Lý Hải chính thức lên tiếng về loạt nick ảo cố tình chơi xấu phim

17/04/2021, 18:30 GMT+07:00

Đang trong thời gian công chiếu thế nhưng Lật Mặt: 48H của Lý Hải vướng phải không ít lùm xùm xung quanh việc nói xấu, seeding bẩn. Cụ thể, trên hàng loạt fanpage của các nhà rạp, nhiều bình luận chê bai bị cho là có chủ đích, phản ánh tiêu cực về bộ phim hiện lên tràn lan.

 
Lý Hải đã chính thức lên tiếng về lùm xùm phim bị chơi xấu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Hải đã chính thức lên tiếng về lùm xùm phim bị chơi xấu. (Ảnh: FBNV)

Khi chia sẻ với báo chí về tình trạng này, Lý Hải cho biết bản thân vì quá bận trong việc đi giao lưu, chạy chương trình nên không mấy để ý. Thậm chí thời gian ăn ngủ còn không có chứ đừng nói chuyện lên mạng hóng hớt. May mắn thay, anh có những fan rất trung thành và nhiệt tình, họ đã thông báo để Lý Hải nắm thêm được thông tin cần thiết.

Anh chia sẻ với báo chí: "Nếu khán giả có theo dõi những livestream gần đây của bà xã Minh Hà, trực tiếp cảnh đoàn phim đi đến các rạp để giao lưu thì lúc đó, các bạn sẽ thấy được rằng 100 người xem đều ủng hộ. Không phải ủng hộ thường mà họ thực sự yêu thích bộ phim, lúc đó mọi người sẽ tin vào sản phẩm của Lý Hải.

 
Những bình luận được cho là cố tình chơi xấu phim của nam diễn viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những bình luận được cho là cố tình chơi xấu phim của nam diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Còn vấn đề những chiêu trò spam, seeding những bình luận tiêu cực, chê bai trên đó thì không biết của ai nhưng Hải nghĩ bây giờ khán giả thông minh lắm, mọi người đều biết cái nào là thật, cái nào là giả để hãm hại người khác rồi. Khán giả rất thông minh chứ không hề ngây thơ như ngày xưa đâu”.

 
Bộ phim trong ngày họp báo ra mắt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ phim trong ngày họp báo ra mắt. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải lùm xùm duy nhất xuất hiện khi Lật Mặt: 48H của Lý Hải ra mắt. Trước đó bộ phim này đã trở thành lý do để cư dân mạng lên án hành động review phim Hàn của Trấn Thành. Cụ thể trong đêm công chiếu của Lật Mặt: 48H, thay vì ủng hộ đàn anh Trấn Thành lại đăng tải một bài review phim Hàn, kêu gọi mọi người ra rạp xem vì quá hay trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, nam danh hài đang cố ý chơi xấu đàn anh mặc dù trước đó Lý Hải không ít lần PR cho Bố Già, Cua Lại Vợ Bầu…

 
Trấn Thành PR cho một phim Hàn trong ngày Lật Mặt công chiếu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành PR cho một phim Hàn trong ngày Lật Mặt công chiếu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những lùm xùm này, Trấn Thành đã phải livestream để giải thích, anh nhận định bản thân đi xem phim lúc tối muộn nên về nhà thích quá đăng luôn chứ không suy nghĩ sâu xa. Anh cũng thẳng thắn thừa nhận một số bộ phim có nhận tiền để quảng cáo nhưng nó phải hay còn đa phần trước giờ cứ thấy sản phẩm nào xuất sắc là Trấn Thành tình nguyện quảng cáo miễn phí.

Nam danh hài chia sẻ thêm: “Kỷ lục được sinh ra để phá vỡ. Em vừa có Vợ bầu, xong cái Hai Phượng lên được 200 tỷ em chúc mừng liền. Thấy người ta làm phim giỏi, chúc mừng liền. Cuộc đời có những nấc thang, lên cao, lên cao. Không ai là mãi mãi. Không ai là số một cả. Làm nghề là để tiến lên.

Ai giỏi mình công nhận. Nếu thấy người ta giỏi, mình ganh tỵ người ta thì chắc chắn người đó chỉ ở đó thôi, không lên được nữa... Chúng ta đừng nghĩ xấu như vậy. Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như vậy.”

 
Anh livestream để giải rõ hơn cho lùm xùm cố ý chơi xấu Lý Hải. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh livestream để giải rõ hơn cho lùm xùm cố ý chơi xấu Lý Hải. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, mặc dù nhận về nhiều lời khen và nhận xét tích cực từ khán giả xem phim thế nhưng doanh thu thu về của Lật Mặt: 48H vẫn còn thua xa Bố Già. Lý Hải cho biết anh không quá áp lực về việc phải vượt phim của Trấn Thành, chỉ mong hòa vốn là đủ.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

HÃY CẠNH CANH CÔNG BẰNG TRONG CÔNG VIỆC

Việc Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận về bình luận tiêu cực khiến cư dân mạng tranh cãi nhiều người cho rằng hành động này là chơi xấu có chủ ý.

Việc chơi xấu không phải hiếm nhưng nó là vấn đề cần lên án và ngăn chặn ngay. Trong công việc nếu muốn phát triển lâu dài, bền vững bạn cần phải đạt được thành công nhờ vào sức lực bản thân chứ không phải đi dìm người khác xuống bằng những trò bẩn.

Nếu chỉ nghĩ cách hạ bệ người khác để vạch đường cho mình đi thì suốt đời bạn cũng chỉ đi sau người khác mà thôi.

Chính vì vậy dù là công việc hay cuộc sống, hãy luôn cạnh tranh một cách công bằng nhất để dù không chiến thắng bạn vẫn luôn tự hào, ngẩng cao đầu về những gì mình đã cố gắng và đạt được.

Xem chi tiết tại đây.