Lý Hải - Minh Hà tiếp tục lên tiếng bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào

09:45 16/04/2021

Ngày 15/4, ông xã Hari Won bất ngờ hứng "gạch đá" nặng nề từ cư dân mạng khi PR phim Hàn trong ngày ra mắt Lật mặt: 48H của Lý Hải. Dù giọng ca Liều thuốc cho trái tim đã lên tiếng giải vây cho đàn em ngay trong buổi họp báo và Trấn Thành cũng thanh minh nhưng ồn ào vẫn chưa lắng. Mới đây, gia đình Lý Hải Minh Hà tiếp tục có động thái mới bênh vực sao nam Cua lại vợ bầu và xoa dịu dư luận.

 
Bài đăng gây "sóng gió" của Trấn Thành.  (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng gây "sóng gió" của Trấn Thành.  (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm:  Hải: Nam ca sĩ, đạo diễn tài ba của showbiz Việt

Cụ thể, sáng ngày 16/4, trên trang cá nhân gần 6,5 triệu người theo dõi, Lý Hải Minh Hà đã đăng tải tấm ảnh chụp cùng Trấn Thành. Được biết, bức ảnh được ghi lại khi nam giọng ca sinh năm 1968 tham gia talkshow do đàn em dẫn cách đây vài năm. Gia đình nam nghệ sĩ còn kèm theo lời nhắn khẳng định tình cảm thân thiết: "Thương hổng hết mà".

 
Lý Hải Minh Hà tiếp tục lên tiếng bênh vực đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lý Hải Minh Hà tiếp tục lên tiếng bênh vực đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi lùm xùm giữa Trấn Thành với phim mới của Lý hải "nổ ra", dư luận liên tục công kích nam diễn viên. Họ cho rằng anh đang "sính ngoại" và chơi xấu, không PR cho đối thủ vì sợ phim của mình bị vượt mặt. Chính vì vậy, động thái của Lý Hải Minh Hà được cho là đang bảo vệ đàn em. Bên cạnh đó, gia đình nam nghệ sĩ cũng ngầm khẳng định mối quan hệ với Trấn Thành từ trước nay vốn tốt đẹp và không hề có hiềm khích.

Chia sẻ của Lý Hải Minh Hà sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho hành động "chơi đẹp" của gia đình giọng ca Liều thuốc cho trái tim.

 
Lý Hải Minh Hà nhận được nhiều lời khen ngợi về ứng xử rất văn minh và khéo léo. (Ảnh: FBNV)
Lý Hải Minh Hà nhận được nhiều lời khen ngợi về ứng xử rất văn minh và khéo léo. (Ảnh: FBNV)

>> Bạn biết gì về Minh Hà: Người vợ xinh đẹp, tài năng của ca sĩ, đạo diễn Lý Hải

Trước đó, đêm ngày 15/4 Trấn Thành đã có những chia sẻ rõ ràng về ồn ào vừa qua với sản phẩm điện ảnh mới của Lý Hải. Anh livestream trên trang cá nhân, "khoe" xấp vé phim đã mua để ủng hộ đàn anh. Bên cạnh đó, anh cũng giải thích rằng đây không phải lần đầu giới thiệu về một bộ phim hay nước ngoài và vô tình quên mất ngày Lật mặt: 48H công chiếu:

"Tôi thề lúc đó trong đầu tôi không hề nhớ là lúc đó phim Lật mặt đang sắp công chiếu. Tôi đăng post đó lúc 1h đêm, lúc nào cũng coi suất sau 11h hết, 1h mới post. Nếu thật sự muốn PR xấu tính thì tôi lựa giờ vàng 8,9h chứ sao post lúc 1h đêm. Cảm xúc mình coi xong hay thì mình post thôi, thiệt lòng không nói dối" - Trấn Thành nói.

 
Trấn Thành livestream trong đêm giải thích về lùm xùm ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành livestream trong đêm giải thích về lùm xùm ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái của Lý Hải Minh Hà phần nào đã xoa dịu dư luận đang gay gắt với Trấn Thành. Mặc dù cư dân mạng vẫn đang có nhiều ý kiến tranh cãi, bênh vực trái chiều nhưng mọi người vẫn nên có một cái nhìn công tâm để không khiến nghệ sĩ chịu tiếng oan.

HÉ LỘ ĐOẠN TIN NHẮN CỦA TRẤN THÀNH VÀ LÝ HẢI GIỮA ỒN ÀO

Trước lùm xùm của Trấn Thành với Lật mặt:48H, một người trong nghề vừa chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trò chuyện giữa nam diễn viên Bố già và Lý Hải. Theo nội dung của tin nhắn thì ông xã Hari Wn đã chủ động nhắn tin giải thích những chuyện hiểu lầm và gửi lời chúc đến đàn anh Lý Hải "Chúc phim anh đại thắng - Trấn Thành".

Đáng chú ý là tin nhắn trả lời của nam ca sĩ sinh năm 1968. "Xin lỗi Thành nãy giờ anh quay nên không thấy em nhắn, em an tâm đi, em biết tính anh mà không quan tâm mấy chuyện lặt vặt đâu. Anh em mình cùng trường, cùng đứng chung trong nghề này bao nhiêu năm rồi chứ lạ gì nhau đâu mà hại nhau. Và trước giờ em nổi tiếng là người dễ thương ai mà không biết. Đừng quan tâm nhiều nhé, miễn anh em mình vẫn quý nhau như xưa, xong phim khi nào rảnh anh em mình đi cà phê nhé" - Lý Hải viết.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!