Lý Hải bồi hồi nhớ về series từng làm nên tuổi "Trọn Đời Bên Em"

22/05/2020, 12:30 GMT+07:00

Lý Hải được xem như một trong những nghệ sĩ tiên phong ở xu hướng làm phim ca nhạc, sản phẩm đình đám của anh phải kể đến chính là series Trọn Đời Bên Em từ 1 đến 10.

Những năm gần đây, Lý Hải có sự chuyển hướng khi hạn chế ra mắt MV mà tập trung vào sản xuất, đạo diễn phim điện ảnh với các phần phim ăn khách từ Lật Mặt 1 đến 4.


Lý Hải là một trong số ít sao Việt vẫn giữ được độ nóng khi có
sự chuyển hướng từ âm nhạc sang điện ảnh (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Lật Mặt 4 thu về 117,5 tỷ, Lý Hải công bố ngày khởi chiếu Lật Mặt 

Lý Hải bồi hồi nhớ về "Trọn Đời Bên Em"

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ - diễn viên Lý Hải đã được dịp bồi hồi nhớ lại những ký ức thời thanh xuân của mình khi gắn liền với series Trọn Đời Bên Em. Chia sẻ lại bài viết so sánh những vlog đình đám thời điểm hiện tại như NTN, Thơ Nguyễn với Trọn Đời Bên Em năm nào, Lý Hải nói:

"Lâu quá mình cũng không nhớ những câu: "Quyết định vậy đi, cứ thế mà làm!", "Mày hả bưởi!", "Chết mày chưa, cho mày chừa", "Biết rồi khổ lắm nói mãi", nhờ các bạn nhắc lại mới nhớ. Cám ơn các bạn nhé!".

 
Dòng chia sẻ của Lý Hải (Ảnh: Facebook nhân vật)
Dòng chia sẻ của Lý Hải (Ảnh: Facebook nhân vật)

Phía dưới bài đăng của Lý Hải là hàng loạt bình luận nhớ thương kỷ niệm cũ của khán giả hâm mộ, cũng như mong muốn nam ca sĩ làm lại Trọn Đời Bên Em và có thể quy tụ được nhiều diễn viên cũ.

 
Bình luận của khán giả kêu gọi Lý Hải làm lại Trọn Đời Bên Em (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bình luận của khán giả kêu gọi Lý Hải làm lại Trọn Đời Bên Em (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Lý Hải: "Tôi từng phải cầm giấy tờ nhà lãi suất 3% để làm Trọn đời bên em"

Lý Hải: "Tôi từng phải cầm giấy tờ nhà lãi suất 3% để làm Trọn đời bên em"

Trong một buổi phỏng vấn cùng YAN trước đó, Lý Hải cũng đã có dịp chia sẻ những liều lỉnh của mình thời tuổi trẻ khi cầm giấy tờ nhà để làm Trọn Đời Bên Em, nam đạo diễn của Lật Mặt tâm sự:

 
Lý Hải sau nhiều năm vẫn giữ được nét phong độ của mình (Ảnh: YAN )
Lý Hải sau nhiều năm vẫn giữ được nét phong độ của mình (Ảnh: YAN )

"Lý Hải còn nhớ hồi xưa năm 2000 lần đầu Lý Hải bắt tay vào làm dự án Trọn Đời Bên Em, thì lúc đó trong túi không có một đồng. Lúc đó phải chạy khắp nơi để nhờ giúp đỡ thực hiện album của mình cũng không được. Rốt cuộc Lý Hải phải cầm giấy tờ nhà. Lý Hải còn nhớ là lãi 3% hay gì đó, để cầm trong tay 150 triệu mà có tiền làm Trọn Đời Bên Em".

 
Nếu không có sự liều lĩnh ngày đó, có lẽ đã không có Lý Hải của hiện tại (Ảnh: YAN )
Nếu không có sự liều lĩnh ngày đó, có lẽ đã không có Lý Hải của hiện tại (Ảnh: YAN )

Thông qua những gì Lý Hải chia sẻ, khán giả hâm mộ có quyền hy vọng rằng biết đâu sau những bồi hồi và nhớ lại tâm huyết ngày xưa, Lý Hải có thể sẽ làm lại series từng làm nên tên tuổi của mình là Trọn Đời Bên Em bản điện ảnh vào một ngày không xa. Để có thể biết nhiều hơn, đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

>>> Xem thêm: Lý Hải bức xúc khi bị đòi 4 tỷ đồng bồi thường một cách vô lý

LÝ HẢI GIẢI THÍCH VÌ SAO KHÔNG CHỌN "NGÔI SAO" CHO PHIM CỦA MÌNH

Kể từ khi chuyển hướng sang điện ảnh ở vai trò đạo diễn và nhà sản xuất, Lý Hải đã có cho mình thành công đáng kể về doanh thu ở 4 phần phim Lật Mặt. Tuy không có các ngôi sao phòng vé, phim của anh vẫn thu hút được rất đông khán giả. Lý giải về việc phim mình không có những cái tên bảo chứng phòng vé mà chỉ toàn những gương mặt mới, Lý Hải đã cho hay:

"Với mỗi bộ phim, tôi không thể nào đoán biết trước được sản phẩm của mình khi ra thị trường sẽ như thế nào, có được đón nhận hay không. Tôi tập trung vào toàn bộ chất lượng phim. Chỉ cần diễn viên biết diễn xuất và họ làm việc bằng cái tâm của mình là đủ. Thực tế, tôi chỉ yêu cầu các diễn viên của mình “tròn vai”, còn lại với sự đầu tư và quan điểm nghệ thuật của mình thì tôi tin sẽ được đón nhận".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Lý Hải với series lừng danh một thời Trọn Đời Bên Em? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!