Vướng nghi án mang thai con thứ 5, Lý Hải - Minh Hà lên tiếng phủ nhận

07/07/2020, 11:15 GMT+07:00

Lý Hải - Minh Hà là một trong những gia đình hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Cưới nhau 10 năm, họ "liền tù tì" cho ra đời 4 nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu.

Tuy nhà đông con là vậy nhưng khán giả vẫn luôn mong bộ đôi sinh con thứ 5. Vừa qua, cộng đồng mạng một phen mừng rỡ khi có nghi vấn Minh Hà lại tiếp tục mang thai.

 
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đã có 4 người con. (Ảnh: FBNV)
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đã có 4 người con. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: CĐM mừng rỡ khi vợ Lý Hải rộ nghi án mang thai lần 5

Minh Hà lên tiếng phủ nhận tin đồn mang thai

Vừa qua, Minh Hà đột ngột xuất hiện với chiếc bụng có vẻ to khiến nhiều người dấy lên nghi vấn rằng có phải cô đang mang thai con thứ 5. Thông tin này được lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng và thu hút nhiều sự quan tâm.

 
Cộng đồng mạng loan tin Minh Hà có thêm con. (Ảnh: FBNV)
Cộng đồng mạng loan tin Minh Hà có thêm con. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, khi báo giới liên hệ, đại diện gia đình Lý Hải - Minh Hà phủ nhận tin đồn này. Người này cho biết Minh Hà không hề mang thai mà chỉ ăn mặc như vậy để thoải mái di chuyển, có thể góc chụp đã tạo nên sự hiểu lầm nào đó.

 
Đại diện gia đình này cho biết Minh Hà không mang thai. (Ảnh: FBNV)
Đại diện gia đình này cho biết Minh Hà không mang thai. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Những sao Việt từng đóng MV cùng nhau, hiện tại là cặp đôi hạnh phúc

Nguồn cơn khiến Minh Hà vướng nghi án đang mang thai con thứ 5

Vừa qua, trong chuyến về quê thăm gia đình Lý Hải, Minh Hà bất ngờ xuất hiện với diện mạo khác lạ. Cô diện chiếc váy suông form khá rộng và không trang điểm, nhìn sơ qua y hệt cách ăn mặc của mẹ bầu.

 
Cách ăn mặc của Minh Hà gây chú ý. (Ảnh: FBNV)
Cách ăn mặc của Minh Hà gây chú ý. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, khán giả còn phát hiện dường như vòng 2 của cô có phần nhô lên trông thấy, điều này khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn cô đang mang thai con thứ 5.

 
Vòng 2 của cô còn có vẻ to như đang mang thai. (Ảnh: FBNV)
Vòng 2 của cô còn có vẻ to như đang mang thai. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Lý Hải bồi hồi nhớ về series từng làm nên tuổi "Trọn Đời Bên Em"

Như vậy, cộng đồng mạng đã có một phen "mừng hụt" khi ngỡ rằng Minh Hà đang mang thai con thứ 5, showbiz Việt sắp đón thêm 1 đứa bé. Tuy nhiên, dù có mang thai con thứ 5 hay không thì rõ ràng vợ chồng nhà Lý Hải - Minh Hà đã rất hạnh phúc với 4 đứa con xinh xắn rồi.

Ảnh: Tổng hợp

Lý Hải - Minh Hà chưa có kế hoạch sinh thêm con thứ 5

Giữa năm 2019, vợ chồng nhà Lý Hải - Minh Hà cũng bị hiểu lầm là đã có con thứ 5. Cụ thể là trong bức ảnh Tuấn Hưng ngồi ôm con trai thứ ba trong bệnh viện, người đàn ông ngồi kế anh có diện mạo vô cùng giống Lý Hải, khiến khán giả nghi ngờ rằng Lý Hải cũng vừa đón thêm con.

Tuy nhiên, trước tin đồn này, đại diện gia đình Lý Hải lên tiếng phủ nhận và cho rằng đây chỉ là "người giống người", ngoài ra gia đình anh chưa có kế hoạch sinh thêm con thứ 5. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết mình không sợ sinh thêm con thứ 5, sinh thêm một đứa đối với vợ chồng anh dễ lắm.