Chia sẻ đầu tiên của em gái Lý Hùng sau hơn một tuần cha qua đời

15:50 02/11/2020

Sáng ngày 22/10, báo chí đồng loạt đưa tin NSND Lý Huỳnh đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng. Sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa đã làm cho không ít khán giả cảm thấy đau lòng.

Sau hơn 1 tuần kể từ khoảnh khắc buồn ấy xảy ra, diễn viên Lý Hương vẫn chưa thể quên đi câu chuyện buồn. Trên trang cá nhân của mình cô đã dành ra một bài viết để dành đến người cha quá cố và những người xung quanh.

 
Lý Hương đau buồn khi cha qua đời.
Lý Hương đau buồn khi cha qua đời.

>>>Xem ngay: Sao Việt buồn thương khi cha diễn viên Lý Hùng qua đời ở tuổi 78

Lý Hương xúc động nhắc về NSND Lý Huỳnh

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Lý Hương đã đăng tải lại những bức ảnh buồn thương trong tang lễ của cha trong những ngày tang lễ vừa qua. Đã hơn 1 tuần kể từ ngày ông ra đi mãi mãi đến nơi an nghỉ cuối cùng, Lý Hương vẫn thôi xót xa khi nhớ về đấng sinh thành.

 
Cô khóc nhiều, buồn nhiều khi cha ra đi mãi mãi.
Cô khóc nhiều, buồn nhiều khi cha ra đi mãi mãi.

Cụ thể, Lý Hương đã gửi lời cảm ơn đến những người đã đến thăm viếng trong lúc NSND Lý Huỳnh qua đời, đồng thời mong rằng trong tang lễ có điều gì sơ suất cô mong rằng được mọi người sẽ bỏ qua.

 
Dòng nhắn nhủ của Lý Hương.
Dòng nhắn nhủ của Lý Hương.

 
Cô chưa tin và đối diện được với sự thật.
Cô chưa tin và đối diện được với sự thật.

Bên dưới bình luận nhiều khán giả đã để lại lời nhắn nhủ mong cô sớm quên đi được nỗi đau. Lý Hương nhiệt tình cảm ơn và cho biết trong giây phút an táng cha, cô đã buồn thương đến ngất xỉu. Có thể thấy, đến thời điểm hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa nguôi ngoai được sự ra đi của cha mình.

>>>Đừng bỏ lỡ: Diễn viên Lý Hùng, Lý Hương suy sụp khi ba ruột qua đời ở tuổi 78

Nhiều sao Việt cũng xót xa cho sự ra đi của NSND Lý Huỳnh

Đồng cảm với nỗi mất mát của Lý Hùng, Lý Hương, nhiều sao Việt như Việt Trinh, Trịnh Kim Chi, Trương Ngọc Ánh, Quyền Linh,... cũng gửi lời chia buồn đến gia đình.

 
Nhiều sao Việt đến chia buồn cùng Lý Hùng và Lý Hương.
Nhiều sao Việt đến chia buồn cùng Lý Hùng và Lý Hương.

Nhiều khán giả cũng vô cùng thương xót trước sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa, dành thời gian sinh thời của mình cho nền nghệ thuật nước nhà. Khi còn sống, NSND Lý Huỳnh còn mong muốn sẽ tu sửa trại dưỡng lão cho những nghệ sĩ già neo đơn và cứu giúp bà con miền Trung trong đợt thiên tại nặng nề vừa rồi.

 
Nghệ sĩ Lý Huỳnh bên cạnh hai người con lúc còn sinh thời.
Nghệ sĩ Lý Huỳnh bên cạnh hai người con lúc còn sinh thời.

Chính tấm lòng cao cả của người nghệ sĩ già, nhiều khán giả cảm thấy ngưỡng mộ và đau xót hơn khi ông đã không còn trên cõi đời này nữa.

>>>Bạn đã bỏ qua: Sao Việt nghẹn ngào đến viếng đám tang cha diễn viên Lý Hùng

Ảnh: FBNV

TÌM LẠI CÂN BẰNG TRONG CUỘC SỐNG SAU KHI TRẢI QUA BIẾN CỐ

Khi gặp những vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống hoặc phải trải qua nỗi đau khi mất đi người thân là điều vô cùng tồi tệ đối với những người còn ở lại. Vậy, phải làm thế nào để chúng ta có thể nhanh vượt qua được nỗi đau buồn này một cách tích cực nhất:

1. Đi gặp bạn bè, dành thời gian cho việc giao tiếp: Gặp gỡ những bạn bè xung quanh, trò chuyện về những điều tích cực sẽ phần nào giúp bạn giảm thiểu đi cảm giác mất mát và tiêu cực.

2. Đi du lịch: Tìm đến những nơi có không gian thoáng mát, phong cảnh đẹp, thậm chí là nơi đông người sẽ phần nào giúp tâm lý của bạn trở nên thoải mái hơn.

3. Dọn dẹp lại không gian sống: Việc sắp xếp lại những vật dụng hoặc cất đi những món đồ mà người thân đã mất sử dụng lúc sinh thời cũng là một cách hiệu quả để chúng ta hạn chế nhớ đến những ký ức đau buồn.

Xem thêm tại đây!