Lý Hải rớm nước mắt, bàng hoàng trước sự ra đi của Vân Quang Long

30/12/2020, 11:30 GMT+07:00

Sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ Vân Quang Long vào tối ngày 29/12 đã khiến cả làng giải trí Vbiz và khán giả vô cùng bàng hoàng và tiếc thương. Được biết, trong lúc đang ăn cơm trưa cùng với gia đình, anh đã gặp sự cố đột quỵ.


Sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long khiến nhiều người xót xa

>>> Đừng bỏ qua: Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Vân Quang Long cùng vợ kém 10 tuổi

Lý Hải nghẹn ngào trước sự ra đi của Vân Quang Long

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim Võ Sư Đại Chiến, Lý Hải vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi của Vân Quang Long, giọng ca Trọn Đời Bên Em chia sẻ rằng: "Anh và Vân Quang Long có thể nói anh em chơi quá thân, bởi vì cả hai đứng chung sân khấu mười mấy năm, không riêng gì chơi sân khấu, chơi thân ngoài đời, đối với Vân Quang Long là người em chơi rất thân ngoài đời".

 
Lý Hải tâm sự khi nhắc về Vân Quang Long
Lý Hải tâm sự khi nhắc về Vân Quang Long

Ông xã Minh Hà cũng cho biết thêm quá sốc khi biết tin người em mình qua đời: "Hồi chiều lúc đi đến xem ra mắt bộ phim, Lý Hải vô cùng bàng hoàng, giống như đợt trước anh Chí Tài vậy đó, đợt này này còn bàng hoàng hơn nữa, vì bạn Long còn quá trẻ, thời gian gần đây anh em còn liên hệ với nhau, mình không biết nói như thế nào, khi 1 đứa em trong nghề qua đời, mong em sẽ bình yên nơi suối vàng".

 
Lý Hải xem Vân Quang Long như người em trong gia đình
Lý Hải xem Vân Quang Long như người em trong gia đình

>>> Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc khóc thương Vân Quang Long: "Nay bỏ em đi sao"

Thanh Thảo ngậm ngùi tiễn biệt người bạn đồng nghiệp

Trên trang cá nhân của mình, Thanh Thảo cũng bày tỏ sự xót xa vì sự ra đi quá đột ngột của Vân Quang Long, "Búp bê" nghẹn ngào chia sẻ: "Một năm quá nhiều biến động, đau thương và mất mát. Còn có vài ngày nữa là hết năm 2020 thật tệ hại rồi, vậy mà. Chúng ta lại vô cùng thương tiếc một người ca sĩ dễ thương, hiền lành và có nụ cười lúc nào cũng tươi rói trên môi. Tạm biệt Vân Quang Long! Hãy yên nghỉ bạn nhé! Đồng nghiệp và khán giả sẽ luôn nhớ đến bạn".


Thanh Thảo ngậm ngùi tiễn biệt người bạn đồng nghiệp

Có lẽ đây là năm buồn của Vbiz khi liên tục phải nói lời từ biệt những nghệ sĩ tài hoa. Mong vợ con và gia đình Vân Quang Long sẽ sớm vượt qua sự đau thương!

>>> Xem thêm: Cuộc sống của Vân Quang Long tại Mỹ

Ảnh: Facebook nhân vật

XÓT XA VỚI NHỮNG CHIA SẺ CỦA VỢ VÂN QUANG LONG TRƯỚC KHI CHỒNG QUA ĐỜI

Vân Quang Long và vợ mình sống xa nhau do nam ca sĩ ở Mỹ còn vợ anh thì ở Việt Nam. Khi nhắc về chồng mình, vợ Vân Quang Long nghẹn ngào chia sẻ: "Anh Vân Quang Long rất nhớ con, mỗi tối anh vẫn thường gọi video để trò chuyện với vợ con.

Anh khóc vì quá nhớ con nhưng không về nước được. Bùng dịch lần 2 nên sân bay tiếp tục đóng cửa, nếu về nước thì phải cách ly 2 tuần, như vậy lại mất thời gian, đôi khi lại có thể nhiễm bệnh khi đi máy bay nữa".

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!