Lý Hải khẳng định không buồn khi Trấn Thành không đến ra mắt phim

09:10 22/04/2021

Mới nhất, trong một bài phỏng vấn, Lý Hải đã có những chia sẻ xung quanh việc mời Trấn Thành đến buổi ra mắt phim điện ảnh Lật Mặt 5 nhưng nam MC không đến. Theo đó, giọng ca Trọn Đời Bên Em cho biết rằng anh không buồn khi ông xã Hari Won không thể đến dự sự kiện ra mắt tác phẩm của mình.

Ông xã Minh Hà cũng bộc bạch thêm rằng ngay cả bản thân anh cũng vài lần được các nhà sản xuất mời đi ra mắt phim nhưng đến phút chót phải huỷ vì một số lí do. Nam ca sĩ cũng tâm sự, những lúc như thế, anh đều nhắn xin lỗi rồi qua hôm sau sẽ tự mua vé đi xem rồi nêu cảm nhận về tác phẩm lên trang cá nhân của mình.


Dòng tin nhắn Trấn Thành xin lỗi Lý Hải vì không thể đến buổi ra mắt phim điện ảnh "Lật Mặt 5". (Ảnh: Tổng hợp)

Chính vì lối sống "kính trên nhường dưới", Lý Hải cho biết anh luôn bị bạn bè nói là sống như "người trên trời", ai muốn nói và làm gì cũng được, vì nam ca sĩ không quá để tâm quá nhiều. Ông xã Minh Hà cũng trải lòng rằng, trong cuộc sống, anh chưa bao giờ làm phật lòng ai nên chắc chẳng ai làm mình buồn.


Lý Hải cho biết rằng mình ít khi để phật lòng ai. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, Lý Hải cũng cho biết rằng mình chẳng bao giờ ghen tị với Trấn Thành vì tính đến thời điểm hiện tại, Bố Già chắc chắn là phim điện ảnh hot nhất ở thị trường Việt Nam. Nam ca sĩ cũng bộc bạch rằng không biết 3 năm, 5 năm, thậm chí 10 năm nữa sẽ có một bộ phim doanh thu cao như Bố Già hay không vì đây là một khởi sắc đáng mừng cho điện ảnh Việt. Ông xã Minh Hà cũng cho biết thêm, mối quan hệ của anh và Trấn Thành hiện tại vẫn hoàn toàn bình thường và nam MC cũng đã đi xem phim Lật Mặt 5 ủng hộ nam ca sĩ.

Gần đây, trong cuộc phỏng vấn với YAN, nam ca sĩ Trọn Đời Bên Em cũng tâm sự, anh không bao giờ thích dính đến vấn đề ồn ào. Bao nhiêu năm lăn lộn trong nghề, Lý Hải cũng chứng minh cho khán giả thấy được mình đi lên bằng tài năng, sức lực chứ không bao giờ dựa dẫm vào scandal để nổi tiếng.

 
Dựa trên số liệu của Box Office VietNam, doanh thu phim điện ảnh "Lật Mặt" 5 của Lý Hải đã chạm mốc 88 tỷ đồng sau 1 tuần công chiếu. (Ảnh: Box Office VietNam)
Dựa trên số liệu của Box Office VietNam, doanh thu phim điện ảnh "Lật Mặt" 5 của Lý Hải đã chạm mốc 88 tỷ đồng sau 1 tuần công chiếu. (Ảnh: Box Office VietNam)

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim điện ảnh Lật Mặt 5 của Lý Hải với sự tham gia của dàn diễn viên như: Mạc Văn Khoa, Ốc Thanh Vân, Quách Ngọc Tuyên, Võ Thành Tâm... đã thu về doanh thu 88 tỷ đồng. Đây là tín hiệu đáng mừng cho tác phẩm của ông xã Minh Hà, vì Lật Mặt 5 chỉ mới được ra mắt được 1 tuần.

Mong với doanh thu tốt, số lượng khán giả ra rạp ủng hộ bộ phim điện ảnh Lật Mặt 5 đông đảo và nhận nhiều phản hồi tích cực, Lý Hải sẽ có thêm động lực để làm ra tác phẩm chất lượng dành tặng cho công chúng.

Đón đọc thêm nhiều tin tức sao Việt hấp dẫn khác tại YAN nhé!

LÝ HẢI: NAM CA SĨ THÀNH CÔNG KHI LÀM ĐẠO DIỄN

Lý Hải là nam ca sĩ rất được khán giả yêu thích từ những năm 2000, trong vài năm trở lại đây, anh chuyển hướng sang làm nhà sản xuất - đạo diễn và tạo được tiếng vang lớn về những bộ phim điện ảnh mà mình làm ra.

Từ Lật Mặt 1 đên phần 5 là cả quá trình lao động cần cù của Lý Hải, anh được khán giả khen ngợi vì làm tốt về mặt nội dung kịch bản cũng như diễn xuất của dàn diễn viên.

Trong năm 2021, Lý Hải tiếp tục bắt tay cùng êkip mình để làm ra phần 6 của Lật Mặt, kịch bản lần này sẽ hoàn toàn khác với những phần trước đó.

Xem thêm về Lý Hải tại đây!