Lý Hải không muốn "Lật Mặt" 5 cạnh tranh "Bố Già" của Trấn Thành

11:40 17/04/2021

Những ngày qua, bộ phim điện ảnh Lật Mặt 5 của Lý Hải nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả cũng như đông đảo sao Việt. Bên cạnh kịch bản tốt thì diễn xuất của dàn diễn viên như Mạc Văn Khoa, Ốc Thanh Vân, Quách Ngọc Tuyên... đã lôi kéo được công chúng đến rạp xem tác phẩm.

Chưa quay, 'đạo diễn trăm tỷ' Lý Hải đã ấn định ngày chiếu 'Lật mặt 5' -  VietNamNet
Lý Hải trên phim trường "Lật Mặt 5". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, khi được hỏi có áp lực phải vượt qua doanh thu 400 tỷ đồng của Bố Già hay không thì Lý Hải cho biết rằng anh chỉ mong phim thu hồi vốn, vì vốn dĩ không muốn cạnh tranh với Trấn Thành hay có thói quen phải cạnh tranh với bất cứ một bộ phim nào khác. Nam ca sĩ Trọn Đời Bên Em chỉ quan tâm phim mình làm phải tốt hơn các phần trước, phần 4 phải tốt hơn 3 và phần 5 phải tốt hơn 4, đó mới là điều giữ chân khán giả.

 
Lý Hải không muốn đem "Lật Mặt 5" đi cạnh tranh "Bố Già" của Trấn Thành. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Lý Hải không muốn đem "Lật Mặt 5" đi cạnh tranh "Bố Già" của Trấn Thành. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bên cạnh đó, Lý Hải cũng trải lòng về việc phim Lật Mặt 5 quy tụ nhiều danh hài như Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo. Theo đó, anh tâm sự: "Tôi thấy rằng ngôi sao phòng vé là yếu tố kích thích mọi người ra rạp xem phim. Nhưng giữ chân được khán giả hay không là do nội dung phim của mình. Bởi người ta tò mò ngôi sao nên mới đến xem phim ngày đầu, nhưng nếu phim không hay thì họ về chê bai thì phim của mình cũng thất bại. Còn cộng thêm nhà phát hành sắp lịch nữa, nếu lịch không tốt thì cũng tôi cũng chịu thua".


Lý Hải cho biết Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo... là yếu tố kích thích mọi người ra rạp xem phim. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong vài năm trở lại đây, Lý Hải lấn sân sang lĩnh vực nhà sản xuất phim và gặt hái nhiều thành công. Lật Mặt đến phần 5 vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim điện ảnh Lật Mặt 5 chỉ sau 1 ngày công chiếu chính thức đã thu về doanh thu hơn 23 tỷ đồng .Đây là tín hiệu tốt cho tác phẩm của Lý Hải cùng dàn diễn viên tham gia như: Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo....


Lý Hải sẽ thực hiện "Lật Mặt" 6 vào tháng 7 tới. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, sau thành công của Lật Mặt 5, trong tháng 7 tới đây, Lý Hải cùng ekip của mình sẽ bắt tay thực hiện phần 6 và sẽ được công chiếu vào 30/4/2022. Nam ca sĩ cho biết thêm, anh sẽ giữ phần hành động pha yếu tố hài hước trong phần tiếp theo để thu hút sự quan tâm của khán giả.


"Lật Mặt" 5 đang nhận sự quan tâm rất lớn từ khán giả. (Ảnh: Tư liệu phim)

Luôn đặt hết tâm huyết vào những điều mình, Lật Mặt 5 là minh chứng cho một thành quả lao động cần cù và siêng năng của Lý Hải, mong những bộ phim điện ảnh tiếp theo của anh cũng nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh tại YAN nhé!

 

TRẤN THÀNH CHIA SẺ LÝ DO KHÔNG THAM DỰ BUỔI RA MẮT PHIM LẬT MẶT

Những ngày qua, thông tin Trấn Thành cố tình "hạ bệ" không PR phim Lật Mặt của Lý Hải khiến khán giả quan tâm. Để tránh những điều đáng tiếc xảy ra, ông xã Hari Won đã livestream chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

"Ốc Thanh Vân là người nhắn tin trực tiếp mời vợ chồng Trấn Thành - Hari Won và diễn viên Tuấn Trần đến tham dự buổi ra mắt phim, hôm đó Tuấn Trần bận đi quay chương trình, còn hai vợ chồng Thành thì đã sắp xếp hết công việc chuẩn bị để đi thì vợ của Thành bị sốt, tụt canxi sức khỏe không được tốt, cả hai vợ chồng nói với nhau thôi hôm nay không đi được thì cố gắng ra rạp đi coi để ủng hộ người anh", Trấn Thành cho biết.

XEM THÊM!