Lý Hải: "Minh Hà không chỉ biết ăn và đẻ"

17:54 19/05/2016

Lý Hải cho biết anh cảm thấy may mắn khi cưới được người vợ tốt như Minh Hà. Nếu không có vợ quán xuyến mọi việc thì chắc anh đã "tiêu".

Sau gần một tháng ra mắt Lật mặt 2, bộ phim đã mang về doanh thủ "khủng" và lợi nhuận ngất ngưởng cho Lý Hải - Minh Hà, nam ca sĩ vui mừng cho biết anh vô cùng hạnh phúc trước sự đón nhận của khán giả dành cho tâm huyết của vợ chồng anh.


Bên cạnh thành công đó, trong thời gian vừa qua, bà xã Lý Hải phải đón nhận không ít ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng cô chỉ biết ăn và đẻ chứ không làm được gì khác khi thông tin cô mang bầu lần thứ 4 được công khai.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh thành công đó, trong thời gian vừa qua, bà xã Lý Hải phải đón nhận không ít ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng cô chỉ biết ăn và đẻ chứ không làm được gì khác khi thông tin cô mang bầu lần thứ 4 được công khai. 

Lý Hải:

Lên tiếng bênh vực vợ, nam ca sĩ đã chia sẻ suy nghĩ trong bài phỏng vấn mới đây trên một trang báo điện tử uy tín. Anh cho rằng nhiều người đâu biết Minh Hà có biết bao nhiêu việc phải làm và vợ chồng anh chỉ cần sống cho gia đình mình chứ không có thời gian để tâm đến lời ra tiếng vào của những "anh hùng bàn phím". 

Lý Hải:

"Hiện tại chúng tôi có 3 công ty, một công ty làm bồn xăng dầu, một công ty bơm cát, san lấp mặt bằng, nạo vét sông và một công ty xây chợ ở các vùng nông thôn. Những công ty này do tôi và các anh em trong gia đình tự lập. Hà là người giúp tôi quán xuyến một số công việc trong công ty, những việc quan trọng thì Hà sẽ hỏi ý kiến tôi, còn lại thì Hà tự quyết định. Con cái cũng một tay Hà lo. Sáng đưa con đi học, đút cơm... Tôi cảm thấy rất may mắn khi có bà xã trong cuộc đời mình!" - nam ca sĩ phân trần nỗi vất vả mà Minh Hà đã hi sinh vì anh và gia đình. 


Trong công việc sản xuất phim và hoạt động nghệ thuật, Lý Hải nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ bà xã. Minh Hà luôn quan tâm, động viên chồng từ ca hát đến phim ảnh. Ngay cả việc làm phim, cô cũng là người giúp ông xã chỉnh sửa kịch bản vì văn chương không phải là thế mạnh của nam ca sĩ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong công việc sản xuất phim và hoạt động nghệ thuật, Lý Hải nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ bà xã. Minh Hà luôn quan tâm, động viên chồng từ ca hát đến phim ảnh. Ngay cả việc làm phim, cô cũng là người giúp ông xã chỉnh sửa kịch bản vì văn chương không phải là thế mạnh của nam ca sĩ. 

"Nếu không có vợ ủng hộ, chưa chắc tôi dám bỏ tiền ra làm phim đâu. Cô ấy luôn tin tưởng tôi, tin vào sự nhiệt huyết của tôi và cũng là người giúp tôi sắp xếp hết các công việc, vừa giúp tôi quản lí 3 công ty của gia đình, vừa lo cho các con. Còn tôi chỉ biết làm nghệ thuật thôi" - Lý Hải hết lời ca ngợi Minh Hà


Sau 6 năm chung sống, có với nhau 3 mặt con và đang chuẩn bị đón đứa thứ 4, hơn ai hết Lý Hải hiểu rõ những gì vợ anh đã hi sinh vì gia đình. Giọng ca Trọn đời bên em không ngần ngại khẳng định rằng anh rất may mắn khi cưới được Minh Hà, vì nếu không có cô thì chắc anh đã "tiêu".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 6 năm chung sống, có với nhau 3 mặt con và đang chuẩn bị đón đứa thứ 4, hơn ai hết Lý Hải hiểu rõ những gì vợ anh đã hi sinh vì gia đình. Giọng ca Trọn đời bên em không ngần ngại khẳng định rằng anh rất may mắn khi cưới được Minh Hà, vì nếu không có cô thì chắc anh đã "tiêu". 


