Giữa bão scandal, Lý Hải bất ngờ bảo vệ Trấn Thành: "Cua lại vợ bầu thắng là điều dễ hiểu"

17/02/2019, 08:50 GMT+07:00

Trấn Thành đã chia sẻ lại bài viết của Lý Hải khi dành lời cảm ơn khi review về phim Cua lại vợ bầu của mình.

Chưa mùa phim Tết nào thị trường điện ảnh chứng kiến sự ra quân của ít phim Việt như vậy, chỉ có 3 phim cạnh tranh nhau Tết này là Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu và Táo Quậy. Tuy ít phim, nhưng những ồn ào phía sau hậu trường của các bộ phim thì lại chất chồng, từ những màn “tố” nhau của 2 ekip phim Trạng Quỳnh và Cua lại vợ bầu, cho đến dòng trạng thái bức xúc của diễn viên Hứa Minh Đạt lên tiếng về việc phim Táo Quậy của mình bị “chơi xấu” khi nhiều báo “dập” phim tơi bời ngay thời điểm phim còn chưa ra mắt.


Trạng Quỳnh
Trạng Quỳnh


Cua lại vợ bầu
Cua lại vợ bầu

Tuy drama bất tận, nhưng doanh thu của Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh lại cao ngất ngưỡng, vượt cả “ông hoàng phòng vé” mùa Tết năm ngoái là Siêu sao siêu ngố. Con số doanh thu này phần nào cũng khẳng định chất lượng tương đối của các phim Tết này. Mới nhất là Cua lại vợ bầu tiếp tục công bố doanh thu sau 10 ngày công chiếu đạt 155,8 tỷ đồng, sắp vượt qua kỷ lục của phim Em chưa 18.

Giữa bão scandal, Lý Hải bất ngờ bảo vệ Trấn Thành:

Mặc dù vướng lùm xùm không đáng có, nhưng xét cho cùng, phim Cua lại vợ bầu cũng là bộ phim đáng để xem vào dịp Tết này. Mới đây nhất, Lý Hải đã chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân khi xem phim Cua lại vợ bầu.


Lý Hải - Trấn Thành
Lý Hải - Trấn Thành

Anh viết: "Hôm trước Tết được mời đi ra mắt phim Tết mà tự nhiên bị sưng con mắt nên không xem được phim nào, nay vừa đưa con đi học xong là phóng đi xem Cua Lại Vợ Bầu và Trạng Quỳnh liền. Hầu hết phim có Trấn Thành mình đều đi xem. Với 2 phim khác nhau lần này, Thành thể hiện rất tốt và duyên. Đặc biệt ở Cua Lại Vợ Bầu, mình không còn thấy Trấn Thành nữa mà chỉ thấy nhân vật Thoại. Mình biết Trấn Thành đã rất nỗ lực để vượt qua chính mình. NSX đạo diễn Nhất Trung đã làm nên một bộ phim tròn trịa và chạm đến trái tim người xem. Vì vậy Cua Lại Vợ Bầu thắng hoành tráng mùa tết rồi cũng là điều dễ hiểu. Hy vọng thị trường phim Việt năm nay sẽ đầy ắp những phim tốt như vậy để phục vụ khán giả, để khán giả mãi yêu và tin phim Việt".


Nguyên văn dòng chia sẻ của ca sĩ Lý Hải
Nguyên văn dòng chia sẻ của ca sĩ Lý Hải


Trấn Thành còn chia sẻ bài viết của Lý Hải về, và dành lời cảm ơn khi review về phim Cua lại vợ bầu của mình.
Trấn Thành còn chia sẻ bài viết của Lý Hải về, và dành lời cảm ơn khi review về phim Cua lại vợ bầu của mình.

Có lẽ năm 2019 là năm hoạt động năng suất chưa từng thấy của ông xã Hari Won. Bên cạnh việc cầm trịch hàng loạt các gameshow nổi tiếng, Tết này Trấn Thành góp mặt trong cả hai dự án điện ảnh ra rạp ngay mùng một Tết. Nếu trong Cua Lại Vợ BầuTrấn Thành hoá thân thành thanh niên nghiêm túc tìm kiếm lại sự lãng mạn từ "cô vợ bầu" Ninh Dương Lan Ngọc, thì trong Trạng Quỳnh, nhân vật Xẩm như là một gói "combo" tổng hợp toàn bộ những hình tượng sân khấu mà Trấn Thành từng hoá thân. Dù ở trong phim nào, Trấn Thành vẫn "duyên" đủ dùng với khán giả. Và minh chứng đã rõ khi "Cua lại vợ bầu" đã tạo được kỳ tích trong mùa phim Tết năm nay.

Ảnh: Tổng hợp