Ly Kute "dằn mặt" Mạc Hồng Quân sau đám hỏi bằng cách "khoe" con

11:04 19/06/2016

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh này đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích và bình luận của cư dân mạng.

Câu chuyện giữa 3 người Ly Kute – Mạc Hồng QuânKỳ Hân luôn trở thành tâm điểm của dư luận. Có lẽ, đây là tin tức sao Việt “hot” nhất và thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.

Gần đây, Mạc Hồng QuânKỳ Hân vừa làm lễ ăn hỏi vào hôm 15/6 tại quê nhà Sóc Trăng trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè thì Ly Kute hoàn toàn im lặng và “mất tích” trên trang cá nhân. Nàng hot girl Nhật kí Vàng Anh bận rộn với công việc cũng như ngập trong niềm hạnh phúc với bé Khoai Tây.

Ly Kute


Sau bao sóng gió, cuối cùng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã về chung một nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau bao sóng gió, cuối cùng Mạc Hồng QuânKỳ Hân đã về chung một nhà.

Ngay sau lễ ăn hỏi của chàng tuyển thủ điển trai, Ly Kute vừa chia sẻ bức ảnh mới nhất của cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu khi đang nằm ngoan ngoãn trên giường và nhìn về hướng xa xăm.


Dòng caption ngộ nghĩnh được Ly Kute đăng tải: “Sáng nào em cũng nằm suy nghĩ về nước Mỹ đây các bác ạ”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng caption ngộ nghĩnh được Ly Kute đăng tải: “Sáng nào em cũng nằm suy nghĩ về nước Mỹ đây các bác ạ”.

Ngay sau đó, bức ảnh này đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích và bình luận của cư dân mạng. Hầu hết bình luận đều khen bé Khoai Tây bụ bẫm, đáng yêu, chúc bé hay ăn chóng lớn.

Thời gian gần đây dư luận xôn xao bàn tán về đám hỏi của Mạc Hồng Quân và người mẫu Kỳ Hân. Bên cạnh những lời chúc phúc dành cho cặp đôi này, không ít người lên tiếng "uất ức" thay cho nàng hot girl. Tuy vậy, Khánh Ly chỉ giữ im lặng. Sau khi chia tay, Khánh Ly luôn né tránh và không muốn nhắc tới bạn trai cũ. Tới nay, cô vẫn chưa cho phép Mạc Hồng Quân được tiếp xúc với con trai.

Ly Kute

Ly Kute


Giờ đây, khi Mạc Hồng Quân đã có gia đình nhỏ thì Ly Kute xem bé Khoai Tây làm động lực sống - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây, khi Mạc Hồng Quân đã có gia đình nhỏ thì Ly Kute xem bé Khoai Tây làm động lực sống