Dù chênh lệch khá nhiều về tuổi tác nhưng vợ chồng Lý Hải luôn biết cách dung hòa tính cách để cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc. Ngoài ra, nam ca sĩ và vợ cũng tuyệt đối tin tưởng nhau, không có chuyện ghen tuông lung tung hay kiểm tra tin nhắn, điện thoại lẫn nhau, vì đó là quyền riêng tư của mỗi người.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chênh lệch khá nhiều về tuổi tác nhưng vợ chồng Lý Hải luôn biết cách dung hòa tính cách để cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc. Ngoài ra, nam ca sĩ và vợ cũng tuyệt đối tin tưởng nhau, không có chuyện ghen tuông lung tung hay kiểm tra tin nhắn, điện thoại lẫn nhau, vì đó là quyền riêng tư của mỗi người. 


Ngoài ra, vợ chồng Minh Hà không to tiếng với nhau bao giờ vì ai cũng tự ái cao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, vợ chồng Minh Hà không to tiếng với nhau bao giờ vì ai cũng tự ái cao.

 "Chúng tôi tự biết nhược điểm này nên khi giận nhau thì tự biết kiềm nén. Thường thì tôi sẽ bỏ ra ngoài, đi đâu đó cho tới khi bình tĩnh rồi mới ngồi lại nói chuyện với nhau. Chúng tôi quan niệm đến với nhau thì phải đem lại hạnh phúc cho nhau, nếu không thì đường ai nấy đi chứ sống với nhau làm gì. Thà sống với nhau thật hạnh phúc trong vài tuần ngắn ngủi còn hơn ở với nhau 10 năm, 20 năm mà không hạnh phúc"- Lý Hải tiết lộ bí quyết "giữ lửa" hôn nhân.

Lý Hải:

Chia sẻ quan điểm về việc sinh nhiều con liệu Lý Hải có đảm bảo tốt việc nuôi dạy các bé, nam ca sĩ tự tin bộc bạch: "Tôi nghĩ khả năng mình có thể nuôi dạy con tốt thì không ngại gì cả. Thực tế hiện nay nuôi con khá vất vả và tốn kém. Tuy nhiên, nói về chuyện nuôi con ăn học thì tôi và bà xã thống nhất với nhau một số quan niệm.

Thứ nhất là không bao giờ để con biết cha mẹ có tiền, không chiều theo ý của con. Thứ hai là tập cho bé thói quen tiết kiệm bằng việc nuôi heo đất và biết quý trọng vật chất như quần áo chị lớn mặc chật thì nhường cho em nhỏ mặc, vì con nít mau chán lắm, phải tập cho bé biết quý những món đồ mà mình có được".


Không những thế, Lý Hải còn quyết định cho 3 thiên thần nhí theo học trường công thay vì trường quốc tế với học phí đắt đỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không những thế, Lý Hải còn quyết định cho 3 thiên thần nhí theo học trường công thay vì trường quốc tế với học phí đắt đỏ.

Bởi gia đình anh không có chủ trương hướng con ra nước ngoài du học: "Vợ chồng tôi chưa bao giờ mơ sống nước ngoài nên cũng không muốn con ra nước ngoài sinh sống. Tôi thấy nhiều đứa trẻ được ba mẹ cho đi du học sớm thường ít khi nào chịu trở về nước. Và chưa chắc đi nước ngoài là hay hơn ở Việt Nam, nếu ai đi nước ngoài cũng thành bác học hết còn ai ở Việt Nam cũng đi chạy xe ôm hết sao? Người Việt Nam thường có lối suy nghĩ đưa con ra nước ngoài thì con sẽ giỏi trong khi giỏi hay không còn phụ thuộc vào bản thân con mình nữa".


Nam ca sĩ bộc bạch rằng vợ chồng anh đều thích có nhiều con vì con cái là món quà quý giá nhất của tạo hóa dành cho mình, nhiều người muốn không được mà.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ bộc bạch rằng vợ chồng anh đều thích có nhiều con vì con cái là món quà quý giá nhất của tạo hóa dành cho mình, nhiều người muốn không được mà. 


Lý Hải tâm niệm, các cặp vợ chồng sinh bao nhiêu con không quan trọng bằng việc họ nuôi nấng, dạy dỗ con thế nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Hải tâm niệm, các cặp vợ chồng sinh bao nhiêu con không quan trọng bằng việc họ nuôi nấng, dạy dỗ con thế nào.


Con cái do trời cho nên anh và bà xã không thể trả lời được điều gì về thắc mắc khán giả cho câu hỏi liệu Minh Hà có tiếp tục sinh con thứ 5. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con cái do trời cho nên anh và bà xã không thể trả lời được điều gì về thắc mắc khán giả cho câu hỏi liệu Minh Hà có tiếp tục sinh con thứ 5.