Lý Hải đính chính về phát ngôn được cho là nói về Nhã Phương

14:40 21/04/2021

Ngày hôm qua (20/4) ở buổi phỏng vấn cùng chúng tôi, Lý Hải khi được hỏi về vấn đề sẽ xử lý như thế nào nếu gặp trường hợp diễn viên "mắc bệnh ngôi sao", không hợp tác trong việc quảng bá phim, thì ông xã của Minh Hà đã trả lời rằng mỗi một đạo diễn hay một nhà sản xuất sẽ có cách khác nhau để đối mặt, với anh, nếu như diễn viên không đi cũng không sao, không có vấn đề gì hết. 


Lý Hải trình bày quan điểm cá nhân của mình khi gặp vấn đề "bệnh ngôi sao". (Ảnh: YAN)

Điều này lần nữa tạo nên nhiều tranh luận. Mặc dù các ý kiến đều hướng sự khen ngợi về giọng ca Trọn Đời Bên Em, cho rằng anh hành xử đúng đắn và đàn ông, tuy nhiên bên cạnh đó việc chỉ trích những nhân vật trong câu chuyện tương tự là Nhã Phương và Nhất Trung đã nổ ra càng gay gắt hơn.

 
Tiếp tục nổ ra tranh luận về Nhã Phương - Nhất Trung bên dưới câu trả lời phỏng vấn của Lý Hải. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tiếp tục nổ ra tranh luận về Nhã Phương - Nhất Trung bên dưới câu trả lời phỏng vấn của Lý Hải. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không muốn những phát ngôn dù khách quan của mình có ảnh hưởng đến ai, Lý Hải mới đây trên trang cá nhân đã lên tiếng đính chính nhằm tránh đẩy sự việc đi xa. Anh nói: "Các bạn cũng biết tính Lý Hải đó giờ không muốn ảnh hưởng tới bất kỳ ai nên cả nhà có thương thì thương cho trót, nếu thương mình thì ra rạp ủng hộ phim là mình vui lắm rồi. Mong cả nhà giúp mình đừng đề cập đến những nội dung hoặc người khác không liên quan đến phim cũng như không dùng những từ 'nhạy cảm' làm ảnh hưởng đến người khác, tránh những hiểu lầm không đáng có."

Nam đạo diễn - diễn viên của Lật Mặt nói thêm rằng trong hơn 30 năm làm nghề, anh không bao giờ dùng chiêu trò mà đi lên bằng chính đôi chân của mình và mong mọi người hiểu. Lý Hải khẳng định bản thân sống trên đời thương nhau còn không hết nên chẳng nỡ làm hại nhau và mong khán giả đừng làm tổn thương nhau bằng những câu nói hay bằng những sự việc mà chưa có sự kiểm chứng rõ ràng.

 
Lý Hải đã nhanh chóng đính chính trên trang cá nhân để không phải gây ảnh hưởng đến ai. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Lý Hải đã nhanh chóng đính chính trên trang cá nhân để không phải gây ảnh hưởng đến ai. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ra rạp chưa bao lâu nhưng Lật Mặt: 48h liên tục gặp những câu chuyện ngoài lề không đáng có. Ban đầu là ồn ào liên quan đến Trấn Thành, chỉ bởi nam danh hài chưa chia sẻ về phim, kêu gọi khán giả đến ủng hộ Lý Hải nên bị công chúng nghi vấn "chơi xấu". Sau đó là sự việc liên quan đến các tài khoản ảo xuất hiện với tần suất dày đặc, ghi những câu bình luận chê bai phim đều răm rắp ở các diễn đàn nhằm hạ bệ tác phẩm.

Mới đây nhất, tình trạng livestream trong rạp đã "không tha" cho bộ phim của gia đình Lý Hải. Vợ chồng nam đạo diễn - diễn viên đã thông báo việc có tài khoản livestream một đoạn trong phim điện ảnh Lật Mặt: 48h và chia sẻ trên một nền tảng mạng xã hội. Thay vì đáp trả gay gắt hay làm lớn chuyện, bà xã của Lý Hải bày tỏ mong muốn rằng nếu khán giả xem phim Lật Mặt 5 cảm thấy hay thì kêu bạn bè đến rạp ủng hộ hoặc chia sẻ bằng những cảm nhận về tác phẩm, chứ đừng quay phim trong rạp rồi đăng lên.

 
Tình trạng quay lén trong rạp vô cùng nhức nhối và chưa thể giải quyết hoàn toàn với những phim hot. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Tình trạng quay lén trong rạp vô cùng nhức nhối và chưa thể giải quyết hoàn toàn với những phim hot. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Lý Hải chia sẻ rằng đã cảm thấy nhẹ nhõm phần nào khi nhận được phản ứng tích cực từ khán giả về phim cũng như tình hình doanh thu ổn định đã giúp anh yên tâm hơn. Mong rằng khán giả có thể ra rạp để có sự đánh giá cho riêng mình về Lật Mặt 5. Bạn đã xem chưa và có review như thế nào?

LÝ HẢI TRẢ LỜI THẲNG THẮN VỀ ỒN ÀO VỚI TRẤN THÀNH

Lý Hải được đông đảo khán giả biết đến sau thành công với trào lưu phim ca nhạc Trọn Đời Bên Em. Những năm gần đây, anh chuyển hướng sang làm đạo diễn - nhà sản xuất và gặt hái được loạt thành tích phòng vé với series Lật Mặt gồm các phần.

Phim Lật Mặt 5 ban đầu dính phải lùm xùm "trên trời rơi xuống" chỉ vì Trấn Thành không đăng bài kêu gọi khán giả xem phim trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cho rằng nam danh hài "chơi xấu" khi không muốn Lật Mặt vượt Bố Già, dù trước đó vợ chồng Lý Hải rất nhiệt tình ủng hộ phim của Trấn Thành.

Với câu hỏi có lo lắng trước việc phim sẽ bị ồn ào dẫn đến tẩy chay hay không khi sự cố diễn ra, Lý Hải thẳng thắn bộc bạch: "Cái đó không ảnh hưởng đến tẩy chay phim, có ảnh hưởng là ảnh hưởng đến tên của Trấn Thành chứ không ảnh hưởng đến phim của mình."

Xem chi tiết câu trả lời TẠI ĐÂY.