiệp lớn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn.

Chúng tôi đã nỗ lực như thế, vậy còn bạn? Hãy nhanh tay đăng kí để chúng tôi có thể hỗ trợ giúp đỡ bạn nhé.

Thông tin về cuộc thi: