Lý Hải ăn loại ớt đắt nhất thế giới, nghe giá chỉ biết kêu trời

27/01/2021, 14:30 GMT+07:00

Mới đây, Lý Hải khoe được một người bạn gửi tặng món quà đặc biệt mà anh dành hai từ "Xuất sắc". Nam ca sĩ cho biết lần đầu tiên mình thấy món này. Đó là cây ớt đầy trái sum suê. Những trái ớt có hình dạng tròn, nhỏ, màu vàng.

 
Lý Hải thưởng thức ớt đắt đỏ trước mặt các con (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Hải thưởng thức ớt đắt đỏ trước mặt các con (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Lý Hải, Phạm Trưởng về quê viếng Vân Quang Long lần cuối

Lý Hải chỉ dám ăn một lần để trồng

Nam ca sĩ đã ăn thử khi dầm ớt với nước mắm để ăn chung cơm. Khi dầm, anh cho biết: "Cái mùi cay nó bốc lên mắt luôn, khủng khiếp quá". Sau khi ăn, Lý Hải chia sẻ cảm nhận rằng mùi ớt rất thơm và độ cay của nó cay hơn nhiều ớt hiểm loại cay nhất của Việt Nam.

"Ăn xong rồi uống nước mấy lần mà môi vẫn còn cay", ông xã Minh Hà nói. Lý Hải cho biết khi xẻ thử trái ớt ra, trong trái chỉ có 2-3 hạt chứ không có hạt nhiều. Nam ca sĩ nghĩ rằng ớt này làm các món gỏi, xà lách hay dầm nước mắm đều rất ngon. 

 
Anh hài hước: "Bởi vậy Lý Hải quyết định không ăn nữa mà để dành để ươm, chỗ nào có đất là trồng, năm sau thành đại gia ớt". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh hài hước: "Bởi vậy Lý Hải quyết định không ăn nữa mà để dành để ươm, chỗ nào có đất là trồng, năm sau thành đại gia ớt". (Ảnh: FBNV)

 
Ớt Aji Charapita có giá trị cao không chỉ ở độ cay đặc biệt mà còn rất khó tìm, hiếm có nguồn cung cấp nào ngoài Peru, trừ khi mua hạt giống trực tuyến về tự trồng. Chính vì giá cả đắt đỏ của 1kg ớt nên giá bán chậu ớt cũng không hề rẻ bình quân 5 triệu đồng một chậu ớt. Theo chủ vườn chia sẻ giống ớt này rất khó trồng tại Việt Nam. (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ớt Aji Charapita có giá trị cao không chỉ ở độ cay đặc biệt mà còn rất khó tìm, hiếm có nguồn cung cấp nào ngoài Peru, trừ khi mua hạt giống trực tuyến về tự trồng. Chính vì giá cả đắt đỏ của 1kg ớt nên giá bán chậu ớt cũng không hề rẻ bình quân 5 triệu đồng một chậu ớt. Theo chủ vườn chia sẻ giống ớt này rất khó trồng tại Việt Nam. (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Ở nhà 40 tỷ đồng nhưng Lý Hải mặc quần đùi tận 10 năm chưa bỏ

Lý Hải lật xuồng ở Cần Thơ nhưng cuống cuồng vì chiếc dép

Lật mặt: 48h (Lật mặt 5) có nhiều bối cảnh sông nước nên đạo diễn Lý Hải đã thiết kế nhiều phân đoạn rượt đuổi ngay trên sông nước. Giọng ca Trọn đời bên em tâm sự, số lần các diễn viên và chính anh bị lật nhào khi đang thể hiện phân cảnh hành động trên xuồng nhiều không đếm xuể. Trong quá trình quay, các diễn viên luôn phải độn áo phao mỏng trong người và đoàn làm phim luôn có đội ngũ ca nô gần đó luôn túc trực sẵn sàng.

 
3 diễn viên bị lật xuồng khi chân vịt của xuồng vẫn đang hoạt động may mà họ không sao (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
3 diễn viên bị lật xuồng khi chân vịt của xuồng vẫn đang hoạt động may mà họ không sao (Ảnh: T.H)

Theo "ông bố 5 con", nguy hiểm nhất là màn lật xuồng ở chợ Nổi Cần Thơ cùng Mạc Văn Khoa, Võ Thành Tâm. Pha gặp tai nạn này khiến Lý Hải mất 2 thứ là bộ đàm và đôi dép riêng dép bị mất anh bắt cả đoàn phim phải đi tìm cho bằng được.

 
Lật xuồng thoát chết trong gang tấc nhưng Lý Hải quyết tìm bằng được dép (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lật xuồng thoát chết trong gang tấc nhưng Lý Hải quyết tìm bằng được dép (Ảnh chụp màn hình)

"Dép mất là sai raccord. Mình mang xuyên suốt phim mà bây giờ nó mất 1 cái không lẽ mình mang chân trần thì không đúng. Bắt đầu cho cả nhóm, mấy anh em chạy lại. Tại vì nước nó chảy mà, nó chạy tới ở đầu kia, cho bơi xuồng rượt theo, chạy vòng vòng kiếm chiếc dép là nó vướng ở đâu rồi? Nó trôi chỗ nào rồi? Kiếm quá trời kiếm luôn, rốt cuộc nó trôi dạt vô đống cây bần. Nó vướng vô trong đó", anh tâm sự.

>>> Xem thêm: Lý Hải: "Tôi từng phải cầm giấy tờ nhà lãi suất 3% để làm Trọn đời bên em"

Việc quay phim hành động luôn rình rập nguy hiểm và tai nạn, trước Lý Hải nhiều sao Việt cũng gặp tai nạn như: Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh,...

LÝ HẢI LỖ 3 TỶ ĐỒNG VÌ DỜI LỊCH RA MẮT PHIM

Sau thành công của Lật Mặt 4 với doanh thu 117,5 tỷ, Lý Hải tiếp tục cho ra mắt Lật Mặt 5 với sự tham gia của dàn diễn viên: Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Mạc Văn Khoa.

Phim là phần 5 trong series Lật mặt của Lý Hải, xoay quanh Hiền (Võ Thành Tâm đóng) - một cựu vận động viên võ thuật. Sau khi bị chấn thương vì thi đấu, anh bỏ nghề, chuyển sang làm shipper. Hiền cùng vợ (Ốc Thanh Vân) và con gái về miền Tây thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). Họ bị cuốn vào vụ rượt đuổi do A Dìn (Huỳnh Đông) - một tay xã hội đen cho vay nặng lãi - cầm đầu. Trong phim, Hiền đối đầu băng đảng để giải cứu con gái.

Theo đúng dự kiến, Lật Mặt 5 sẽ được ra mắt khán giả vào dịp 30/4/2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Lý Hải đã quyết định dời lịch phát hành sang Tết Nguyên đán 2021. Lý Hải lỗ khoảng 3 tỷ đồng vì kế hoạch quảng bá phim bị ảnh hưởng. Xem thêm thông tin về Lý Hải tại đây.