Lý Hải trải lòng về tai nạn khi bị gãy nguyên xương sườn do đóng phim

30/05/2021, 08:20 GMT+07:00

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Phiêu Cùng Cuộc Sống, Lý Hải đã có những chia sẻ xung quanh việc mình không thể tham gia những cảnh hành động trong những phim điện ảnh Lật Mặt trong thời gian gần đây.


Lý Hải bị tai nạn thời điểm quay phim điện ảnh "Lật Mặt" phần 2 nên anh không tham gia những cảnh quay hành động được nữa. (Ảnh: Tư liệu phim)

Theo đó, nam diễn viên cho biết sau khi làm xong Lật Mặt 2, Lý Hải bị tai nạn gãy nguyên hai xương sườn. Đến giờ, anh vẫn còn ám ảnh nên mỗi khi lái xe trên đường, tay vẫn bị cứng. Ông xã Minh Hà cho biết rằng một khoảng thời gian sau khi bị tai nạn vẫn nằm mơ mình đang lái xe rồi té ngã, mở mắt ra thấy cái đầu xe tải ngay trước mặt mình. Bây giờ Lý Hải sợ lái xe máy mà còn phải chạy rất chậm, đi sát vào lề đường. 


Lý Hải bị gãy nguyên hai xương sườn lúc đóng phim điện ảnh "Lật Mặt" 2. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, Lý Hải cũng cho biết thêm thời điểm quay phim Lật Mặt 5 rất cực khổ, chỉ riêng cảnh rượt nhau trên sông, mọi người xem trên phim chỉ vài phút nhưng ở ngoài chúng tôi phải quay tới nửa tháng trời với 7 góc máy khác nhau, quy tụ sức lực hơn 100 con người mới làm được như thế. Ông xã Minh Hà tâm sự quay trên bờ thì dễ chứ quay dưới sông khó vô cùng, sóng rung lắc dữ dội, từ diễn viên tới máy quay đều rung lắc và có thể lật xuồng bất cứ lúc nào, rất nguy hiểm cho máy quay và mọi người trên thuyền.


Lý Hải cũng cho biết thời điểm quay phim "Lật Mặt" 5 rất cực khổ. (Ảnh: Tư liệu phim)

Lý Hải trải lòng rằng bản thân anh lái ca nô chở Võ Thành Tâm và Mạc Văn Khoa khi quay phim Lật Mặt 5 cũng bị rớt xuống nước không biết bao nhiêu lần, rất nguy hiểm chứ không đơn giản như mọi người nghĩ. Về phía vợ nam diễn viên, bà xã chỉ nhắc nhở phải cẩn thận để tránh bị những tai nạn đáng tiếc.


Những cảnh quay hành động của Mạc Văn Khoa và Võ Thành Tâm trong phim rất nguy hiểm. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nam diễn viên Trọn Đời Bên Em cũng bộc bạch khi quay phim hành động chắc chắn phải có tai nạn xảy ra, không ít thì nhiều. Ngay cả những ngôi sao thế giới còn bị bầm dập, nhập viện, huống gì phim Việt Nam, chính vì biết được điều đó nên cả ê-kíp chúng luôn phải tự nhắc nhau nên tập trung, hạn chế đùa giỡn lại để giảm bớt việc gây tai nạn, làm tổn thương, đau đớn cho nhau.


Phim điện ảnh "Lật Mặt" 5 với sự tham gia của Mạc Văn Khoa, Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Hạ Anh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Luôn tâm huyết cho từng sản phẩm mình làm ra, chính điều đó đã giúp Lý Hải ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả qua từng phần của Lật Mặt mà anh làm đạo diễn.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

LÝ HẢI TRẢ LỜI THẲNG THẮN VỀ ỒN ÀO VỚI TRẤN THÀNH

Lý Hải được đông đảo khán giả biết đến sau thành công với series album Trọn Đời Bên Em. Những năm gần đây, anh chuyển hướng sang làm đạo diễn - nhà sản xuất và gặt hái được loạt thành tích phòng vé với series Lật Mặt gồm các phần.

Phim Lật Mặt 5 ban đầu dính phải lùm xùm "trên trời rơi xuống" chỉ vì Trấn Thành không đăng bài kêu gọi khán giả xem phim trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cho rằng nam danh hài "chơi xấu" khi không muốn Lật Mặt vượt Bố Già, dù trước đó vợ chồng Lý Hải rất nhiệt tình ủng hộ phim của Trấn Thành.

Lý Hải cũng chia sẻ thêm: "Cái đó không ảnh hưởng đến tẩy chay phim, có ảnh hưởng là ảnh hưởng đến tên của Trấn Thành chứ không ảnh hưởng đến phim của mình."

Xem chi tiết câu trả lời TẠI ĐÂY.